Jeeva Thaevan Vallavar in E Scale

E
ஜீவ தேவன் வல்லவர்
B
A
அதிசயம் செய்ப
E
வர்
G♯
கூடாது மனிதரால்
F♯m
A
தேவனால்
B
யாவுமே கூடி
E
டுமே
E
செயலினில் வல்லவர்
A
B
யோசனை கர்த்தரா
E
ம்
E
கர்த்தர்
B
நாமம் வல்
C♯m
ல தேவ
B
ன்
F♯m
அதிசயம் செ
B7
ய்திடுவா
E
ர்
…ஜீவ தேவன்
E
ஓங்கிய புயத்தினா
A
ல்
B
ஜனமதை நடத்தினா
E
ர்
E
தேவன் நம்
B
மை தம் பு
C♯m
யத்தி
B
னால்
F♯m
என்றும் காத்து
B7
நடத்தி
E
டுவார்
…ஜீவ தேவன்
E
மனிதனின் வழிகளை
A
B
நோக்கிடும் கர்
E
த்தராம்
E
நமது செ
B
ய்கை அறிந்து
C♯m
தேவன்
B
F♯m
பலன் தனை அளித்
B7
திடுவார்
E
…ஜீவ தேவன்
E
மேகத்தில் தோன்றிடும்
A
B
இயேசுவை சந்திக்
E
E
ஆவி ஆத்
B
மா தேகம்
C♯m
காத்து
B
F♯m
ஆயத்தமாய் செ
B7
ன்றிடுவோம்
E
…ஜீவ தேவன்
E
ஜீவ தேவன் வல்லவர்
B
Jeeva Thaevan Vallavar
A
அதிசயம் செய்ப
E
வர்
Athisayam Seypavar
G♯
கூடாது மனிதரால்
F♯m
Koodaathu Manitharaal
A
தேவனால்
B
யாவுமே கூடி
E
டுமே
Thaevanaal Yaavumae Koodidumae
E
செயலினில் வல்லவர்
A
Seyalinil Vallavar
B
யோசனை கர்த்தரா
E
ம்
Yosanai Karththaraam
E
கர்த்தர்
B
நாமம் வல்
C♯m
ல தேவ
B
ன்
Karththar Naamam Valla Thaevan
F♯m
அதிசயம் செ
B7
ய்திடுவா
E
ர்
Athisayam Seythiduvaar
...ஜீவ தேவன்
...jeeva Thaevan
E
ஓங்கிய புயத்தினா
A
ல்
Ongiya Puyaththinaal
B
ஜனமதை நடத்தினா
E
ர்
Janamathai Nadaththinaar
E
தேவன் நம்
B
மை தம் பு
C♯m
யத்தி
B
னால்
Thaevan Nammai Tham Puyaththinaal
F♯m
என்றும் காத்து
B7
நடத்தி
E
டுவார்
Entum Kaaththu nadaththiduvaar
...ஜீவ தேவன்
...jeeva Thaevan
E
மனிதனின் வழிகளை
A
Manithanin Valikalai
B
நோக்கிடும் கர்
E
த்தராம்
Nnokkidum Karththaraam
E
நமது செ
B
ய்கை அறிந்து
C♯m
தேவன்
B
Namathu Seykai Arinthu Thaevan
F♯m
பலன் தனை அளித்
B7
திடுவார்
E
Palan Thanai Aliththiduvaar
...ஜீவ தேவன்
...jeeva Thaevan
E
மேகத்தில் தோன்றிடும்
A
Maekaththil Thontidum
B
இயேசுவை சந்திக்
E
Yesuvai Santhikka
E
ஆவி ஆத்
B
மா தேகம்
C♯m
காத்து
B
Aavi Aathmaa Thaekam Kaaththu
F♯m
ஆயத்தமாய் செ
B7
ன்றிடுவோம்
E
Aayaththamaay Sentiduvom
...ஜீவ தேவன்
...jeeva Thaevan

Jeeva Thaevan Vallavar Chords Keyboard

E
jeeva Thaevan Vallavar
B
A
athisayam Seypa
E
var
G♯
koodaathu Manitharaal
F♯m
A
thaevanaal
B
yaavumae Kooti
E
dumae
E
seyalinil Vallavar
A
B
yosanai Karththaraa
E
m
E
karththar
B
Naamam Val
C♯m
la Thaeva
B
n
F♯m
athisayam Se
B7
ythiduvaa
E
r
...jeeva Thaevan
E
ongiya Puyaththinaa
A
l
B
janamathai Nadaththinaa
E
r
E
thaevan Nam
B
mai Tham Pu
C♯m
yaththi
B
naal
F♯m
entum Kaaththu
B7
nadaththi
E
duvaar
...jeeva Thaevan
E
manithanin Valikalai
A
B
Nnokkidum Kar
E
ththaraam
E
namathu Se
B
ykai Arinthu
C♯m
Thaevan
B
F♯m
palan Thanai Alith
B7
thiduvaar
E
...jeeva Thaevan
E
maekaththil Thontidum
A
B
Yesuvai Santhik
E
ka
E
aavi Aath
B
maa Thaekam
C♯m
kaaththu
B
F♯m
aayaththamaay Se
B7
ntiduvom
E
...jeeva Thaevan

Jeeva Thaevan Vallavar Chords Guitar


Jeeva Thaevan Vallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeeva Thaevan Vallavar Chords in E Scale

தமிழ்