Jaathikalae Ellaarum in F Scale

Fm
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
A♭
B♭m
கெம்பீரமாகப் பா
Cm
டுங்கள்
Fm
Fm
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
A♭
B♭m
போற்றி புகழ்
Cm
ந்து பாடுங்க
Fm
ள்
D♭
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
E♭
ள் பெரியது
B♭
D♭
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
E♭
கும் உள்ளது
Fm
Fm
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
D♭
முமானவர்
B♭
அவரே எனக்கு இரட்சி
E♭
ப்புமானவர்
…அவர் நம் மேல்
Fm
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
D♭
ருக்கும்போது
B♭
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
E♭
டமாட்டேன்
…அவர் நம் மேல்
Fm
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
D♭
தம் கேட்டார்
B♭
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
E♭
த்தார்
…அவர் நம் மேல்
Fm
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
A♭
Jaathikalae Ellaarum Karththarai
B♭m
கெம்பீரமாகப் பா
Cm
டுங்கள்
Fm
Kempeeramaakap Paadungal
Fm
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
A♭
Janangalae Ellaarum Yesuvai
B♭m
போற்றி புகழ்
Cm
ந்து பாடுங்க
Fm
ள்
Potti Pukalnthu Paadungal
D♭
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
E♭
ள் பெரியது
B♭
Avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
D♭
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
E♭
கும் உள்ளது
Fm
Karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu
Fm
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
D♭
முமானவர்
Karththar En Pelanum Geethamumaanavar
B♭
அவரே எனக்கு இரட்சி
E♭
ப்புமானவர்
Avarae Enakku Iratchippumaanavar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
Fm
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
D♭
ருக்கும்போது
Karththar En Patchaththil Irukkumpothu
B♭
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
E♭
டமாட்டேன்
Enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
Fm
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
D♭
தம் கேட்டார்
Nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
B♭
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
E♭
த்தார்
Visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Keyboard

Fm
jaathikalae Ellaarum Karththarai
A♭
B♭m
kempeeramaakap Paa
Cm
dungal
Fm
Fm
janangalae Ellaarum Yesuvai
A♭
B♭m
potti Pukal
Cm
nthu Paadunga
Fm
l
D♭
avar Nam Mael Vaiththa Kirupaika
E♭
l Periyathu
B♭
D♭
karththarin Unnmai Ententaik
E♭
kum Ullathu
Fm
Fm
karththar En Pelanum Geetha
D♭
mumaanavar
B♭
avarae Enakku Iratchi
E♭
ppumaanavar
...avar Nam Mael
Fm
karththar En Patchaththil I
D♭
rukkumpothu
B♭
enna Vanthaalum Payappa
E♭
damaattaen
...avar Nam Mael
Fm
nerukkaththiliruntha En Sath
D♭
tham Kaettar
B♭
visaalaththilae Ennai Avar Vai
E♭
ththaar
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Guitar


Jaathikalae Ellaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellaarum Chords in F Scale

Jaathigale-Ellarum Lyrics
தமிழ்