Jaathikalae Ellaarum in E Scale

Em
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
G
Am
கெம்பீரமாகப் பா
Bm
டுங்கள்
Em
Em
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
G
Am
போற்றி புகழ்
Bm
ந்து பாடுங்க
Em
ள்
C
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
D
ள் பெரியது
A
C
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
D
கும் உள்ளது
Em
Em
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
C
முமானவர்
A
அவரே எனக்கு இரட்சி
D
ப்புமானவர்
…அவர் நம் மேல்
Em
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
C
ருக்கும்போது
A
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
D
டமாட்டேன்
…அவர் நம் மேல்
Em
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
C
தம் கேட்டார்
A
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
D
த்தார்
…அவர் நம் மேல்
Em
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
G
Jaathikalae Ellaarum Karththarai
Am
கெம்பீரமாகப் பா
Bm
டுங்கள்
Em
Kempeeramaakap Paadungal
Em
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
G
Janangalae Ellaarum Yesuvai
Am
போற்றி புகழ்
Bm
ந்து பாடுங்க
Em
ள்
Potti Pukalnthu Paadungal
C
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
D
ள் பெரியது
A
Avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
C
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
D
கும் உள்ளது
Em
Karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu
Em
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
C
முமானவர்
Karththar En Pelanum Geethamumaanavar
A
அவரே எனக்கு இரட்சி
D
ப்புமானவர்
Avarae Enakku Iratchippumaanavar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
Em
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
C
ருக்கும்போது
Karththar En Patchaththil Irukkumpothu
A
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
D
டமாட்டேன்
Enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
Em
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
C
தம் கேட்டார்
Nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
A
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
D
த்தார்
Visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Keyboard

Em
jaathikalae Ellaarum Karththarai
G
Am
kempeeramaakap Paa
Bm
dungal
Em
Em
janangalae Ellaarum Yesuvai
G
Am
potti Pukal
Bm
nthu Paadunga
Em
l
C
avar Nam Mael Vaiththa Kirupaika
D
l Periyathu
A
C
karththarin Unnmai Ententaik
D
kum Ullathu
Em
Em
karththar En Pelanum Geetha
C
mumaanavar
A
avarae Enakku Iratchi
D
ppumaanavar
...avar Nam Mael
Em
karththar En Patchaththil I
C
rukkumpothu
A
enna Vanthaalum Payappa
D
damaattaen
...avar Nam Mael
Em
nerukkaththiliruntha En Sath
C
tham Kaettar
A
visaalaththilae Ennai Avar Vai
D
ththaar
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Guitar


Jaathikalae Ellaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellaarum Chords in E Scale

Jaathigale-Ellarum Lyrics
தமிழ்