Jaathikalae Ellaarum in D♯ Scale

D♯m
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
F♯
G♯m
கெம்பீரமாகப் பா
A♯m
டுங்கள்
D♯m
D♯m
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
F♯
G♯m
போற்றி புகழ்
A♯m
ந்து பாடுங்க
D♯m
ள்
B
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
C♯
ள் பெரியது
G♯
B
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
C♯
கும் உள்ளது
D♯m
D♯m
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
B
முமானவர்
G♯
அவரே எனக்கு இரட்சி
C♯
ப்புமானவர்
…அவர் நம் மேல்
D♯m
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
B
ருக்கும்போது
G♯
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
C♯
டமாட்டேன்
…அவர் நம் மேல்
D♯m
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
B
தம் கேட்டார்
G♯
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
C♯
த்தார்
…அவர் நம் மேல்
D♯m
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
F♯
Jaathikalae Ellaarum Karththarai
G♯m
கெம்பீரமாகப் பா
A♯m
டுங்கள்
D♯m
Kempeeramaakap Paadungal
D♯m
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
F♯
Janangalae Ellaarum Yesuvai
G♯m
போற்றி புகழ்
A♯m
ந்து பாடுங்க
D♯m
ள்
Potti Pukalnthu Paadungal
B
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
C♯
ள் பெரியது
G♯
Avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
B
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
C♯
கும் உள்ளது
D♯m
Karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu
D♯m
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
B
முமானவர்
Karththar En Pelanum Geethamumaanavar
G♯
அவரே எனக்கு இரட்சி
C♯
ப்புமானவர்
Avarae Enakku Iratchippumaanavar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
D♯m
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
B
ருக்கும்போது
Karththar En Patchaththil Irukkumpothu
G♯
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
C♯
டமாட்டேன்
Enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
D♯m
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
B
தம் கேட்டார்
Nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
G♯
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
C♯
த்தார்
Visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Keyboard

D♯m
jaathikalae Ellaarum Karththarai
F♯
G♯m
kempeeramaakap Paa
A♯m
dungal
D♯m
D♯m
janangalae Ellaarum Yesuvai
F♯
G♯m
potti Pukal
A♯m
nthu Paadunga
D♯m
l
B
avar Nam Mael Vaiththa Kirupaika
C♯
l Periyathu
G♯
B
karththarin Unnmai Ententaik
C♯
kum Ullathu
D♯m
D♯m
karththar En Pelanum Geetha
B
mumaanavar
G♯
avarae Enakku Iratchi
C♯
ppumaanavar
...avar Nam Mael
D♯m
karththar En Patchaththil I
B
rukkumpothu
G♯
enna Vanthaalum Payappa
C♯
damaattaen
...avar Nam Mael
D♯m
nerukkaththiliruntha En Sath
B
tham Kaettar
G♯
visaalaththilae Ennai Avar Vai
C♯
ththaar
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Guitar


Jaathikalae Ellaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellaarum Chords in D♯ Scale

Jaathigale-Ellarum Lyrics
தமிழ்