Jaathikalae Ellaarum in A Scale

Am
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
C
Dm
கெம்பீரமாகப் பா
Em
டுங்கள்
Am
Am
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
C
Dm
போற்றி புகழ்
Em
ந்து பாடுங்க
Am
ள்
F
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
G
ள் பெரியது
D
F
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
G
கும் உள்ளது
Am
Am
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
F
முமானவர்
D
அவரே எனக்கு இரட்சி
G
ப்புமானவர்
…அவர் நம் மேல்
Am
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
F
ருக்கும்போது
D
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
G
டமாட்டேன்
…அவர் நம் மேல்
Am
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
F
தம் கேட்டார்
D
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
G
த்தார்
…அவர் நம் மேல்
Am
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
C
Jaathikalae Ellaarum Karththarai
Dm
கெம்பீரமாகப் பா
Em
டுங்கள்
Am
Kempeeramaakap Paadungal
Am
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
C
Janangalae Ellaarum Yesuvai
Dm
போற்றி புகழ்
Em
ந்து பாடுங்க
Am
ள்
Potti Pukalnthu Paadungal
F
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
G
ள் பெரியது
D
Avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
F
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
G
கும் உள்ளது
Am
Karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu
Am
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
F
முமானவர்
Karththar En Pelanum Geethamumaanavar
D
அவரே எனக்கு இரட்சி
G
ப்புமானவர்
Avarae Enakku Iratchippumaanavar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
Am
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
F
ருக்கும்போது
Karththar En Patchaththil Irukkumpothu
D
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
G
டமாட்டேன்
Enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
Am
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
F
தம் கேட்டார்
Nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
D
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
G
த்தார்
Visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Keyboard

Am
jaathikalae Ellaarum Karththarai
C
Dm
kempeeramaakap Paa
Em
dungal
Am
Am
janangalae Ellaarum Yesuvai
C
Dm
potti Pukal
Em
nthu Paadunga
Am
l
F
avar Nam Mael Vaiththa Kirupaika
G
l Periyathu
D
F
karththarin Unnmai Ententaik
G
kum Ullathu
Am
Am
karththar En Pelanum Geetha
F
mumaanavar
D
avarae Enakku Iratchi
G
ppumaanavar
...avar Nam Mael
Am
karththar En Patchaththil I
F
rukkumpothu
D
enna Vanthaalum Payappa
G
damaattaen
...avar Nam Mael
Am
nerukkaththiliruntha En Sath
F
tham Kaettar
D
visaalaththilae Ennai Avar Vai
G
ththaar
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Guitar


Jaathikalae Ellaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellaarum Chords in A Scale

Jaathigale-Ellarum Lyrics
தமிழ்