Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi in F Scale

F
இதோ மனுஷரின் மத்தியி
C
ல்
A♯
தேவாதி தே
F
வனே
F
வாசஞ் செ
C
ய்கிறாரே !
F
F
தேவன் தாபரிக்கும்
A♯
ஸ்தலமே
F
Gm
தம் ஜனத்தாரின் மத்
C
தியிலாம்
F
A♯
தேவன் தாம் அவர்கள் – தேவனாயிருந்
C
தே
Gm
கண்ணீர் யாவையும் துடை
C
க்கிறாரே !
F
…இதோ
F
தேவ ஆலயமும் அவ
A♯
ரே
F
Gm
தூய ஒளி விளக்கும்
C
அவரே
F
A♯
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் –
C
C
தாகம் தீர்க்கும்
Gm
சுத்த ஜீவ நதியு
C
ம் அவரே
F
!
…இதோ
F
சீயோனே உன் வாசல்
A♯
களை
F
Gm
ஜீவ தேவனே நேசிக்
C
கிறார்
F
A♯
சீர் மிகுந்திடு மிச் – சு
C
விசேஷந்தனை
Gm
கூறி உயர்த்திடுவோம்
C
உனையே !
F
…இதோ
F
இதோ மனுஷரின் மத்தியி
C
ல்
Itho Manusharin Maththiyil
A♯
தேவாதி தே
F
வனே
Thaevaathi Thaevanae
F
வாசஞ் செ
C
ய்கிறாரே !
F
Vaasanj Seykiraarae !
F
தேவன் தாபரிக்கும்
A♯
ஸ்தலமே
F
Thaevan Thaaparikkum Sthalamae
Gm
தம் ஜனத்தாரின் மத்
C
தியிலாம்
F
Tham Janaththaarin Maththiyilaam
A♯
தேவன் தாம் அவர்கள் - தேவனாயிருந்
C
தே
Thaevan Thaam Avarkal - Thaevanaayirunthae
Gm
கண்ணீர் யாவையும் துடை
C
க்கிறாரே !
F
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikkiraarae !
...இதோ
...itho
F
தேவ ஆலயமும் அவ
A♯
ரே
F
Thaeva Aalayamum Avarae
Gm
தூய ஒளி விளக்கும்
C
அவரே
F
Thooya Oli Vilakkum Avarae
A♯
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் -
C
Jeevanaalae Tham Janangalin -
C
தாகம் தீர்க்கும்
Thaakam Theerkkum
Gm
சுத்த ஜீவ நதியு
C
ம் அவரே
F
!
Suththa Jeeva Nathiyum Avarae !
...இதோ
...itho
F
சீயோனே உன் வாசல்
A♯
களை
F
Seeyonae Un Vaasalkalai
Gm
ஜீவ தேவனே நேசிக்
C
கிறார்
F
Jeeva Thaevanae Naesikkiraar
A♯
சீர் மிகுந்திடு மிச் - சு
C
விசேஷந்தனை
Seer Mikunthidu Mich - Suviseshanthanai
Gm
கூறி உயர்த்திடுவோம்
C
உனையே !
F
Koori Uyarththiduvom Unaiyae !
...இதோ
...itho

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords Keyboard

F
itho Manusharin Maththiyi
C
l
A♯
thaevaathi Thae
F
vanae
F
vaasanj Se
C
ykiraarae !
F
F
thaevan Thaaparikkum
A♯
Sthalamae
F
Gm
tham Janaththaarin Math
C
thiyilaam
F
A♯
thaevan Thaam Avarkal - Thaevanaayirun
C
thae
Gm
kannnneer Yaavaiyum Thutai
C
kkiraarae !
F
...itho
F
thaeva Aalayamum Ava
A♯
rae
F
Gm
thooya Oli Vilakkum
C
avarae
F
A♯
jeevanaalae Tham Janangalin -
C
C
thaakam Theerkkum
Gm
suththa Jeeva Nathiyu
C
m Avarae
F
!
...itho
F
seeyonae Un Vaasal
A♯
kalai
F
Gm
jeeva Thaevanae Naesik
C
kiraar
F
A♯
seer Mikunthidu Mich - Su
C
viseshanthanai
Gm
koori Uyarththiduvom
C
Unaiyae !
F
...itho

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords Guitar


Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords in F Scale

Idho manusharin mathiyil Lyrics
தமிழ்