Itho Manitharkal Maththiyil in E Scale

E
இதோ மனிதர்கள் மத்தி
G♯m
யில்
A
வாசம் செ
B
ய்பவரே
E
E
எங்கள் நடுவிலே வசித்
G♯m
திட
A
விரும்பிடும்
B
தெய்வமே(தே
E
வனே)
E
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
F♯m
B
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
E
E
பரிசுத்த அலங்காரத்து
F♯m
டனே
B
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
E
E
எங்கள் மத்தியில் உலா
F♯m
விடும்…(2)
A
எங்களோடென்றும் வாசம்
B
செய்யும்
E
…இதோ மனிதர்கள்
E
இதோ மனிதர்கள் மத்தி
G♯m
யில்
Itho Manitharkal Maththiyil
A
வாசம் செ
B
ய்பவரே
E
Vaasam Seypavarae
E
எங்கள் நடுவிலே வசித்
G♯m
திட
Engal Naduvilae Vasiththida
A
விரும்பிடும்
B
தெய்வமே(தே
E
வனே)
Virumpidum Theyvamae(thaevanae)
E
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
F♯m
Umakku Singaasanam Amaiththida
B
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
E
Ummaith Thuthikkintom Yesuvae
E
பரிசுத்த அலங்காரத்து
F♯m
டனே
Parisuththa Alangaaraththudanae
B
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
E
Ummaith Tholukintom Yesuvae
E
எங்கள் மத்தியில் உலா
F♯m
விடும்...(2)
Engal Maththiyil Ulaavidum...(2)
A
எங்களோடென்றும் வாசம்
B
செய்யும்
E
Engalodentum Vaasam Seyyum
...இதோ மனிதர்கள்
...itho Manitharkal

Itho Manitharkal Maththiyil Chords Keyboard

E
itho Manitharkal Maththi
G♯m
yil
A
vaasam Se
B
ypavarae
E
E
engal Naduvilae Vasith
G♯m
thida
A
virumpidum
B
theyvamae(thae
E
vanae)
E
umakku Singaasanam Amaiththida
F♯m
B
ummaith Thuthikkintom Yesuvae
E
E
parisuththa Alangaaraththu
F♯m
danae
B
ummaith Tholukintom Yesuvae
E
E
engal Maththiyil Ulaa
F♯m
vidum...(2)
A
engalodentum Vaasam
B
Seyyum
E
...itho Manitharkal

Itho Manitharkal Maththiyil Chords Guitar


Itho Manitharkal Maththiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Manitharkal Maththiyil Chords in E Scale

Itho manithargal mathiyil Lyrics
தமிழ்