Itho Manitharkal Maththiyil in D Scale

D
இதோ மனிதர்கள் மத்தி
G♭m
யில்
G
வாசம் செ
A
ய்பவரே
D
D
எங்கள் நடுவிலே வசித்
G♭m
திட
G
விரும்பிடும்
A
தெய்வமே(தே
D
வனே)
D
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
Em
A
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
D
D
பரிசுத்த அலங்காரத்து
Em
டனே
A
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
D
D
எங்கள் மத்தியில் உலா
Em
விடும்…(2)
G
எங்களோடென்றும் வாசம்
A
செய்யும்
D
…இதோ மனிதர்கள்
D
இதோ மனிதர்கள் மத்தி
G♭m
யில்
Itho Manitharkal Maththiyil
G
வாசம் செ
A
ய்பவரே
D
Vaasam Seypavarae
D
எங்கள் நடுவிலே வசித்
G♭m
திட
Engal Naduvilae Vasiththida
G
விரும்பிடும்
A
தெய்வமே(தே
D
வனே)
Virumpidum Theyvamae(thaevanae)
D
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
Em
Umakku Singaasanam Amaiththida
A
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
D
Ummaith Thuthikkintom Yesuvae
D
பரிசுத்த அலங்காரத்து
Em
டனே
Parisuththa Alangaaraththudanae
A
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
D
Ummaith Tholukintom Yesuvae
D
எங்கள் மத்தியில் உலா
Em
விடும்...(2)
Engal Maththiyil Ulaavidum...(2)
G
எங்களோடென்றும் வாசம்
A
செய்யும்
D
Engalodentum Vaasam Seyyum
...இதோ மனிதர்கள்
...itho Manitharkal

Itho Manitharkal Maththiyil Chords Keyboard

D
itho Manitharkal Maththi
G♭m
yil
G
vaasam Se
A
ypavarae
D
D
engal Naduvilae Vasith
G♭m
thida
G
virumpidum
A
theyvamae(thae
D
vanae)
D
umakku Singaasanam Amaiththida
Em
A
ummaith Thuthikkintom Yesuvae
D
D
parisuththa Alangaaraththu
Em
danae
A
ummaith Tholukintom Yesuvae
D
D
engal Maththiyil Ulaa
Em
vidum...(2)
G
engalodentum Vaasam
A
Seyyum
D
...itho Manitharkal

Itho Manitharkal Maththiyil Chords Guitar


Itho Manitharkal Maththiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Manitharkal Maththiyil Chords in D Scale

Itho manithargal mathiyil Lyrics
தமிழ்