Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum in E Scale

E
இஸ்ரவேலின் துதி
A
களில் வாசம்
B
செய்யும்
C♯m
A
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
B
சுத்தரே
E
— 2
A
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
G♯m
து வந்தீர்
E
A
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
G♯m
தீர் -
E
- 2
E
இனி நீர் மாத்ரமே
B
நீர்
C♯m
மாத்ரமே
B
A
நீர் மாத்ர
B
மே எங்கள் சொ
E
ந்தமானீர்
B
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
C♯m
ப்போம்
B
A
உம் நாமத்தினால்
B
என்றும் ஜெ
E
யமெடுப்போம்
— இஸ்ரவேலின்
E
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
A
நின்றோம்
B
E
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
B
ந்தீர்
E
– 2
A
சிறையிருப்பை
C♯m
மாற்
A
றி தந்தீர்
C♯m
சிறு
A
மையின்
C♯m
ஜனம் எம்மை உயர்
B
த்தி வைத்தீர்
E
– 2
— இனி நீர்
E
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
A
து போனோம்
B
E
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
B
நின்றோம் -
E
- 2
A
பயப்படாதே
C♯m
முன்
A
செல்கிறேன் என்
C♯m
றுரைத்
A
து
C♯m
B
எம்மை நடத்தி வந்தீ
E
ர் — 2
— இனி நீர்
E
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
A
போது
B
E
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
B
தம் செய்தீர்
E
— 2
A
பாடச் செய்தீ
C♯m
ர்
A
துதிக்கச் செய்தீ
C♯m
ர்
A
எரிகோவின் மதில்
C♯m
களை இடிக்க
B
ச் செய்தீர் -
E
- 2
— இனி நீர்
E
இஸ்ரவேலின் துதி
A
களில் வாசம்
B
செய்யும்
C♯m
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
A
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
B
சுத்தரே
E
-- 2
Engal Thaevan Neer Parisuththarae -- 2
A
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
G♯m
து வந்தீர்
E
O Vaakkukal Pala Thanthu Alaiththu Vantheer
A
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
G♯m
தீர் -
E
- 2
Oru Thanthai Pola Emmai Thookkisumantheer -- 2
E
இனி நீர் மாத்ரமே
B
நீர்
C♯m
மாத்ரமே
B
Ini Neer Maathramae Neer Maathramae
A
நீர் மாத்ர
B
மே எங்கள் சொ
E
ந்தமானீர்
Neer Maathramae Engal Sonthamaaneer
B
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
C♯m
ப்போம்
B
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
A
உம் நாமத்தினால்
B
என்றும் ஜெ
E
யமெடுப்போம்
Um Naamaththinaal Entum Jeyameduppom
-- இஸ்ரவேலின்
-- Isravaelin
E
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
A
நின்றோம்
B
Ethirkaalam Illaamal Aengi Nintom
E
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
B
ந்தீர்
E
-- 2
Kaalaththai Pataiththavar Thaeti Vantheer -- 2
A
சிறையிருப்பை
C♯m
மாற்
A
றி தந்தீர்
C♯m
சிறு
A
மையின்
Siraiyiruppai Maatti Thantheer Sirumaiyin
C♯m
ஜனம் எம்மை உயர்
B
த்தி வைத்தீர்
E
-- 2
Janam Emmai Uyarththi Vaiththeer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
E
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
A
து போனோம்
B
Sengadalai Kanndu Sornthu Ponom
E
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
B
நின்றோம் -
E
- 2
Yorthaanin Nilaikanndu Anji Nintom -- 2
A
பயப்படாதே
C♯m
முன்
A
செல்கிறேன் என்
C♯m
றுரைத்
A
து
C♯m
Payappadaathae Mun Selkiraen Enturaiththu
B
எம்மை நடத்தி வந்தீ
E
ர் -- 2
Emmai Nadaththi Vantheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
E
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
A
போது
B
Ethiriyin Patai Emmai Soolumpothu
E
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
B
தம் செய்தீர்
E
-- 2
Ongiya Puyam Konndu Yuththam Seytheer -- 2
A
பாடச் செய்தீ
C♯m
ர்
A
துதிக்கச் செய்தீ
C♯m
ர்
Paadach Seytheer Thuthikkach Seytheer
A
எரிகோவின் மதில்
C♯m
களை இடிக்க
B
ச் செய்தீர் -
E
- 2
Erikovin Mathilkalai Itikkach Seytheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Keyboard

E
isravaelin Thuthi
A
kalil Vaasam
B
Seyyum
C♯m
A
engal Thaevan Neer Pari
B
suththarae
E
-- 2
A
o Vaakkukal Pala Thanthu Alaith
G♯m
thu Vantheer
E
A
oru Thanthai Pola Emmai Thookkisuman
G♯m
theer -
E
- 2
E
ini Neer Maathramae
B
Neer
C♯m
Maathramae
B
A
neer Maathra
B
mae Engal So
E
nthamaaneer
B
ummai Aaraathippom Aarppari
C♯m
ppom
B
A
um Naamaththinaal
B
Entum Je
E
yameduppom
-- Isravaelin
E
ethirkaalam Illaamal Aengi
A
Nintom
B
E
kaalaththai Pataiththavar Thaeti Va
B
ntheer
E
-- 2
A
siraiyiruppai
C♯m
maar
A
ri Thantheer
C♯m
Siru
A
maiyin
C♯m
janam Emmai Uyar
B
ththi Vaiththeer
E
-- 2
-- Ini Neer
E
sengadalai Kanndu Sorn
A
thu Ponom
B
E
yorthaanin Nilaikanndu Anji
B
nintom -
E
- 2
A
payappadaathae
C♯m
mun
A
Selkiraen En
C♯m
ruraith
A
thu
C♯m
B
emmai Nadaththi Vanthee
E
r -- 2
-- Ini Neer
E
ethiriyin Patai Emmai Soolum
A
pothu
B
E
ongiya Puyam Konndu Yuth
B
tham Seytheer
E
-- 2
A
paadach Seythee
C♯m
r
A
thuthikkach Seythee
C♯m
r
A
erikovin Mathil
C♯m
kalai Itikka
B
ch Seytheer -
E
- 2
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Guitar


Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords in E Scale

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் Lyrics
தமிழ்