Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum in A♯ Scale

A♯
இஸ்ரவேலின் துதி
D♯
களில் வாசம்
F
செய்யும்
Gm
D♯
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
F
சுத்தரே
A♯
— 2
D♯
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Dm
து வந்தீர்
A♯
D♯
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Dm
தீர் -
A♯
- 2
A♯
இனி நீர் மாத்ரமே
F
நீர்
Gm
மாத்ரமே
F
D♯
நீர் மாத்ர
F
மே எங்கள் சொ
A♯
ந்தமானீர்
F
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
Gm
ப்போம்
F
D♯
உம் நாமத்தினால்
F
என்றும் ஜெ
A♯
யமெடுப்போம்
— இஸ்ரவேலின்
A♯
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
D♯
நின்றோம்
F
A♯
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
F
ந்தீர்
A♯
– 2
D♯
சிறையிருப்பை
Gm
மாற்
D♯
றி தந்தீர்
Gm
சிறு
D♯
மையின்
Gm
ஜனம் எம்மை உயர்
F
த்தி வைத்தீர்
A♯
– 2
— இனி நீர்
A♯
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
D♯
து போனோம்
F
A♯
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
F
நின்றோம் -
A♯
- 2
D♯
பயப்படாதே
Gm
முன்
D♯
செல்கிறேன் என்
Gm
றுரைத்
D♯
து
Gm
F
எம்மை நடத்தி வந்தீ
A♯
ர் — 2
— இனி நீர்
A♯
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
D♯
போது
F
A♯
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
F
தம் செய்தீர்
A♯
— 2
D♯
பாடச் செய்தீ
Gm
ர்
D♯
துதிக்கச் செய்தீ
Gm
ர்
D♯
எரிகோவின் மதில்
Gm
களை இடிக்க
F
ச் செய்தீர் -
A♯
- 2
— இனி நீர்
A♯
இஸ்ரவேலின் துதி
D♯
களில் வாசம்
F
செய்யும்
Gm
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
D♯
எங்கள் தேவன் நீர் பரி
F
சுத்தரே
A♯
-- 2
Engal Thaevan Neer Parisuththarae -- 2
D♯
ஒ வாக்குகள் பல தந்து அழைத்
Dm
து வந்தீர்
A♯
O Vaakkukal Pala Thanthu Alaiththu Vantheer
D♯
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கிசுமந்
Dm
தீர் -
A♯
- 2
Oru Thanthai Pola Emmai Thookkisumantheer -- 2
A♯
இனி நீர் மாத்ரமே
F
நீர்
Gm
மாத்ரமே
F
Ini Neer Maathramae Neer Maathramae
D♯
நீர் மாத்ர
F
மே எங்கள் சொ
A♯
ந்தமானீர்
Neer Maathramae Engal Sonthamaaneer
F
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரி
Gm
ப்போம்
F
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
D♯
உம் நாமத்தினால்
F
என்றும் ஜெ
A♯
யமெடுப்போம்
Um Naamaththinaal Entum Jeyameduppom
-- இஸ்ரவேலின்
-- Isravaelin
A♯
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி
D♯
நின்றோம்
F
Ethirkaalam Illaamal Aengi Nintom
A♯
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வ
F
ந்தீர்
A♯
-- 2
Kaalaththai Pataiththavar Thaeti Vantheer -- 2
D♯
சிறையிருப்பை
Gm
மாற்
D♯
றி தந்தீர்
Gm
சிறு
D♯
மையின்
Siraiyiruppai Maatti Thantheer Sirumaiyin
Gm
ஜனம் எம்மை உயர்
F
த்தி வைத்தீர்
A♯
-- 2
Janam Emmai Uyarththi Vaiththeer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
A♯
செங்கடலை கண்டு சோர்ந்
D♯
து போனோம்
F
Sengadalai Kanndu Sornthu Ponom
A♯
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி
F
நின்றோம் -
A♯
- 2
Yorthaanin Nilaikanndu Anji Nintom -- 2
D♯
பயப்படாதே
Gm
முன்
D♯
செல்கிறேன் என்
Gm
றுரைத்
D♯
து
Gm
Payappadaathae Mun Selkiraen Enturaiththu
F
எம்மை நடத்தி வந்தீ
A♯
ர் -- 2
Emmai Nadaththi Vantheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer
A♯
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்
D♯
போது
F
Ethiriyin Patai Emmai Soolumpothu
A♯
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்
F
தம் செய்தீர்
A♯
-- 2
Ongiya Puyam Konndu Yuththam Seytheer -- 2
D♯
பாடச் செய்தீ
Gm
ர்
D♯
துதிக்கச் செய்தீ
Gm
ர்
Paadach Seytheer Thuthikkach Seytheer
D♯
எரிகோவின் மதில்
Gm
களை இடிக்க
F
ச் செய்தீர் -
A♯
- 2
Erikovin Mathilkalai Itikkach Seytheer -- 2
-- இனி நீர்
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Keyboard

A♯
isravaelin Thuthi
D♯
kalil Vaasam
F
Seyyum
Gm
D♯
engal Thaevan Neer Pari
F
suththarae
A♯
-- 2
D♯
o Vaakkukal Pala Thanthu Alaith
Dm
thu Vantheer
A♯
D♯
oru Thanthai Pola Emmai Thookkisuman
Dm
theer -
A♯
- 2
A♯
ini Neer Maathramae
F
Neer
Gm
Maathramae
F
D♯
neer Maathra
F
mae Engal So
A♯
nthamaaneer
F
ummai Aaraathippom Aarppari
Gm
ppom
F
D♯
um Naamaththinaal
F
Entum Je
A♯
yameduppom
-- Isravaelin
A♯
ethirkaalam Illaamal Aengi
D♯
Nintom
F
A♯
kaalaththai Pataiththavar Thaeti Va
F
ntheer
A♯
-- 2
D♯
siraiyiruppai
Gm
maar
D♯
ri Thantheer
Gm
Siru
D♯
maiyin
Gm
janam Emmai Uyar
F
ththi Vaiththeer
A♯
-- 2
-- Ini Neer
A♯
sengadalai Kanndu Sorn
D♯
thu Ponom
F
A♯
yorthaanin Nilaikanndu Anji
F
nintom -
A♯
- 2
D♯
payappadaathae
Gm
mun
D♯
Selkiraen En
Gm
ruraith
D♯
thu
Gm
F
emmai Nadaththi Vanthee
A♯
r -- 2
-- Ini Neer
A♯
ethiriyin Patai Emmai Soolum
D♯
pothu
F
A♯
ongiya Puyam Konndu Yuth
F
tham Seytheer
A♯
-- 2
D♯
paadach Seythee
Gm
r
D♯
thuthikkach Seythee
Gm
r
D♯
erikovin Mathil
Gm
kalai Itikka
F
ch Seytheer -
A♯
- 2
-- Ini Neer

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords Guitar


Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum Chords in A♯ Scale

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் Lyrics
தமிழ்