Isravaelae Karththarai Nampu in E Scale

E
இஸ்ரவேலே கர்த்த
C♯m
ரை நம்பு
G♯m
A
கர்த்தரை நம்
B
பு கர்
C♯m
த்தரை நம்
E
பு
E
இஸ்ரவேலே-அவ
C♯m
ர்
A
உன்
E
துணையும் கேடகமானவர்
B
– 2
E
E
புழுதியிலிருந்து
A
தூக்கி விடுவார்
F♯m
குப்பையிலிருந்து உ
B
யர்த்திடு
E
வார்
E
பிரபுக்களோடும் ரா
A
ஜாக்களோடும்
B7
உட்காரச் செய்பவர் உன
E
க்கு உண்டு
—இஸ்ரவேலே
E
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
A
ல் நிலவும்
F♯m
உன்னை சேதப்படுத்
B
துவதில்லை
E
E
உள்ளங்கையில் வரைந்
A
தவர் அவர்
B7
உன்னை என்றும் மறப்
E
பதுமில்லை
—இஸ்ரவேலே
E
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
A
துமில்லை
F♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
B
வதில்லை
E
E
இஸ்ரவேலை காப்பவ
A
ர் என்றும்
B7
உறங்குவதில்லை தூங்
E
குவதில்லை
—இஸ்ரவேலே
E
அக்கினியில் நீ ந
A
டக்கும் போதும்
F♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
B
கும் போதும்
E
E
அக்கினி பற்றாது ஆறு
A
கள் புரளாது
B7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
E
லே
—இஸ்ரவேலே
E
இஸ்ரவேலே கர்த்த
C♯m
ரை நம்பு
G♯m
Isravaelae Karththarai Nampu
A
கர்த்தரை நம்
B
பு கர்
C♯m
த்தரை நம்
E
பு
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
E
இஸ்ரவேலே-அவ
C♯m
ர்
A
உன்
Isravaelae-avar Un
E
துணையும் கேடகமானவர்
B
- 2
E
Thunnaiyum Kaedakamaanavar - 2
E
புழுதியிலிருந்து
A
தூக்கி விடுவார்
Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
F♯m
குப்பையிலிருந்து உ
B
யர்த்திடு
E
வார்
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
E
பிரபுக்களோடும் ரா
A
ஜாக்களோடும்
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
B7
உட்காரச் செய்பவர் உன
E
க்கு உண்டு
utkaarach Seypavar Unakku Unndu
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
E
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
A
ல் நிலவும்
Pakalilae Veyilum Iravinil Nilavum
F♯m
உன்னை சேதப்படுத்
B
துவதில்லை
E
Unnai Sethappaduththuvathillai
E
உள்ளங்கையில் வரைந்
A
தவர் அவர்
Ullangaiyil Varainthavar Avar
B7
உன்னை என்றும் மறப்
E
பதுமில்லை
unnai Entum Marappathumillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
E
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
A
துமில்லை
Avar Unnai Vittu Vilakuvathumillai
F♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
B
வதில்லை
E
Avar Unnai Entum Kaividuvathillai
E
இஸ்ரவேலை காப்பவ
A
ர் என்றும்
Isravaelai Kaappavar Entum
B7
உறங்குவதில்லை தூங்
E
குவதில்லை
uranguvathillai Thoonguvathillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
E
அக்கினியில் நீ ந
A
டக்கும் போதும்
Akkiniyil Nee Nadakkum Pothum
F♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
B
கும் போதும்
E
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum
E
அக்கினி பற்றாது ஆறு
A
கள் புரளாது
Akkini Pattaாthu Aarukal Puralaathu
B7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
E
லே
aanndavar Unnodu Iruppathaalae
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Keyboard

E
isravaelae Karththa
C♯m
rai Nampu
G♯m
A
karththarai Nam
B
pu Kar
C♯m
ththarai Nam
E
pu
E
isravaelae-ava
C♯m
r
A
un
E
thunnaiyum Kaedakamaanavar
B
- 2
E
E
puluthiyilirunthu
A
thookki Viduvaar
F♯m
kuppaiyilirunthu U
B
yarththidu
E
vaar
E
pirapukkalodum Raa
A
jaakkalodum
B7
utkaarach Seypavar Una
E
kku Unndu
---isravaelae
E
pakalilae Veyilum Iravini
A
l Nilavum
F♯m
unnai Sethappaduth
B
thuvathillai
E
E
ullangaiyil Varain
A
thavar Avar
B7
unnai Entum Marap
E
pathumillai
---isravaelae
E
avar Unnai Vittu Vilakuva
A
thumillai
F♯m
avar Unnai Entum Kaividu
B
vathillai
E
E
isravaelai Kaappava
A
r Entum
B7
uranguvathillai Thoong
E
kuvathillai
---isravaelae
E
akkiniyil Nee Na
A
dakkum Pothum
F♯m
aarukalai Nee Kadak
B
kum Pothum
E
E
akkini Pattaாthu Aaru
A
kal Puralaathu
B7
aanndavar Unnodu Iruppathaa
E
lae
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Guitar


Isravaelae Karththarai Nampu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Karththarai Nampu Chords in E Scale

Isravelae Kartharai Nambu Lyrics
தமிழ்