Isravaelae Karththarai Nampu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
இஸ்ரவேலே கர்த்த
A♯m
ரை நம்பு
Fm
F♯
கர்த்தரை நம்
G♯
பு கர்
A♯m
த்தரை நம்
C♯
பு
C♯
இஸ்ரவேலே-அவ
A♯m
ர்
F♯
உன்
C♯
துணையும் கேடகமானவர்
G♯
– 2
C♯
C♯
புழுதியிலிருந்து
F♯
தூக்கி விடுவார்
D♯m
குப்பையிலிருந்து உ
G♯
யர்த்திடு
C♯
வார்
C♯
பிரபுக்களோடும் ரா
F♯
ஜாக்களோடும்
G♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
C♯
க்கு உண்டு
—இஸ்ரவேலே
C♯
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
F♯
ல் நிலவும்
D♯m
உன்னை சேதப்படுத்
G♯
துவதில்லை
C♯
C♯
உள்ளங்கையில் வரைந்
F♯
தவர் அவர்
G♯7
உன்னை என்றும் மறப்
C♯
பதுமில்லை
—இஸ்ரவேலே
C♯
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
F♯
துமில்லை
D♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
G♯
வதில்லை
C♯
C♯
இஸ்ரவேலை காப்பவ
F♯
ர் என்றும்
G♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
C♯
குவதில்லை
—இஸ்ரவேலே
C♯
அக்கினியில் நீ ந
F♯
டக்கும் போதும்
D♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
G♯
கும் போதும்
C♯
C♯
அக்கினி பற்றாது ஆறு
F♯
கள் புரளாது
G♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
C♯
லே
—இஸ்ரவேலே
C♯
இஸ்ரவேலே கர்த்த
A♯m
ரை நம்பு
Fm
Isravaelae Karththarai Nampu
F♯
கர்த்தரை நம்
G♯
பு கர்
A♯m
த்தரை நம்
C♯
பு
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
C♯
இஸ்ரவேலே-அவ
A♯m
ர்
F♯
உன்
Isravaelae-avar Un
C♯
துணையும் கேடகமானவர்
G♯
- 2
C♯
Thunnaiyum Kaedakamaanavar - 2
C♯
புழுதியிலிருந்து
F♯
தூக்கி விடுவார்
Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
D♯m
குப்பையிலிருந்து உ
G♯
யர்த்திடு
C♯
வார்
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
C♯
பிரபுக்களோடும் ரா
F♯
ஜாக்களோடும்
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
G♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
C♯
க்கு உண்டு
utkaarach Seypavar Unakku Unndu
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
C♯
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
F♯
ல் நிலவும்
Pakalilae Veyilum Iravinil Nilavum
D♯m
உன்னை சேதப்படுத்
G♯
துவதில்லை
C♯
Unnai Sethappaduththuvathillai
C♯
உள்ளங்கையில் வரைந்
F♯
தவர் அவர்
Ullangaiyil Varainthavar Avar
G♯7
உன்னை என்றும் மறப்
C♯
பதுமில்லை
unnai Entum Marappathumillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
C♯
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
F♯
துமில்லை
Avar Unnai Vittu Vilakuvathumillai
D♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
G♯
வதில்லை
C♯
Avar Unnai Entum Kaividuvathillai
C♯
இஸ்ரவேலை காப்பவ
F♯
ர் என்றும்
Isravaelai Kaappavar Entum
G♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
C♯
குவதில்லை
uranguvathillai Thoonguvathillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
C♯
அக்கினியில் நீ ந
F♯
டக்கும் போதும்
Akkiniyil Nee Nadakkum Pothum
D♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
G♯
கும் போதும்
C♯
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum
C♯
அக்கினி பற்றாது ஆறு
F♯
கள் புரளாது
Akkini Pattaாthu Aarukal Puralaathu
G♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
C♯
லே
aanndavar Unnodu Iruppathaalae
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Keyboard

C♯
isravaelae Karththa
A♯m
rai Nampu
Fm
F♯
karththarai Nam
G♯
pu Kar
A♯m
ththarai Nam
C♯
pu
C♯
isravaelae-ava
A♯m
r
F♯
un
C♯
thunnaiyum Kaedakamaanavar
G♯
- 2
C♯
C♯
puluthiyilirunthu
F♯
thookki Viduvaar
D♯m
kuppaiyilirunthu U
G♯
yarththidu
C♯
vaar
C♯
pirapukkalodum Raa
F♯
jaakkalodum
G♯7
utkaarach Seypavar Una
C♯
kku Unndu
---isravaelae
C♯
pakalilae Veyilum Iravini
F♯
l Nilavum
D♯m
unnai Sethappaduth
G♯
thuvathillai
C♯
C♯
ullangaiyil Varain
F♯
thavar Avar
G♯7
unnai Entum Marap
C♯
pathumillai
---isravaelae
C♯
avar Unnai Vittu Vilakuva
F♯
thumillai
D♯m
avar Unnai Entum Kaividu
G♯
vathillai
C♯
C♯
isravaelai Kaappava
F♯
r Entum
G♯7
uranguvathillai Thoong
C♯
kuvathillai
---isravaelae
C♯
akkiniyil Nee Na
F♯
dakkum Pothum
D♯m
aarukalai Nee Kadak
G♯
kum Pothum
C♯
C♯
akkini Pattaாthu Aaru
F♯
kal Puralaathu
G♯7
aanndavar Unnodu Iruppathaa
C♯
lae
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Guitar


Isravaelae Karththarai Nampu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Karththarai Nampu Chords in D♭ Scale

Isravelae Kartharai Nambu Lyrics
தமிழ்