Isravaelae Karththarai Nampu in D Scale

D♯
இஸ்ரவேலே கர்த்த
Cm
ரை நம்பு
Gm
G♯
கர்த்தரை நம்
A♯
பு கர்
Cm
த்தரை நம்
D♯
பு
D♯
இஸ்ரவேலே-அவ
Cm
ர்
G♯
உன்
D♯
துணையும் கேடகமானவர்
A♯
– 2
D♯
D♯
புழுதியிலிருந்து
G♯
தூக்கி விடுவார்
Fm
குப்பையிலிருந்து உ
A♯
யர்த்திடு
D♯
வார்
D♯
பிரபுக்களோடும் ரா
G♯
ஜாக்களோடும்
A♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
D♯
க்கு உண்டு
—இஸ்ரவேலே
D♯
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
G♯
ல் நிலவும்
Fm
உன்னை சேதப்படுத்
A♯
துவதில்லை
D♯
D♯
உள்ளங்கையில் வரைந்
G♯
தவர் அவர்
A♯7
உன்னை என்றும் மறப்
D♯
பதுமில்லை
—இஸ்ரவேலே
D♯
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
G♯
துமில்லை
Fm
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
A♯
வதில்லை
D♯
D♯
இஸ்ரவேலை காப்பவ
G♯
ர் என்றும்
A♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
D♯
குவதில்லை
—இஸ்ரவேலே
D♯
அக்கினியில் நீ ந
G♯
டக்கும் போதும்
Fm
ஆறுகளை நீ கடக்
A♯
கும் போதும்
D♯
D♯
அக்கினி பற்றாது ஆறு
G♯
கள் புரளாது
A♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
D♯
லே
—இஸ்ரவேலே
D♯
இஸ்ரவேலே கர்த்த
Cm
ரை நம்பு
Gm
Isravaelae Karththarai Nampu
G♯
கர்த்தரை நம்
A♯
பு கர்
Cm
த்தரை நம்
D♯
பு
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
D♯
இஸ்ரவேலே-அவ
Cm
ர்
G♯
உன்
Isravaelae-avar Un
D♯
துணையும் கேடகமானவர்
A♯
- 2
D♯
Thunnaiyum Kaedakamaanavar - 2
D♯
புழுதியிலிருந்து
G♯
தூக்கி விடுவார்
Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
Fm
குப்பையிலிருந்து உ
A♯
யர்த்திடு
D♯
வார்
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
D♯
பிரபுக்களோடும் ரா
G♯
ஜாக்களோடும்
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
A♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
D♯
க்கு உண்டு
utkaarach Seypavar Unakku Unndu
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
D♯
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
G♯
ல் நிலவும்
Pakalilae Veyilum Iravinil Nilavum
Fm
உன்னை சேதப்படுத்
A♯
துவதில்லை
D♯
Unnai Sethappaduththuvathillai
D♯
உள்ளங்கையில் வரைந்
G♯
தவர் அவர்
Ullangaiyil Varainthavar Avar
A♯7
உன்னை என்றும் மறப்
D♯
பதுமில்லை
unnai Entum Marappathumillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
D♯
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
G♯
துமில்லை
Avar Unnai Vittu Vilakuvathumillai
Fm
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
A♯
வதில்லை
D♯
Avar Unnai Entum Kaividuvathillai
D♯
இஸ்ரவேலை காப்பவ
G♯
ர் என்றும்
Isravaelai Kaappavar Entum
A♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
D♯
குவதில்லை
uranguvathillai Thoonguvathillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
D♯
அக்கினியில் நீ ந
G♯
டக்கும் போதும்
Akkiniyil Nee Nadakkum Pothum
Fm
ஆறுகளை நீ கடக்
A♯
கும் போதும்
D♯
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum
D♯
அக்கினி பற்றாது ஆறு
G♯
கள் புரளாது
Akkini Pattaாthu Aarukal Puralaathu
A♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
D♯
லே
aanndavar Unnodu Iruppathaalae
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Keyboard

D♯
isravaelae Karththa
Cm
rai Nampu
Gm
G♯
karththarai Nam
A♯
pu Kar
Cm
ththarai Nam
D♯
pu
D♯
isravaelae-ava
Cm
r
G♯
un
D♯
thunnaiyum Kaedakamaanavar
A♯
- 2
D♯
D♯
puluthiyilirunthu
G♯
thookki Viduvaar
Fm
kuppaiyilirunthu U
A♯
yarththidu
D♯
vaar
D♯
pirapukkalodum Raa
G♯
jaakkalodum
A♯7
utkaarach Seypavar Una
D♯
kku Unndu
---isravaelae
D♯
pakalilae Veyilum Iravini
G♯
l Nilavum
Fm
unnai Sethappaduth
A♯
thuvathillai
D♯
D♯
ullangaiyil Varain
G♯
thavar Avar
A♯7
unnai Entum Marap
D♯
pathumillai
---isravaelae
D♯
avar Unnai Vittu Vilakuva
G♯
thumillai
Fm
avar Unnai Entum Kaividu
A♯
vathillai
D♯
D♯
isravaelai Kaappava
G♯
r Entum
A♯7
uranguvathillai Thoong
D♯
kuvathillai
---isravaelae
D♯
akkiniyil Nee Na
G♯
dakkum Pothum
Fm
aarukalai Nee Kadak
A♯
kum Pothum
D♯
D♯
akkini Pattaாthu Aaru
G♯
kal Puralaathu
A♯7
aanndavar Unnodu Iruppathaa
D♯
lae
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Guitar


Isravaelae Karththarai Nampu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Karththarai Nampu Chords in D Scale

Isravelae Kartharai Nambu Lyrics
தமிழ்