Isravaelae Karththarai Nampu in B Scale

B
இஸ்ரவேலே கர்த்த
G♯m
ரை நம்பு
D♯m
E
கர்த்தரை நம்
F♯
பு கர்
G♯m
த்தரை நம்
B
பு
B
இஸ்ரவேலே-அவ
G♯m
ர்
E
உன்
B
துணையும் கேடகமானவர்
F♯
– 2
B
B
புழுதியிலிருந்து
E
தூக்கி விடுவார்
C♯m
குப்பையிலிருந்து உ
F♯
யர்த்திடு
B
வார்
B
பிரபுக்களோடும் ரா
E
ஜாக்களோடும்
F♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
B
க்கு உண்டு
—இஸ்ரவேலே
B
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
E
ல் நிலவும்
C♯m
உன்னை சேதப்படுத்
F♯
துவதில்லை
B
B
உள்ளங்கையில் வரைந்
E
தவர் அவர்
F♯7
உன்னை என்றும் மறப்
B
பதுமில்லை
—இஸ்ரவேலே
B
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
E
துமில்லை
C♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
F♯
வதில்லை
B
B
இஸ்ரவேலை காப்பவ
E
ர் என்றும்
F♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
B
குவதில்லை
—இஸ்ரவேலே
B
அக்கினியில் நீ ந
E
டக்கும் போதும்
C♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
F♯
கும் போதும்
B
B
அக்கினி பற்றாது ஆறு
E
கள் புரளாது
F♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
B
லே
—இஸ்ரவேலே
B
இஸ்ரவேலே கர்த்த
G♯m
ரை நம்பு
D♯m
Isravaelae Karththarai Nampu
E
கர்த்தரை நம்
F♯
பு கர்
G♯m
த்தரை நம்
B
பு
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
B
இஸ்ரவேலே-அவ
G♯m
ர்
E
உன்
Isravaelae-avar Un
B
துணையும் கேடகமானவர்
F♯
- 2
B
Thunnaiyum Kaedakamaanavar - 2
B
புழுதியிலிருந்து
E
தூக்கி விடுவார்
Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
C♯m
குப்பையிலிருந்து உ
F♯
யர்த்திடு
B
வார்
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
B
பிரபுக்களோடும் ரா
E
ஜாக்களோடும்
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
F♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
B
க்கு உண்டு
utkaarach Seypavar Unakku Unndu
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
B
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
E
ல் நிலவும்
Pakalilae Veyilum Iravinil Nilavum
C♯m
உன்னை சேதப்படுத்
F♯
துவதில்லை
B
Unnai Sethappaduththuvathillai
B
உள்ளங்கையில் வரைந்
E
தவர் அவர்
Ullangaiyil Varainthavar Avar
F♯7
உன்னை என்றும் மறப்
B
பதுமில்லை
unnai Entum Marappathumillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
B
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
E
துமில்லை
Avar Unnai Vittu Vilakuvathumillai
C♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
F♯
வதில்லை
B
Avar Unnai Entum Kaividuvathillai
B
இஸ்ரவேலை காப்பவ
E
ர் என்றும்
Isravaelai Kaappavar Entum
F♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
B
குவதில்லை
uranguvathillai Thoonguvathillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
B
அக்கினியில் நீ ந
E
டக்கும் போதும்
Akkiniyil Nee Nadakkum Pothum
C♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
F♯
கும் போதும்
B
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum
B
அக்கினி பற்றாது ஆறு
E
கள் புரளாது
Akkini Pattaாthu Aarukal Puralaathu
F♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
B
லே
aanndavar Unnodu Iruppathaalae
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Keyboard

B
isravaelae Karththa
G♯m
rai Nampu
D♯m
E
karththarai Nam
F♯
pu Kar
G♯m
ththarai Nam
B
pu
B
isravaelae-ava
G♯m
r
E
un
B
thunnaiyum Kaedakamaanavar
F♯
- 2
B
B
puluthiyilirunthu
E
thookki Viduvaar
C♯m
kuppaiyilirunthu U
F♯
yarththidu
B
vaar
B
pirapukkalodum Raa
E
jaakkalodum
F♯7
utkaarach Seypavar Una
B
kku Unndu
---isravaelae
B
pakalilae Veyilum Iravini
E
l Nilavum
C♯m
unnai Sethappaduth
F♯
thuvathillai
B
B
ullangaiyil Varain
E
thavar Avar
F♯7
unnai Entum Marap
B
pathumillai
---isravaelae
B
avar Unnai Vittu Vilakuva
E
thumillai
C♯m
avar Unnai Entum Kaividu
F♯
vathillai
B
B
isravaelai Kaappava
E
r Entum
F♯7
uranguvathillai Thoong
B
kuvathillai
---isravaelae
B
akkiniyil Nee Na
E
dakkum Pothum
C♯m
aarukalai Nee Kadak
F♯
kum Pothum
B
B
akkini Pattaாthu Aaru
E
kal Puralaathu
F♯7
aanndavar Unnodu Iruppathaa
B
lae
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Guitar


Isravaelae Karththarai Nampu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Karththarai Nampu Chords in B Scale

Isravelae Kartharai Nambu Lyrics
தமிழ்