Isravaelae Karththarai Nampu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
இஸ்ரவேலே கர்த்த
Fm
ரை நம்பு
Cm
C♯
கர்த்தரை நம்
D♯
பு கர்
Fm
த்தரை நம்
G♯
பு
G♯
இஸ்ரவேலே-அவ
Fm
ர்
C♯
உன்
G♯
துணையும் கேடகமானவர்
D♯
– 2
G♯
G♯
புழுதியிலிருந்து
C♯
தூக்கி விடுவார்
A♯m
குப்பையிலிருந்து உ
D♯
யர்த்திடு
G♯
வார்
G♯
பிரபுக்களோடும் ரா
C♯
ஜாக்களோடும்
D♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
G♯
க்கு உண்டு
—இஸ்ரவேலே
G♯
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
C♯
ல் நிலவும்
A♯m
உன்னை சேதப்படுத்
D♯
துவதில்லை
G♯
G♯
உள்ளங்கையில் வரைந்
C♯
தவர் அவர்
D♯7
உன்னை என்றும் மறப்
G♯
பதுமில்லை
—இஸ்ரவேலே
G♯
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
C♯
துமில்லை
A♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
D♯
வதில்லை
G♯
G♯
இஸ்ரவேலை காப்பவ
C♯
ர் என்றும்
D♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
G♯
குவதில்லை
—இஸ்ரவேலே
G♯
அக்கினியில் நீ ந
C♯
டக்கும் போதும்
A♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
D♯
கும் போதும்
G♯
G♯
அக்கினி பற்றாது ஆறு
C♯
கள் புரளாது
D♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
G♯
லே
—இஸ்ரவேலே
G♯
இஸ்ரவேலே கர்த்த
Fm
ரை நம்பு
Cm
Isravaelae Karththarai Nampu
C♯
கர்த்தரை நம்
D♯
பு கர்
Fm
த்தரை நம்
G♯
பு
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
G♯
இஸ்ரவேலே-அவ
Fm
ர்
C♯
உன்
Isravaelae-avar Un
G♯
துணையும் கேடகமானவர்
D♯
- 2
G♯
Thunnaiyum Kaedakamaanavar - 2
G♯
புழுதியிலிருந்து
C♯
தூக்கி விடுவார்
Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
A♯m
குப்பையிலிருந்து உ
D♯
யர்த்திடு
G♯
வார்
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
G♯
பிரபுக்களோடும் ரா
C♯
ஜாக்களோடும்
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
D♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
G♯
க்கு உண்டு
utkaarach Seypavar Unakku Unndu
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
G♯
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
C♯
ல் நிலவும்
Pakalilae Veyilum Iravinil Nilavum
A♯m
உன்னை சேதப்படுத்
D♯
துவதில்லை
G♯
Unnai Sethappaduththuvathillai
G♯
உள்ளங்கையில் வரைந்
C♯
தவர் அவர்
Ullangaiyil Varainthavar Avar
D♯7
உன்னை என்றும் மறப்
G♯
பதுமில்லை
unnai Entum Marappathumillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
G♯
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
C♯
துமில்லை
Avar Unnai Vittu Vilakuvathumillai
A♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
D♯
வதில்லை
G♯
Avar Unnai Entum Kaividuvathillai
G♯
இஸ்ரவேலை காப்பவ
C♯
ர் என்றும்
Isravaelai Kaappavar Entum
D♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
G♯
குவதில்லை
uranguvathillai Thoonguvathillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
G♯
அக்கினியில் நீ ந
C♯
டக்கும் போதும்
Akkiniyil Nee Nadakkum Pothum
A♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
D♯
கும் போதும்
G♯
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum
G♯
அக்கினி பற்றாது ஆறு
C♯
கள் புரளாது
Akkini Pattaாthu Aarukal Puralaathu
D♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
G♯
லே
aanndavar Unnodu Iruppathaalae
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Keyboard

G♯
isravaelae Karththa
Fm
rai Nampu
Cm
C♯
karththarai Nam
D♯
pu Kar
Fm
ththarai Nam
G♯
pu
G♯
isravaelae-ava
Fm
r
C♯
un
G♯
thunnaiyum Kaedakamaanavar
D♯
- 2
G♯
G♯
puluthiyilirunthu
C♯
thookki Viduvaar
A♯m
kuppaiyilirunthu U
D♯
yarththidu
G♯
vaar
G♯
pirapukkalodum Raa
C♯
jaakkalodum
D♯7
utkaarach Seypavar Una
G♯
kku Unndu
---isravaelae
G♯
pakalilae Veyilum Iravini
C♯
l Nilavum
A♯m
unnai Sethappaduth
D♯
thuvathillai
G♯
G♯
ullangaiyil Varain
C♯
thavar Avar
D♯7
unnai Entum Marap
G♯
pathumillai
---isravaelae
G♯
avar Unnai Vittu Vilakuva
C♯
thumillai
A♯m
avar Unnai Entum Kaividu
D♯
vathillai
G♯
G♯
isravaelai Kaappava
C♯
r Entum
D♯7
uranguvathillai Thoong
G♯
kuvathillai
---isravaelae
G♯
akkiniyil Nee Na
C♯
dakkum Pothum
A♯m
aarukalai Nee Kadak
D♯
kum Pothum
G♯
G♯
akkini Pattaாthu Aaru
C♯
kal Puralaathu
D♯7
aanndavar Unnodu Iruppathaa
G♯
lae
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Guitar


Isravaelae Karththarai Nampu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Karththarai Nampu Chords in A♭ Scale

Isravelae Kartharai Nambu Lyrics
தமிழ்