Isravaelae Karththarai Nampu in A Scale

A
இஸ்ரவேலே கர்த்த
F♯m
ரை நம்பு
C♯m
D
கர்த்தரை நம்
E
பு கர்
F♯m
த்தரை நம்
A
பு
A
இஸ்ரவேலே-அவ
F♯m
ர்
D
உன்
A
துணையும் கேடகமானவர்
E
– 2
A
A
புழுதியிலிருந்து
D
தூக்கி விடுவார்
Bm
குப்பையிலிருந்து உ
E
யர்த்திடு
A
வார்
A
பிரபுக்களோடும் ரா
D
ஜாக்களோடும்
E7
உட்காரச் செய்பவர் உன
A
க்கு உண்டு
—இஸ்ரவேலே
A
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
D
ல் நிலவும்
Bm
உன்னை சேதப்படுத்
E
துவதில்லை
A
A
உள்ளங்கையில் வரைந்
D
தவர் அவர்
E7
உன்னை என்றும் மறப்
A
பதுமில்லை
—இஸ்ரவேலே
A
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
D
துமில்லை
Bm
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
E
வதில்லை
A
A
இஸ்ரவேலை காப்பவ
D
ர் என்றும்
E7
உறங்குவதில்லை தூங்
A
குவதில்லை
—இஸ்ரவேலே
A
அக்கினியில் நீ ந
D
டக்கும் போதும்
Bm
ஆறுகளை நீ கடக்
E
கும் போதும்
A
A
அக்கினி பற்றாது ஆறு
D
கள் புரளாது
E7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
A
லே
—இஸ்ரவேலே
A
இஸ்ரவேலே கர்த்த
F♯m
ரை நம்பு
C♯m
Isravaelae Karththarai Nampu
D
கர்த்தரை நம்
E
பு கர்
F♯m
த்தரை நம்
A
பு
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
A
இஸ்ரவேலே-அவ
F♯m
ர்
D
உன்
Isravaelae-avar Un
A
துணையும் கேடகமானவர்
E
- 2
A
Thunnaiyum Kaedakamaanavar - 2
A
புழுதியிலிருந்து
D
தூக்கி விடுவார்
Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
Bm
குப்பையிலிருந்து உ
E
யர்த்திடு
A
வார்
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
A
பிரபுக்களோடும் ரா
D
ஜாக்களோடும்
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
E7
உட்காரச் செய்பவர் உன
A
க்கு உண்டு
utkaarach Seypavar Unakku Unndu
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
A
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
D
ல் நிலவும்
Pakalilae Veyilum Iravinil Nilavum
Bm
உன்னை சேதப்படுத்
E
துவதில்லை
A
Unnai Sethappaduththuvathillai
A
உள்ளங்கையில் வரைந்
D
தவர் அவர்
Ullangaiyil Varainthavar Avar
E7
உன்னை என்றும் மறப்
A
பதுமில்லை
unnai Entum Marappathumillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
A
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
D
துமில்லை
Avar Unnai Vittu Vilakuvathumillai
Bm
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
E
வதில்லை
A
Avar Unnai Entum Kaividuvathillai
A
இஸ்ரவேலை காப்பவ
D
ர் என்றும்
Isravaelai Kaappavar Entum
E7
உறங்குவதில்லை தூங்
A
குவதில்லை
uranguvathillai Thoonguvathillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
A
அக்கினியில் நீ ந
D
டக்கும் போதும்
Akkiniyil Nee Nadakkum Pothum
Bm
ஆறுகளை நீ கடக்
E
கும் போதும்
A
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum
A
அக்கினி பற்றாது ஆறு
D
கள் புரளாது
Akkini Pattaாthu Aarukal Puralaathu
E7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
A
லே
aanndavar Unnodu Iruppathaalae
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Keyboard

A
isravaelae Karththa
F♯m
rai Nampu
C♯m
D
karththarai Nam
E
pu Kar
F♯m
ththarai Nam
A
pu
A
isravaelae-ava
F♯m
r
D
un
A
thunnaiyum Kaedakamaanavar
E
- 2
A
A
puluthiyilirunthu
D
thookki Viduvaar
Bm
kuppaiyilirunthu U
E
yarththidu
A
vaar
A
pirapukkalodum Raa
D
jaakkalodum
E7
utkaarach Seypavar Una
A
kku Unndu
---isravaelae
A
pakalilae Veyilum Iravini
D
l Nilavum
Bm
unnai Sethappaduth
E
thuvathillai
A
A
ullangaiyil Varain
D
thavar Avar
E7
unnai Entum Marap
A
pathumillai
---isravaelae
A
avar Unnai Vittu Vilakuva
D
thumillai
Bm
avar Unnai Entum Kaividu
E
vathillai
A
A
isravaelai Kaappava
D
r Entum
E7
uranguvathillai Thoong
A
kuvathillai
---isravaelae
A
akkiniyil Nee Na
D
dakkum Pothum
Bm
aarukalai Nee Kadak
E
kum Pothum
A
A
akkini Pattaாthu Aaru
D
kal Puralaathu
E7
aanndavar Unnodu Iruppathaa
A
lae
---isravaelae

Isravaelae Karththarai Nampu Chords Guitar


Isravaelae Karththarai Nampu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Karththarai Nampu Chords in A Scale

Isravelae Kartharai Nambu Lyrics
தமிழ்