Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords

Gm
இருக்கிறார் இ
F
ருக்கிறார் இ
E♭
யேசு
E♭
இயேசு இரு
F
க்கிறவராக இருக்கி
Gm
றார்
Cm
இங்கேயும் இருக்கிறார்
B♭
எங்கேயும் இருக்கிறார்
F
இப்போதும் இருக்கிறார்
Gm
எப்போதும் இருக்கிறார்
Gm
இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
Gm
கூடுமிடத்தில் அவர் இரு
B♭
க்கிறார்
B♭
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
F
இரங்கி ஆசீர்வதி
Gm
க்கிறார்
– இருக்கிறார்
Gm
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
Gm
பரிசுத்த வாழ்வை அளி
B♭
க்கிறார்
B♭
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
F
பேரின்ப வாழ்வை தருகி
Gm
றார்
– இருக்கிறார்
Gm
குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
Gm
குதுகுல வாழ்வை அளிக்
B♭
கிறார்
B♭
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
F
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்
Gm
கிறார்
– இருக்கிறார்
Gm
இருக்கிறார் இ
F
ருக்கிறார் இ
E♭
யேசு
Irukkiraar Irukkiraar Yesu
E♭
இயேசு இரு
F
க்கிறவராக இருக்கி
Gm
றார்
Yesu Irukkiravaraaka Irukkiraar
Cm
இங்கேயும் இருக்கிறார்
Ingaeyum Irukkiraar
B♭
எங்கேயும் இருக்கிறார்
Engaeyum Irukkiraar
F
இப்போதும் இருக்கிறார்
Ippothum Irukkiraar
Gm
எப்போதும் இருக்கிறார்
Eppothum Irukkiraar
Gm
இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
Iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Gm
கூடுமிடத்தில் அவர் இரு
B♭
க்கிறார்
Koodumidaththil Avar Irukkiraar
B♭
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
Avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
F
இரங்கி ஆசீர்வதி
Gm
க்கிறார்
Irangi Aaseervathikkiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar
Gm
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
Paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Gm
பரிசுத்த வாழ்வை அளி
B♭
க்கிறார்
Parisuththa Vaalvai Alikkiraar
B♭
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
Paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
F
பேரின்ப வாழ்வை தருகி
Gm
றார்
Paerinpa Vaalvai Tharukiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar
Gm
குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
Kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Gm
குதுகுல வாழ்வை அளிக்
B♭
கிறார்
Kuthukula Vaalvai Alikkiraar
B♭
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
Varumaiyai Neekki Valamai Serththu
F
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்
Gm
கிறார்
Vaalkkaiyai Aaseervathikkiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords Keyboard

Gm
irukkiraar I
F
rukkiraar I
E♭
yaesu
E♭
Yesu Iru
F
kkiravaraaka Irukki
Gm
raar
Cm
ingaeyum Irukkiraar
B♭
engaeyum Irukkiraar
F
ippothum Irukkiraar
Gm
eppothum Irukkiraar
Gm
iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Gm
koodumidaththil Avar Iru
B♭
kkiraar
B♭
avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
F
irangi Aaseervathi
Gm
kkiraar
– Irukkiraar
Gm
paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Gm
parisuththa Vaalvai Ali
B♭
kkiraar
B♭
paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
F
paerinpa Vaalvai Tharuki
Gm
raar
– Irukkiraar
Gm
kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Gm
kuthukula Vaalvai Alik
B♭
kiraar
B♭
varumaiyai Neekki Valamai Serththu
F
vaalkkaiyai Aaseervathik
Gm
kiraar
– Irukkiraar

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords Guitar


Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்