Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam in A Scale

A
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Bm
கல்வாரி இ
D
யேசுவின் இரத்
A
தம் ஜெயம்
E7
E
காருண்ய தேவ
E7
னின் இரத்
A
தம் ஜெயம்
A
எதிரியை துரத்திடும் இ
D
ரத்தம் ஜெயம்
E
எந்நாளும் சு
D
கம் தரும் இ
A
ரத்தம் ஜெயம்
D
அதிகாரம் தந்திடும்
E
இரத்தம் ஜெயம்
E
அதிசயம் செய்
E7
திடும் இ
A
ரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்
A
பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்
D
தம் ஜெயம்
E
பரிசுத்தமாக்
D
கிடும்
A
இரத்தம் ஜெயம்
D
சாபங்கள் நீக்கிடும்
E
இரத்தம் ஜெயம்
E
சமாதானம் தந்
E7
திடும் இர
A
த்தம் ஜெயம் – நமக்கு
… இரத்தம்
A
விடுதலை தருகின்ற இரத்
D
தம் ஜெயம்
E
வெற்றிமேல் வெ
D
ற்றி தரும் இர
A
த்தம் ஜெயம்
D
பெலவீனம் நீக்கிடும் இ
E
ரத்தம் ஜெயம்
E
பெலவானாய் மா
E7
ற்றிடும்
A
இரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்
A
நமக்காய் பரிந்து பேசும் இ
D
ரத்தம் ஜெயம்
E
நாள்தோறும் பா
D
துகாக்கும் இர
A
த்தம் ஜெயம்
D
நீதிமானாக்கிடும் இர
E
த்தம் ஜெயம்
E
நித்திய ஜீவ
E7
ன் தரும்
A
இரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்
A
பிரிவினை நீக்கிடும் இ
D
ரத்தம் ஜெயம்
E
பிளவுகள் போ
D
க்கிடும் இரத்
A
தம் ஜெயம்
D
ஒப்புரவாக்கிடும் இர
E
த்தம் ஜெயம்
E
ஒருமனமாக்கி
E7
டும் இரத்த
A
ம் ஜெயம்
… இரத்தம்
A
குற்றமில்லா இயேசுவின் இர
D
த்தம் ஜெயம்
E
குறைகளை போக்கி
D
டும் இரத்தம்
A
ஜெயம்
D
விலையேறப் பெற்ற இரத்
E
தம் ஜெயம்
E
விண்ணகம் நட
E7
த்திடும்
A
இரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்
A
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Bm
கல்வாரி இ
D
யேசுவின் இரத்
A
தம் ஜெயம்
E7
Kalvaari Yesuvin Iraththam Jeyam
E
காருண்ய தேவ
E7
னின் இரத்
A
தம் ஜெயம்
Kaarunnya Thaevanin Iraththam Jeyam
A
எதிரியை துரத்திடும் இ
D
ரத்தம் ஜெயம்
Ethiriyai Thuraththidum Iraththam Jeyam
E
எந்நாளும் சு
D
கம் தரும் இ
A
ரத்தம் ஜெயம்
Ennaalum Sukam Tharum Iraththam Jeyam
D
அதிகாரம் தந்திடும்
E
இரத்தம் ஜெயம்
Athikaaram Thanthidum Iraththam Jeyam
E
அதிசயம் செய்
E7
திடும் இ
A
ரத்தம் ஜெயம்
Athisayam Seythidum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam
A
பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்
D
தம் ஜெயம்
Paavangal Pokkidum Iraththam Jeyam
E
பரிசுத்தமாக்
D
கிடும்
A
இரத்தம் ஜெயம்
Parisuththamaakkidum Iraththam Jeyam
D
சாபங்கள் நீக்கிடும்
E
இரத்தம் ஜெயம்
Saapangal Neekkidum Iraththam Jeyam
E
சமாதானம் தந்
E7
திடும் இர
A
த்தம் ஜெயம் - நமக்கு
Samaathaanam Thanthidum Iraththam Jeyam - Namakku
... இரத்தம்
... Iraththam
A
விடுதலை தருகின்ற இரத்
D
தம் ஜெயம்
Viduthalai Tharukinta Iraththam Jeyam
E
வெற்றிமேல் வெ
D
ற்றி தரும் இர
A
த்தம் ஜெயம்
Vettimael Vetti Tharum Iraththam Jeyam
D
பெலவீனம் நீக்கிடும் இ
E
ரத்தம் ஜெயம்
Pelaveenam Neekkidum Iraththam Jeyam
E
பெலவானாய் மா
E7
ற்றிடும்
A
இரத்தம் ஜெயம்
Pelavaanaay Maattidum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam
A
நமக்காய் பரிந்து பேசும் இ
D
ரத்தம் ஜெயம்
Namakkaay Parinthu Paesum Iraththam Jeyam
E
நாள்தோறும் பா
D
துகாக்கும் இர
A
த்தம் ஜெயம்
Naalthorum Paathukaakkum Iraththam Jeyam
D
நீதிமானாக்கிடும் இர
E
த்தம் ஜெயம்
Neethimaanaakkidum Iraththam Jeyam
E
நித்திய ஜீவ
E7
ன் தரும்
A
இரத்தம் ஜெயம்
Niththiya Jeevan Tharum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam
A
பிரிவினை நீக்கிடும் இ
D
ரத்தம் ஜெயம்
Pirivinai Neekkidum Iraththam Jeyam
E
பிளவுகள் போ
D
க்கிடும் இரத்
A
தம் ஜெயம்
Pilavukal Pokkidum Iraththam Jeyam
D
ஒப்புரவாக்கிடும் இர
E
த்தம் ஜெயம்
Oppuravaakkidum Iraththam Jeyam
E
ஒருமனமாக்கி
E7
டும் இரத்த
A
ம் ஜெயம்
Orumanamaakkidum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam
A
குற்றமில்லா இயேசுவின் இர
D
த்தம் ஜெயம்
Kuttamillaa Yesuvin Iraththam Jeyam
E
குறைகளை போக்கி
D
டும் இரத்தம்
A
ஜெயம்
Kuraikalai Pokkidum Iraththam Jeyam
D
விலையேறப் பெற்ற இரத்
E
தம் ஜெயம்
Vilaiyaerap Petta Iraththam Jeyam
E
விண்ணகம் நட
E7
த்திடும்
A
இரத்தம் ஜெயம்
Vinnnakam Nadaththidum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam

Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam Chords Keyboard

A
iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Bm
kalvaari I
D
yaesuvin Irath
A
tham Jeyam
E7
E
kaarunnya Thaeva
E7
nin Irath
A
tham Jeyam
A
ethiriyai Thuraththidum I
D
raththam Jeyam
E
ennaalum Su
D
kam Tharum I
A
raththam Jeyam
D
athikaaram Thanthidum
E
iraththam Jeyam
E
athisayam Sey
E7
thidum I
A
raththam Jeyam
... Iraththam
A
paavangal Pokkidum Irath
D
tham Jeyam
E
parisuththamaak
D
kidum
A
iraththam Jeyam
D
saapangal Neekkidum
E
Iraththam Jeyam
E
samaathaanam Than
E7
thidum Ira
A
ththam Jeyam - Namakku
... Iraththam
A
viduthalai Tharukinta Irath
D
tham Jeyam
E
vettimael Ve
D
tti Tharum Ira
A
ththam Jeyam
D
pelaveenam Neekkidum I
E
raththam Jeyam
E
pelavaanaay Maa
E7
ttidum
A
Iraththam Jeyam
... Iraththam
A
namakkaay Parinthu Paesum I
D
raththam Jeyam
E
naalthorum Paa
D
thukaakkum Ira
A
ththam Jeyam
D
neethimaanaakkidum Ira
E
ththam Jeyam
E
niththiya Jeeva
E7
n Tharum
A
iraththam Jeyam
... Iraththam
A
pirivinai Neekkidum I
D
raththam Jeyam
E
pilavukal Po
D
kkidum Irath
A
tham Jeyam
D
oppuravaakkidum Ira
E
ththam Jeyam
E
orumanamaakki
E7
dum Iraththa
A
m Jeyam
... Iraththam
A
kuttamillaa Yesuvin Ira
D
ththam Jeyam
E
kuraikalai Pokki
D
dum Iraththam
A
Jeyam
D
vilaiyaerap Petta Irath
E
tham Jeyam
E
vinnnakam Nada
E7
ththidum
A
iraththam Jeyam
... Iraththam

Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam Chords Guitar


Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam Chords in A Scale

Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் Lyrics
தமிழ்