Irakkangalin Thakappan Yesu in F♯ Scale

F♯m
இரக்கங்களின் தக
E
ப்பன் இயே
F♯m
சு
D
இன்றே உனக்கற்பு
E
தம் செய்வார்
F♯m
C♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
D
கையாதே
D
உன் க
E
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
C♯
C♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
D
கையாதே
D
உன் க
E
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
F♯m
F♯m
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
Bm
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
F♯m
ர்
Bm
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
E
ஆசீர்வதித்தார்
D
அனைவரையும் போஷித்
E
து அனுப்பி
F♯m
னார்
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
– நீ கலங்காதே
F♯m
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
Bm
மனதுருகி அழாதே என்றா
F♯m
ர்
Bm
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
E
டார்
D
மரித்தவன் உட்
E
கார்ந்து பே
F♯m
சினான்
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
– நீ கலங்காதே
F♯m
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
Bm
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
F♯m
றார்
Bm
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
E
கச் செய்தார்
E
(இனி) பாவ
D
ஞ்செய்யாதே
E
என்று எச்சரித்
F♯m
தார்
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
– நீ கலங்காதே
F♯m
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
Bm
மனதுருகி ஓடிச் செ
F♯m
ன்றார்
Bm
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
E
டுத்தார்
D
கொழுத்த கன்று அடித்
E
துக் கொண்டாடினா
F♯m
ர்
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
– நீ கலங்காதே
F♯m
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
Bm
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
F♯m
ர்
Bm
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
E
ற்றினார்
D
படகில் ஏறி பெரு
E
ங்காற்றை அமர்த்
F♯m
தினார்
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
– நீ கலங்காதே
F♯m
இரக்கங்களின் தக
E
ப்பன் இயே
F♯m
சு
Irakkangalin Thakappan Yesu
D
இன்றே உனக்கற்பு
E
தம் செய்வார்
F♯m
Inte Unakkarputham Seyvaar
C♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
D
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
D
உன் க
E
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
C♯
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
C♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
D
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
D
உன் க
E
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
F♯m
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
F♯m
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
Thiralaana Janangalaik Kanndaar
Bm
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
F♯m
ர்
Manathuruki Nnoykal Neekkinaar
Bm
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
E
ஆசீர்வதித்தார்
Ainthu Appangal Aenthi Aaseervathiththaar
D
அனைவரையும் போஷித்
E
து அனுப்பி
F♯m
னார்
Anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
F♯m
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
Vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
Bm
மனதுருகி அழாதே என்றா
F♯m
ர்
Manathuruki Alaathae Entar
Bm
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
E
டார்
Kitta Vanthu Paataiyaith Thottar
D
மரித்தவன் உட்
E
கார்ந்து பே
F♯m
சினான்
Mariththavan Utkaarnthu Paesinaan
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
F♯m
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
Muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
Bm
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
F♯m
றார்
Paduththiruntha Makanaith Thaetich Sentar
Bm
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
E
கச் செய்தார்
Padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadakkach Seythaar
E
(இனி) பாவ
D
ஞ்செய்யாதே
E
என்று எச்சரித்
F♯m
தார்
(ini) Paavanjaெyyaathae Entu Echchariththaar
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
F♯m
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
Tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
Bm
மனதுருகி ஓடிச் செ
F♯m
ன்றார்
Manathuruki Otich Sentar
Bm
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
E
டுத்தார்
Kaluththaik Katti Muththangal Koduththaar
D
கொழுத்த கன்று அடித்
E
துக் கொண்டாடினா
F♯m
ர்
Koluththa Kantu Atiththuk Konndaatinaar
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
F♯m
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
Puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
Bm
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
F♯m
ர்
Kadalin Mael Nadanthae Vanthaar
Bm
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
E
ற்றினார்
Payappadaathirungal Entu Thaettinaar
D
படகில் ஏறி பெரு
E
ங்காற்றை அமர்த்
F♯m
தினார்
Padakil Aeri Perungaattaை Amarththinaar
A
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
F♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Keyboard

F♯m
irakkangalin Thaka
E
ppan Iyae
F♯m
su
D
inte Unakkarpu
E
tham Seyvaar
F♯m
C♯m
nee Kalangaathae Nee Thi
D
kaiyaathae
D
un Ka
E
nnnneerkal Thutaikkappadum
C♯
C♯m
nee Kalangaathae Nee Thi
D
kaiyaathae
D
un Ka
E
nnnneerkal Thutaikkappadum
F♯m
F♯m
thiralaana Janangalaik Kanndaar
Bm
manathuruki Nnoykal Neekkinaa
F♯m
r
Bm
ainthu Appangal Aenthi
E
aaseervathiththaar
D
anaivaraiyum Poshith
E
thu Anuppi
F♯m
naar
A
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
ellaam Seyya Vallavar
F♯m
– Nee Kalangaathae
F♯m
vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
Bm
manathuruki Alaathae Enta
F♯m
r
Bm
kitta Vanthu Paataiyaith Thot
E
daar
D
mariththavan Ut
E
kaarnthu Pae
F♯m
sinaan
A
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
ellaam Seyya Vallavar
F♯m
– Nee Kalangaathae
F♯m
muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
Bm
paduththiruntha Makanaith Thaetich Sen
F♯m
raar
Bm
padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadak
E
kach Seythaar
E
(ini) Paava
D
njaெyyaathae
E
Entu Echcharith
F♯m
thaar
A
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
ellaam Seyya Vallavar
F♯m
– Nee Kalangaathae
F♯m
tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
Bm
manathuruki Otich Se
F♯m
ntar
Bm
kaluththaik Katti Muththangal Ko
E
duththaar
D
koluththa Kantu Atith
E
thuk Konndaatinaa
F♯m
r
A
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
ellaam Seyya Vallavar
F♯m
– Nee Kalangaathae
F♯m
puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
Bm
kadalin Mael Nadanthae Vanthaa
F♯m
r
Bm
payappadaathirungal Entu Thae
E
ttinaar
D
padakil Aeri Peru
E
ngaattaை Amarth
F♯m
thinaar
A
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Bm
ellaam Seyya Vallavar
F♯m
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Guitar


Irakkangalin Thakappan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords in F♯ Scale

Irakkankalin thankappan Lyrics
தமிழ்