Irakkangalin Thakappan Yesu in B Scale

Bm
இரக்கங்களின் தக
A
ப்பன் இயே
Bm
சு
G
இன்றே உனக்கற்பு
A
தம் செய்வார்
Bm
F♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
G
கையாதே
G
உன் க
A
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
F♯
F♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
G
கையாதே
G
உன் க
A
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
Bm
Bm
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
Em
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
Bm
ர்
Em
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
A
ஆசீர்வதித்தார்
G
அனைவரையும் போஷித்
A
து அனுப்பி
Bm
னார்
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
– நீ கலங்காதே
Bm
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
Em
மனதுருகி அழாதே என்றா
Bm
ர்
Em
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
A
டார்
G
மரித்தவன் உட்
A
கார்ந்து பே
Bm
சினான்
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
– நீ கலங்காதே
Bm
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
Em
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
Bm
றார்
Em
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
A
கச் செய்தார்
A
(இனி) பாவ
G
ஞ்செய்யாதே
A
என்று எச்சரித்
Bm
தார்
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
– நீ கலங்காதே
Bm
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
Em
மனதுருகி ஓடிச் செ
Bm
ன்றார்
Em
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
A
டுத்தார்
G
கொழுத்த கன்று அடித்
A
துக் கொண்டாடினா
Bm
ர்
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
– நீ கலங்காதே
Bm
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
Em
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
Bm
ர்
Em
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
A
ற்றினார்
G
படகில் ஏறி பெரு
A
ங்காற்றை அமர்த்
Bm
தினார்
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
– நீ கலங்காதே
Bm
இரக்கங்களின் தக
A
ப்பன் இயே
Bm
சு
Irakkangalin Thakappan Yesu
G
இன்றே உனக்கற்பு
A
தம் செய்வார்
Bm
Inte Unakkarputham Seyvaar
F♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
G
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
G
உன் க
A
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
F♯
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
F♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
G
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
G
உன் க
A
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
Bm
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
Bm
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
Thiralaana Janangalaik Kanndaar
Em
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
Bm
ர்
Manathuruki Nnoykal Neekkinaar
Em
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
A
ஆசீர்வதித்தார்
Ainthu Appangal Aenthi Aaseervathiththaar
G
அனைவரையும் போஷித்
A
து அனுப்பி
Bm
னார்
Anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
Bm
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
Vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
Em
மனதுருகி அழாதே என்றா
Bm
ர்
Manathuruki Alaathae Entar
Em
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
A
டார்
Kitta Vanthu Paataiyaith Thottar
G
மரித்தவன் உட்
A
கார்ந்து பே
Bm
சினான்
Mariththavan Utkaarnthu Paesinaan
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
Bm
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
Muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
Em
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
Bm
றார்
Paduththiruntha Makanaith Thaetich Sentar
Em
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
A
கச் செய்தார்
Padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadakkach Seythaar
A
(இனி) பாவ
G
ஞ்செய்யாதே
A
என்று எச்சரித்
Bm
தார்
(ini) Paavanjaெyyaathae Entu Echchariththaar
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
Bm
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
Tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
Em
மனதுருகி ஓடிச் செ
Bm
ன்றார்
Manathuruki Otich Sentar
Em
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
A
டுத்தார்
Kaluththaik Katti Muththangal Koduththaar
G
கொழுத்த கன்று அடித்
A
துக் கொண்டாடினா
Bm
ர்
Koluththa Kantu Atiththuk Konndaatinaar
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
Bm
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
Puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
Em
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
Bm
ர்
Kadalin Mael Nadanthae Vanthaar
Em
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
A
ற்றினார்
Payappadaathirungal Entu Thaettinaar
G
படகில் ஏறி பெரு
A
ங்காற்றை அமர்த்
Bm
தினார்
Padakil Aeri Perungaattaை Amarththinaar
D
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Bm
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Keyboard

Bm
irakkangalin Thaka
A
ppan Iyae
Bm
su
G
inte Unakkarpu
A
tham Seyvaar
Bm
F♯m
nee Kalangaathae Nee Thi
G
kaiyaathae
G
un Ka
A
nnnneerkal Thutaikkappadum
F♯
F♯m
nee Kalangaathae Nee Thi
G
kaiyaathae
G
un Ka
A
nnnneerkal Thutaikkappadum
Bm
Bm
thiralaana Janangalaik Kanndaar
Em
manathuruki Nnoykal Neekkinaa
Bm
r
Em
ainthu Appangal Aenthi
A
aaseervathiththaar
G
anaivaraiyum Poshith
A
thu Anuppi
Bm
naar
D
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
ellaam Seyya Vallavar
Bm
– Nee Kalangaathae
Bm
vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
Em
manathuruki Alaathae Enta
Bm
r
Em
kitta Vanthu Paataiyaith Thot
A
daar
G
mariththavan Ut
A
kaarnthu Pae
Bm
sinaan
D
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
ellaam Seyya Vallavar
Bm
– Nee Kalangaathae
Bm
muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
Em
paduththiruntha Makanaith Thaetich Sen
Bm
raar
Em
padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadak
A
kach Seythaar
A
(ini) Paava
G
njaெyyaathae
A
Entu Echcharith
Bm
thaar
D
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
ellaam Seyya Vallavar
Bm
– Nee Kalangaathae
Bm
tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
Em
manathuruki Otich Se
Bm
ntar
Em
kaluththaik Katti Muththangal Ko
A
duththaar
G
koluththa Kantu Atith
A
thuk Konndaatinaa
Bm
r
D
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
ellaam Seyya Vallavar
Bm
– Nee Kalangaathae
Bm
puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
Em
kadalin Mael Nadanthae Vanthaa
Bm
r
Em
payappadaathirungal Entu Thae
A
ttinaar
G
padakil Aeri Peru
A
ngaattaை Amarth
Bm
thinaar
D
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
Em
ellaam Seyya Vallavar
Bm
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Guitar


Irakkangalin Thakappan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords in B Scale

Irakkankalin thankappan Lyrics
தமிழ்