இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
தன் ஜீவன் எனக்கா
ய் தந்தாரே
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
தானே இயேசு
அந்த
…இராஜாதி
கலக்கம் இல்லே எ
னக்கு கவலை இல்லே
கர்த்தர் என் மே
ய்ப்பராய் இரு
க்கிறார்
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
மகிழுவார் அந்
த
…இராஜாதி
வென்றாரே சாத்தா
னை வென்றாரே
வல்லமைகள் அனைத்
தையும் உரிந்தா
ரே
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
சொல்லி முறி
யடிப்பேன் நம்
…இராஜாதி
கரங்களிலே என்னை
பொறித்து உள்ளார்
கண் முன்னே தினம்
என்னை நிறுத்
தியுள்ளார்
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
ன் காத்திருப்
பேன்
…இராஜாதி
முடிவில்லாத தம்
மகிமையிலே
பங்கு பெற என்னை
தெரிந்து கொண்
டார்
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
தி மகிழுவார்
…இராஜாதி
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
Vanthaarae Thaeti Vanthaarae
தன் ஜீவன் எனக்கா
ய் தந்தாரே
Than Jeevan Enakkaay Thanthaarae
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
Ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
தானே இயேசு
அந்த
ennai Valinadaththum Theepam Thaanae Yesu Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
கலக்கம் இல்லே எ
னக்கு கவலை இல்லே
Kalakkam Illae Enakku Kavalai Illae
கர்த்தர் என் மே
ய்ப்பராய் இரு
க்கிறார்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraar
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
Ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
மகிழுவார் அந்
த
naan Pasiyaara Unavu Ootti Makiluvaar Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
வென்றாரே சாத்தா
னை வென்றாரே
Ventarae Saaththaanai Ventarae
வல்லமைகள் அனைத்
தையும் உரிந்தா
ரே
Vallamaikal Anaiththaiyum Urinthaarae
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
Antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
சொல்லி முறி
யடிப்பேன் நம்
en Yesu Naamam Sollich Solli Muriyatippaen Nam
...இராஜாதி
...iraajaathi
கரங்களிலே என்னை
பொறித்து உள்ளார்
Karangalilae Ennai Poriththu Ullaar
கண் முன்னே தினம்
என்னை நிறுத்
தியுள்ளார்
Kann Munnae Thinam Ennai Niruththiyullaar
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
Aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
ன் காத்திருப்
பேன்
karangalukkul Adangi Naan Kaaththiruppaen
...இராஜாதி
...iraajaathi
முடிவில்லாத தம்
மகிமையிலே
Mutivillaatha Tham Makimaiyilae
பங்கு பெற என்னை
தெரிந்து கொண்
டார்
Pangu Pera Ennai Therinthu Konndaar
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
Ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
தி மகிழுவார்
pelappaduththi Nilainiruththi Makiluvaar
...இராஜாதி
...iraajaathi
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Keyboard
iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
vanthaarae Thaeti Van
thaarae
than Jeevan Enakkaa
y Thanthaarae
ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
ennai Valinadaththum Theepam
Thaanae Yesu
antha
...iraajaathi
kalakkam Illae E
nakku Kavalai Illae
karththar En Mae
ypparaay Iru
kkiraar
ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
naan Pasiyaara Unavu Ootti
makiluvaar An
tha
...iraajaathi
ventarae Saaththaa
nai Ventarae
vallamaikal Anaith
thaiyum Urinthaa
rae
antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
en Yesu Naamam Sollich
Solli Muri
yatippaen Nam
...iraajaathi
karangalilae Ennai
Poriththu Ullaar
kann Munnae Thinam
Ennai Niruth
thiyullaar
aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
karangalukkul Adangi Naa
n Kaaththirup
paen
...iraajaathi
mutivillaatha Tham
Makimaiyilae
pangu Pera Ennai
Therinthu Konn
daar
ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
pelappaduththi Nilainiruth
thi Makiluvaar
...iraajaathi
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Guitar
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano