Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen in F♯ Scale

C♯
இன்று முதல் நான்
A♯m
உன்னை ஆசீர்வதி
Fm
ப்பேன்
G♯
C♯
எல்லையில்லா நன்மை
A♯m
களால் நிரப்பிடு
C♯
வேன்
A♯m
A♯m
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
C♯
வதிப்பேன்
A♯m
F
உனது பெய
G♯
ரை நான் உயர்த்தி
C♯
டுவேன்
A♯m
A♯m7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
A♯m
செல்லும் இடமெல்லாம்
C♯
காவலாய் நா
A♯m
ன் இருப்பேன்
F
சொன்னதை
G♯
செய்திடுவேன் கை
C♯
விடவே மாட்டே
A♯m
ன்
A♯m7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
A♯m
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
C♯
நீதானே
A♯m
F
நதியோரம்
G♯
வளருகின்ற தோட்
C♯
டமும் நீ தா
A♯m
னே
A♯m7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
A♯m
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
C♯
கொடுத்தால்
A♯m
F
வானத்தின்
G♯
பலகணிகள் திறந்
C♯
திடுவேன்
A♯m
A♯m7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
A♯m
எனது சாயலாய் உருவாக்
C♯
கி நடத்துகி
A♯m
றேன்
F
பலுகி பெ
G♯
ருகிடுங்கள் பூமி
C♯
யெல்லாம் நி
A♯m
ரம்பிடுங்கள்
A♯m7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
A♯m
வானத்து விண்மீன் போல
C♯
ஒளி கொடுப்
A♯m
பாய்
F
கடற்கரை
G♯
மணலை போல பெருகி
C♯
டுவாய்
A♯m
A♯m7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
A♯m
நீரண்டை வளருகின்ற செ
C♯
டியும் நீதா
A♯m
னே
F
மதில் மே
G♯
ல் ஏறுகின்ற கொடி
C♯
யும் நீதானே
A♯m
A♯m7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
A♯m
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
C♯
ர் மதுரமாகி
A♯m
டும்
F
பன்னிரெண்
G♯
டு நீருற்றும்
C♯
ஏலீமும் உனக்
A♯m
கு உண்டு
A♯m7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
A♯m
கர்த்தரின் குரலுக்கு
C♯
கவனமாய் செ
A♯m
விகொடுத்து
F
பார்வைக்
G♯
கு நல்லதையே செய்
C♯
து
A♯m
F
நீ வாழ்ந்
G♯
து வந்தால் வியா
C♯
தி வருவதில்
A♯m
லை
A♯m7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
A♯m
உணவையும் தண்ணீரையும்
C♯
ஆசீர்வதிப்
A♯m
பேன்
F
மலடு இரு
G♯
ப்பதில்லை Abort
C♯
ion ஆவதில்லை
A♯m
A♯m7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
C♯
இன்று முதல் நான்
A♯m
உன்னை ஆசீர்வதி
Fm
ப்பேன்
G♯
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
C♯
எல்லையில்லா நன்மை
A♯m
களால் நிரப்பிடு
C♯
வேன்
A♯m
Ellaiyillaa Nanmaikalaal Nirappiduvaen
A♯m
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
C♯
வதிப்பேன்
A♯m
Periya Inamaakki Aaseervathippaen
F
உனது பெய
G♯
ரை நான் உயர்த்தி
C♯
டுவேன்
A♯m
Unathu Peyarai Naan Uyarththiduvaen
A♯m7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
A♯m
செல்லும் இடமெல்லாம்
C♯
காவலாய் நா
A♯m
ன் இருப்பேன்
Sellum Idamellaam Kaavalaay Naan Iruppaen
F
சொன்னதை
G♯
செய்திடுவேன் கை
C♯
விடவே மாட்டே
A♯m
ன்
Sonnathai Seythiduvaen Kaividavae Maattaen
A♯m7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
A♯m
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
C♯
நீதானே
A♯m
Paravi Paaykinta Aarukal Neethaanae
F
நதியோரம்
G♯
வளருகின்ற தோட்
C♯
டமும் நீ தா
A♯m
னே
Nathiyoram Valarukinta Thottamum Nee Thaanae
A♯m7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
A♯m
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
C♯
கொடுத்தால்
A♯m
Paththil Oru Pangu Nee Koduththaal
F
வானத்தின்
G♯
பலகணிகள் திறந்
C♯
திடுவேன்
A♯m
Vaanaththin Palakannikal Thiranthiduvaen
A♯m7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
A♯m
எனது சாயலாய் உருவாக்
C♯
கி நடத்துகி
A♯m
றேன்
Enathu Saayalaay Uruvaakki Nadaththukiraen
F
பலுகி பெ
G♯
ருகிடுங்கள் பூமி
C♯
யெல்லாம் நி
A♯m
ரம்பிடுங்கள்
Paluki Perukidungal Poomiyellaam Nirampidungal
A♯m7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
A♯m
வானத்து விண்மீன் போல
C♯
ஒளி கொடுப்
A♯m
பாய்
Vaanaththu Vinnmeen Pola Oli Koduppaay
F
கடற்கரை
G♯
மணலை போல பெருகி
C♯
டுவாய்
A♯m
Kadarkarai Manalai Pola Perukiduvaay
A♯m7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
A♯m
நீரண்டை வளருகின்ற செ
C♯
டியும் நீதா
A♯m
னே
Neeranntai Valarukinta Setiyum Neethaanae
F
மதில் மே
G♯
ல் ஏறுகின்ற கொடி
C♯
யும் நீதானே
A♯m
Mathil Mael Aerukinta Kotiyum Neethaanae
A♯m7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
A♯m
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
C♯
ர் மதுரமாகி
A♯m
டும்
Maaraavin Kasantha Thannnneer Mathuramaakidum
F
பன்னிரெண்
G♯
டு நீருற்றும்
C♯
ஏலீமும் உனக்
A♯m
கு உண்டு
Pannirenndu Neeruttum Aeleemum Unakku Unndu
A♯m7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
A♯m
கர்த்தரின் குரலுக்கு
C♯
கவனமாய் செ
A♯m
விகொடுத்து
Karththarin Kuralukku Kavanamaay Sevikoduththu
F
பார்வைக்
G♯
கு நல்லதையே செய்
C♯
து
A♯m
Paarvaikku Nallathaiyae Seythu
F
நீ வாழ்ந்
G♯
து வந்தால் வியா
C♯
தி வருவதில்
A♯m
லை
Nee Vaalnthu Vanthaal Viyaathi Varuvathillai
A♯m7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
kunamaakkum Aanndavar Naan
A♯m
உணவையும் தண்ணீரையும்
C♯
ஆசீர்வதிப்
A♯m
பேன்
Unavaiyum Thannnneeraiyum Aaseervathippaen
F
மலடு இரு
G♯
ப்பதில்லை Abortion ஆவதில்லை
A♯m
Maladu Iruppathillai Abortion Aavathillai
A♯m7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Keyboard

C♯
intu Muthal Naan
A♯m
Unnai Aaseervathi
Fm
ppaen
G♯
C♯
ellaiyillaa Nanmai
A♯m
kalaal Nirappidu
C♯
vaen
A♯m
A♯m
periya Inamaakki Aaseer
C♯
vathippaen
A♯m
F
unathu Peya
G♯
rai Naan Uyarththi
C♯
duvaen
A♯m
A♯m7
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
A♯m
sellum Idamellaam
C♯
kaavalaay Naa
A♯m
n Iruppaen
F
sonnathai
G♯
seythiduvaen Kai
C♯
vidavae Maattae
A♯m
n
A♯m7
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
A♯m
paravi Paaykinta Aarukal
C♯
Neethaanae
A♯m
F
nathiyoram
G♯
Valarukinta Thot
C♯
damum Nee Thaa
A♯m
nae
A♯m7
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
A♯m
paththil Oru Pangu Nee
C♯
Koduththaal
A♯m
F
vaanaththin
G♯
Palakannikal Thiran
C♯
thiduvaen
A♯m
A♯m7
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
A♯m
enathu Saayalaay Uruvaak
C♯
ki Nadaththuki
A♯m
raen
F
paluki Pe
G♯
rukidungal Poomi
C♯
yellaam Ni
A♯m
rampidungal
A♯m7
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
A♯m
vaanaththu Vinnmeen Pola
C♯
Oli Kodup
A♯m
paay
F
kadarkarai
G♯
manalai Pola Peruki
C♯
duvaay
A♯m
A♯m7
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
A♯m
neeranntai Valarukinta Se
C♯
tiyum Neethaa
A♯m
nae
F
mathil Mae
G♯
l Aerukinta Koti
C♯
yum Neethaanae
A♯m
A♯m7
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
A♯m
maaraavin Kasantha Thannnnee
C♯
r Mathuramaaki
A♯m
dum
F
pannirenn
G♯
du Neeruttum
C♯
aeleemum Unak
A♯m
ku Unndu
A♯m7
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
A♯m
karththarin Kuralukku
C♯
Kavanamaay Se
A♯m
vikoduththu
F
paarvaik
G♯
ku Nallathaiyae Sey
C♯
thu
A♯m
F
nee Vaaln
G♯
thu Vanthaal Viyaa
C♯
thi Varuvathil
A♯m
lai
A♯m7
kunamaakkum Aanndavar Naan
A♯m
unavaiyum Thannnneeraiyum
C♯
Aaseervathip
A♯m
paen
F
maladu Iru
G♯
ppathillai Abort
C♯
ion Aavathillai
A♯m
A♯m7
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Guitar


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords in F♯ Scale

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான் Lyrics
தமிழ்