Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen in D Scale

A
இன்று முதல் நான்
F♯m
உன்னை ஆசீர்வதி
C♯m
ப்பேன்
E
A
எல்லையில்லா நன்மை
F♯m
களால் நிரப்பிடு
A
வேன்
F♯m
F♯m
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
A
வதிப்பேன்
F♯m
C♯
உனது பெய
E
ரை நான் உயர்த்தி
A
டுவேன்
F♯m
F♯m7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
F♯m
செல்லும் இடமெல்லாம்
A
காவலாய் நா
F♯m
ன் இருப்பேன்
C♯
சொன்னதை
E
செய்திடுவேன் கை
A
விடவே மாட்டே
F♯m
ன்
F♯m7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
F♯m
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
A
நீதானே
F♯m
C♯
நதியோரம்
E
வளருகின்ற தோட்
A
டமும் நீ தா
F♯m
னே
F♯m7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
F♯m
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
A
கொடுத்தால்
F♯m
C♯
வானத்தின்
E
பலகணிகள் திறந்
A
திடுவேன்
F♯m
F♯m7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
F♯m
எனது சாயலாய் உருவாக்
A
கி நடத்துகி
F♯m
றேன்
C♯
பலுகி பெ
E
ருகிடுங்கள் பூமி
A
யெல்லாம் நி
F♯m
ரம்பிடுங்கள்
F♯m7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
F♯m
வானத்து விண்மீன் போல
A
ஒளி கொடுப்
F♯m
பாய்
C♯
கடற்கரை
E
மணலை போல பெருகி
A
டுவாய்
F♯m
F♯m7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
F♯m
நீரண்டை வளருகின்ற செ
A
டியும் நீதா
F♯m
னே
C♯
மதில் மே
E
ல் ஏறுகின்ற கொடி
A
யும் நீதானே
F♯m
F♯m7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
F♯m
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
A
ர் மதுரமாகி
F♯m
டும்
C♯
பன்னிரெண்
E
டு நீருற்றும்
A
ஏலீமும் உனக்
F♯m
கு உண்டு
F♯m7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
F♯m
கர்த்தரின் குரலுக்கு
A
கவனமாய் செ
F♯m
விகொடுத்து
C♯
பார்வைக்
E
கு நல்லதையே செய்
A
து
F♯m
C♯
நீ வாழ்ந்
E
து வந்தால் வியா
A
தி வருவதில்
F♯m
லை
F♯m7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
F♯m
உணவையும் தண்ணீரையும்
A
ஆசீர்வதிப்
F♯m
பேன்
C♯
மலடு இரு
E
ப்பதில்லை Abort
A
ion ஆவதில்லை
F♯m
F♯m7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
A
இன்று முதல் நான்
F♯m
உன்னை ஆசீர்வதி
C♯m
ப்பேன்
E
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
A
எல்லையில்லா நன்மை
F♯m
களால் நிரப்பிடு
A
வேன்
F♯m
Ellaiyillaa Nanmaikalaal Nirappiduvaen
F♯m
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
A
வதிப்பேன்
F♯m
Periya Inamaakki Aaseervathippaen
C♯
உனது பெய
E
ரை நான் உயர்த்தி
A
டுவேன்
F♯m
Unathu Peyarai Naan Uyarththiduvaen
F♯m7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
F♯m
செல்லும் இடமெல்லாம்
A
காவலாய் நா
F♯m
ன் இருப்பேன்
Sellum Idamellaam Kaavalaay Naan Iruppaen
C♯
சொன்னதை
E
செய்திடுவேன் கை
A
விடவே மாட்டே
F♯m
ன்
Sonnathai Seythiduvaen Kaividavae Maattaen
F♯m7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
F♯m
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
A
நீதானே
F♯m
Paravi Paaykinta Aarukal Neethaanae
C♯
நதியோரம்
E
வளருகின்ற தோட்
A
டமும் நீ தா
F♯m
னே
Nathiyoram Valarukinta Thottamum Nee Thaanae
F♯m7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
F♯m
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
A
கொடுத்தால்
F♯m
Paththil Oru Pangu Nee Koduththaal
C♯
வானத்தின்
E
பலகணிகள் திறந்
A
திடுவேன்
F♯m
Vaanaththin Palakannikal Thiranthiduvaen
F♯m7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
F♯m
எனது சாயலாய் உருவாக்
A
கி நடத்துகி
F♯m
றேன்
Enathu Saayalaay Uruvaakki Nadaththukiraen
C♯
பலுகி பெ
E
ருகிடுங்கள் பூமி
A
யெல்லாம் நி
F♯m
ரம்பிடுங்கள்
Paluki Perukidungal Poomiyellaam Nirampidungal
F♯m7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
F♯m
வானத்து விண்மீன் போல
A
ஒளி கொடுப்
F♯m
பாய்
Vaanaththu Vinnmeen Pola Oli Koduppaay
C♯
கடற்கரை
E
மணலை போல பெருகி
A
டுவாய்
F♯m
Kadarkarai Manalai Pola Perukiduvaay
F♯m7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
F♯m
நீரண்டை வளருகின்ற செ
A
டியும் நீதா
F♯m
னே
Neeranntai Valarukinta Setiyum Neethaanae
C♯
மதில் மே
E
ல் ஏறுகின்ற கொடி
A
யும் நீதானே
F♯m
Mathil Mael Aerukinta Kotiyum Neethaanae
F♯m7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
F♯m
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
A
ர் மதுரமாகி
F♯m
டும்
Maaraavin Kasantha Thannnneer Mathuramaakidum
C♯
பன்னிரெண்
E
டு நீருற்றும்
A
ஏலீமும் உனக்
F♯m
கு உண்டு
Pannirenndu Neeruttum Aeleemum Unakku Unndu
F♯m7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
F♯m
கர்த்தரின் குரலுக்கு
A
கவனமாய் செ
F♯m
விகொடுத்து
Karththarin Kuralukku Kavanamaay Sevikoduththu
C♯
பார்வைக்
E
கு நல்லதையே செய்
A
து
F♯m
Paarvaikku Nallathaiyae Seythu
C♯
நீ வாழ்ந்
E
து வந்தால் வியா
A
தி வருவதில்
F♯m
லை
Nee Vaalnthu Vanthaal Viyaathi Varuvathillai
F♯m7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
kunamaakkum Aanndavar Naan
F♯m
உணவையும் தண்ணீரையும்
A
ஆசீர்வதிப்
F♯m
பேன்
Unavaiyum Thannnneeraiyum Aaseervathippaen
C♯
மலடு இரு
E
ப்பதில்லை Abortion ஆவதில்லை
F♯m
Maladu Iruppathillai Abortion Aavathillai
F♯m7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Keyboard

A
intu Muthal Naan
F♯m
Unnai Aaseervathi
C♯m
ppaen
E
A
ellaiyillaa Nanmai
F♯m
kalaal Nirappidu
A
vaen
F♯m
F♯m
periya Inamaakki Aaseer
A
vathippaen
F♯m
C♯
unathu Peya
E
rai Naan Uyarththi
A
duvaen
F♯m
F♯m7
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
F♯m
sellum Idamellaam
A
kaavalaay Naa
F♯m
n Iruppaen
C♯
sonnathai
E
seythiduvaen Kai
A
vidavae Maattae
F♯m
n
F♯m7
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
F♯m
paravi Paaykinta Aarukal
A
Neethaanae
F♯m
C♯
nathiyoram
E
Valarukinta Thot
A
damum Nee Thaa
F♯m
nae
F♯m7
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
F♯m
paththil Oru Pangu Nee
A
Koduththaal
F♯m
C♯
vaanaththin
E
Palakannikal Thiran
A
thiduvaen
F♯m
F♯m7
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
F♯m
enathu Saayalaay Uruvaak
A
ki Nadaththuki
F♯m
raen
C♯
paluki Pe
E
rukidungal Poomi
A
yellaam Ni
F♯m
rampidungal
F♯m7
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
F♯m
vaanaththu Vinnmeen Pola
A
Oli Kodup
F♯m
paay
C♯
kadarkarai
E
manalai Pola Peruki
A
duvaay
F♯m
F♯m7
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
F♯m
neeranntai Valarukinta Se
A
tiyum Neethaa
F♯m
nae
C♯
mathil Mae
E
l Aerukinta Koti
A
yum Neethaanae
F♯m
F♯m7
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
F♯m
maaraavin Kasantha Thannnnee
A
r Mathuramaaki
F♯m
dum
C♯
pannirenn
E
du Neeruttum
A
aeleemum Unak
F♯m
ku Unndu
F♯m7
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
F♯m
karththarin Kuralukku
A
Kavanamaay Se
F♯m
vikoduththu
C♯
paarvaik
E
ku Nallathaiyae Sey
A
thu
F♯m
C♯
nee Vaaln
E
thu Vanthaal Viyaa
A
thi Varuvathil
F♯m
lai
F♯m7
kunamaakkum Aanndavar Naan
F♯m
unavaiyum Thannnneeraiyum
A
Aaseervathip
F♯m
paen
C♯
maladu Iru
E
ppathillai Abort
A
ion Aavathillai
F♯m
F♯m7
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Guitar


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords in D Scale

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான் Lyrics
தமிழ்