Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram in B Scale

Bm
இந்த நா
D
ளைத் தந்த
A
தேவனுக்கு ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
Bm
நல்வா
D
ழ்வு தந்த இறை
A
வனுக்கு
Bm
ஸ்தோத்திரம
Bm
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
Em
திரம்
A
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோ
D
த்திரம்
Bm
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
Em
திரம்
A
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோ
D
த்திரம்
Bm
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோ
G
த்திரம் – 2
– இந்த நாளை
Bm
நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே
D
ஸ்தோத்திரம்
Em
– 2
A
ஆடி பாடி மகிழ
F♯m
ச் செய்தீர் ஸ்தோ
Bm
த்திரம் – 2
D
சத்தியத்தால் நி
A
ரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில்
G
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
A
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Bm
அன்பின் ஆவி எனக்கு
D
தந்தீர் ஸ்தோத்
Em
திரம் – 2
A
சந்தோஷத்தால் நிரப்
F♯m
பினதால் ஸ்தோத்
Bm
திரம் – 2
D
கனிகளாலே நிரப்
A
பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின் 2
G
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்தி
Bm
ரம்
A
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்தி
Bm
ரம்
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Bm
ஆவியிலே நிறைவு
D
தந்தீர் ஸ்தோத்
Em
திரம் – 2
A
அபிஷேகத்தால் நிரப்
F♯m
பினதால் ஸ்தோத்தி
Bm
ரம் – 2
D
பரிசுத்தமா
A
க்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை – 2
G
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
A
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்– எனக்கு – 2
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Bm
இந்த நா
D
ளைத் தந்த
Intha Naalaith Thantha
A
தேவனுக்கு ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
Thaevanukku Sthoththiram
Bm
நல்வா
D
ழ்வு தந்த இறை
A
வனுக்கு
Nalvaalvu Thantha Iraivanukku
Bm
ஸ்தோத்திரம
Sthoththirama
Bm
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
Em
திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
A
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோ
D
த்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
Bm
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
Em
திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
A
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோ
D
த்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
Bm
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோ
G
த்திரம் – 2
Sthoththiram Umakku Sthoththiram – 2
– இந்த நாளை
– Intha Naalai
Bm
நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே
D
ஸ்தோத்திரம்
Em
– 2
Nalla Aaraathanai Thanthathaalae Sthoththiram – 2
A
ஆடி பாடி மகிழ
F♯m
ச் செய்தீர் ஸ்தோ
Bm
த்திரம் – 2
Aati Paati Makilach Seytheer Sthoththiram – 2
D
சத்தியத்தால் நி
A
ரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில்
Saththiyaththaal Nirappiyathaal Sthoththiram – Sapaiyil
G
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
Saththuruvai Virattinathaal Sthoththiram
A
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
Saththuruvai Virattinathaal Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai
Bm
அன்பின் ஆவி எனக்கு
D
தந்தீர் ஸ்தோத்
Em
திரம் – 2
Anpin Aavi Enakku Thantheer Sthoththiram – 2
A
சந்தோஷத்தால் நிரப்
F♯m
பினதால் ஸ்தோத்
Bm
திரம் – 2
Santhoshaththaal Nirappinathaal Sthoththiram – 2
D
கனிகளாலே நிரப்
A
பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின் 2
Kanikalaalae Nirappinathaal Sthoththiram – Aaviyin 2
G
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்தி
Bm
ரம்
Nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththiram
A
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்தி
Bm
ரம்
Nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai
Bm
ஆவியிலே நிறைவு
D
தந்தீர் ஸ்தோத்
Em
திரம் – 2
Aaviyilae Niraivu Thantheer Sthoththiram – 2
A
அபிஷேகத்தால் நிரப்
F♯m
பினதால் ஸ்தோத்தி
Bm
ரம் – 2
Apishaekaththaal Nirappinathaal Sthoththiram – 2
D
பரிசுத்தமா
A
க்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை – 2
Parisuththamaakkinathaal Sthoththiram – Ennai – 2
G
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
Paralokaththil Idam Thantheer Sthoththiram
A
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்– எனக்கு – 2
Paralokaththil Idam Thantheer Sthoththiram– Enakku – 2
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai

Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords Keyboard

Bm
intha Naa
D
laith Thantha
A
thaevanukku Stho
Bm
ththiram
Bm
nalvaa
D
lvu Thantha Irai
A
vanukku
Bm
sthoththirama
Bm
sthoththiram Sthoth
Em
thiram
A
sthoththiram Stho
D
ththiram
Bm
sthoththiram Sthoth
Em
thiram
A
sthoththiram Stho
D
ththiram
Bm
sthoththiram Umakku Stho
G
ththiram – 2
– Intha Naalai
Bm
nalla Aaraathanai Thanthathaalae
D
Sthoththiram
Em
– 2
A
aati Paati Makila
F♯m
ch Seytheer Stho
Bm
ththiram – 2
D
saththiyaththaal Ni
A
rappiyathaal Sthoththiram – Sapaiyil
G
saththuruvai Virattinathaal Sthoth
Bm
thiram
A
saththuruvai Virattinathaal Sthoth
Bm
thiram
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai
Bm
anpin Aavi Enakku
D
Thantheer Sthoth
Em
thiram – 2
A
santhoshaththaal Nirap
F♯m
pinathaal Sthoth
Bm
thiram – 2
D
kanikalaalae Nirap
A
pinathaal Sthoththiram – Aaviyin 2
G
nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththi
Bm
ram
A
nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththi
Bm
ram
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai
Bm
aaviyilae Niraivu
D
Thantheer Sthoth
Em
thiram – 2
A
apishaekaththaal Nirap
F♯m
pinathaal Sthoththi
Bm
ram – 2
D
parisuththamaa
A
kkinathaal Sthoththiram – Ennai – 2
G
paralokaththil Idam Thantheer Stho
Bm
ththiram
A
paralokaththil Idam Thantheer Stho
Bm
ththiram– Enakku – 2
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai

Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords Guitar


Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords in B Scale

தமிழ்