Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இந்த மட்டும் கா
F♯
த்த எபெனேசரே
G♯m
G♯m
இனிமேலும் காக்
F♯
கும் யெகோவாயீரே
G♯m
G♯m
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
F♯
னுவேலரே
D♯
D♯
இந்த வரு
B
டத்தின் நாட்
E
களிலே புது
G♯m
(2)
G♯m
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
E
துதிகளுடனே
D♯
ஆர்ப்
B
பரிப்போம்
G♯m
அன்பர் இயேசுவை –
C♯m
அல்லே
F♯
லூயா!
G♯m
யோர்தானும் செங்கடலு
F♯
ம் நம் எதிரி
G♯m
ல்
G♯m
எழும்பி வந்த போ
F♯
திலும் காத்த
E
வர்
G♯m
G♯m
சாபப் பிசாசின் சோ
F♯
தனை போதிலு
D♯
ம்
D♯
இயேசு நாம
B
த்தில் அகற்
E
றியவர் – (
G♯m
2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
G♯m
சேயைக் காக்கும் ஒரு
F♯
தாயைப் போலவே
G♯m
G♯m
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
F♯
காக்கும்
E
தேவனே – ம
G♯m
கத்தான கிருபை
F♯
என்மேலே
D♯
D♯
மகிபா
B
நீர் ஊ
E
ற்றிடுமே –
G♯m
(2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
G♯m
பழமையெல்லாம்
F♯
ஒழிந்து போனதே
G♯m
G♯m
எல்லாம் புதிதாக தே
F♯
வனே ஆனதே
E
G♯m
G♯m
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
F♯
யே வாருமே
D♯
D♯
நாங்கள் மறு
B
ரூபம் அடைந்
E
திடவே – (2)
G♯m
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
G♯m
இந்த மட்டும் கா
F♯
த்த எபெனேசரே
G♯m
Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae
G♯m
இனிமேலும் காக்
F♯
கும் யெகோவாயீரே
G♯m
Inimaelum Kaakkum Yekovaayeerae
G♯m
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
F♯
னுவேலரே
D♯
Enthan Vaalkkaiyin Immaanuvaelarae
D♯
இந்த வரு
B
டத்தின் நாட்
E
களிலே புது
G♯m
(2)
Intha Varudaththin Naatkalilae Puthu (2)
G♯m
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
Sthoththarippom Naamae
E
துதிகளுடனே
D♯
ஆர்ப்
B
பரிப்போம்
Thuthikaludanae Aarpparippom
G♯m
அன்பர் இயேசுவை –
C♯m
அல்லே
F♯
லூயா!
Anpar Yesuvai – Allaelooyaa!
G♯m
யோர்தானும் செங்கடலு
F♯
ம் நம் எதிரி
G♯m
ல்
Yorthaanum Sengadalum Nam Ethiril
G♯m
எழும்பி வந்த போ
F♯
திலும் காத்த
E
வர்
G♯m
Elumpi Vantha Pothilum Kaaththavar
G♯m
சாபப் பிசாசின் சோ
F♯
தனை போதிலு
D♯
ம்
Saapap Pisaasin Sothanai Pothilum
D♯
இயேசு நாம
B
த்தில் அகற்
E
றியவர் – (
G♯m
2)
Yesu Naamaththil Akattiyavar – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
G♯m
சேயைக் காக்கும் ஒரு
F♯
தாயைப் போலவே
G♯m
Seyaik Kaakkum Oru Thaayaip Polavae
G♯m
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
F♯
காக்கும்
Intha Maayalokil Ennaik Kaakkum
E
தேவனே – ம
G♯m
கத்தான கிருபை
F♯
என்மேலே
D♯
Thaevanae – Makaththaana Kirupai Enmaelae
D♯
மகிபா
B
நீர் ஊ
E
ற்றிடுமே –
G♯m
(2)
Makipaa Neer Oottidumae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
G♯m
பழமையெல்லாம்
F♯
ஒழிந்து போனதே
G♯m
Palamaiyellaam Olinthu Ponathae
G♯m
எல்லாம் புதிதாக தே
F♯
வனே ஆனதே
E
G♯m
Ellaam Puthithaaka Thaevanae Aanathae
G♯m
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
F♯
யே வாருமே
D♯
Unthan Makimaiyil Irangiyae Vaarumae
D♯
நாங்கள் மறு
B
ரூபம் அடைந்
E
திடவே – (2)
G♯m
Naangal Maruroopam Atainthidavae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Keyboard

G♯m
intha Mattum Kaa
F♯
ththa Epenaesarae
G♯m
G♯m
inimaelum Kaak
F♯
kum Yekovaayeerae
G♯m
G♯m
enthan Vaalkkaiyin Immaa
F♯
nuvaelarae
D♯
D♯
intha Varu
B
daththin Naat
E
kalilae Puthu
G♯m
(2)
G♯m
sthoththarippom Naamae
E
thuthikaludanae
D♯
aarp
B
parippom
G♯m
anpar Yesuvai –
C♯m
allae
F♯
looyaa!
G♯m
yorthaanum Sengadalu
F♯
m Nam Ethiri
G♯m
l
G♯m
elumpi Vantha Po
F♯
thilum Kaaththa
E
var
G♯m
G♯m
saapap Pisaasin So
F♯
thanai Pothilu
D♯
m
D♯
Yesu Naama
B
ththil Akar
E
riyavar – (
G♯m
2)
...sthoththarippom
G♯m
seyaik Kaakkum Oru
F♯
Thaayaip Polavae
G♯m
G♯m
intha Maayalokil Ennaik
F♯
Kaakkum
E
thaevanae – Ma
G♯m
kaththaana Kirupai
F♯
enmaelae
D♯
D♯
makipaa
B
Neer Oo
E
ttidumae –
G♯m
(2)
...sthoththarippom
G♯m
palamaiyellaam
F♯
olinthu Ponathae
G♯m
G♯m
ellaam Puthithaaka Thae
F♯
vanae Aanathae
E
G♯m
G♯m
unthan Makimaiyil Irangi
F♯
yae Vaarumae
D♯
D♯
naangal Maru
B
roopam Atain
E
thidavae – (2)
G♯m
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Guitar


Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords in A♭ Scale

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே Lyrics
தமிழ்