Inpamithae Paerinpamithae in G♯ Scale

A
இன்பமிதே பேரின்ப
D
மிதே
E
இயேசு நாமம் இன்ப
A
மிதே
A
இன்பமிதே நல் இன்
F♯m
பமிதே
D
A
இயேசு நாம
E
மே
A
…இன்பமிதே
A
பாவம் போக்
E
க வந்த
D
நாமம்
A
இயேசு நாமமே
E
A
வாதை போக்க
D
வந்த
A
நாமம்
E
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
…இன்பமிதே
A
நேற்றும் இன்
E
றும் மாறா
D
நாமம்
A
இயேசு நாமமே
E
A
தேனிலும்
D
இனிய நாம
A
ம்
E
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
…இன்பமிதே
A
ஜீவப் பா
E
தை காட்
D
டும் நாமம்
A
இயேசு நாமமே
E
A
ஜீவன் பெலன்
D
தந்த நா
A
மம்
E
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
…இன்பமிதே
A
சாவு பய
E
ங்கள் நீங்
D
கும் நாமம்
A
இயேசு நாமமே
E
A
சாப ரோக
D
ம் நீங்கு
A
ம் நாமம்
E
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
…இன்பமிதே
A
தேவராஜ்
E
யம் சேர்
D
க்கும் நாமம்
A
இயேசு நாமமே
E
A
தேவ நீதி
D
நிறைந்
A
த நாமம்
E
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
…இன்பமிதே
A
இன்பமிதே பேரின்ப
D
மிதே
Inpamithae Paerinpamithae
E
இயேசு நாமம் இன்ப
A
மிதே
Yesu Naamam Inpamithae
A
இன்பமிதே நல் இன்
F♯m
பமிதே
D
Inpamithae Nal Inpamithae
A
இயேசு நாம
E
மே
A
Yesu Naamamae
...இன்பமிதே
...inpamithae
A
பாவம் போக்
E
க வந்த
D
நாமம்
Paavam Pokka Vantha Naamam
A
இயேசு நாமமே
E
Yesu Naamamae
A
வாதை போக்க
D
வந்த
A
நாமம்
E
Vaathai Pokka Vantha Naamam
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
E7
Yesuvin Naamamae
...இன்பமிதே
...inpamithae
A
நேற்றும் இன்
E
றும் மாறா
D
நாமம்
Naettum Intum Maaraa Naamam
A
இயேசு நாமமே
E
Yesu Naamamae
A
தேனிலும்
D
இனிய நாம
A
ம்
E
Thaenilum Iniya Naamam
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
E7
Yesuvin Naamamae
...இன்பமிதே
...inpamithae
A
ஜீவப் பா
E
தை காட்
D
டும் நாமம்
Jeevap Paathai Kaattum Naamam
A
இயேசு நாமமே
E
Yesu Naamamae
A
ஜீவன் பெலன்
D
தந்த நா
A
மம்
E
Jeevan Pelan Thantha Naamam
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
E7
Yesuvin Naamamae
...இன்பமிதே
...inpamithae
A
சாவு பய
E
ங்கள் நீங்
D
கும் நாமம்
Saavu Payangal Neengum Naamam
A
இயேசு நாமமே
E
Yesu Naamamae
A
சாப ரோக
D
ம் நீங்கு
A
ம் நாமம்
E
Saapa Rokam Neengum Naamam
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
E7
Yesuvin Naamamae
...இன்பமிதே
...inpamithae
A
தேவராஜ்
E
யம் சேர்
D
க்கும் நாமம்
Thaevaraajyam Serkkum Naamam
A
இயேசு நாமமே
E
Yesu Naamamae
A
தேவ நீதி
D
நிறைந்
A
த நாமம்
E
Thaeva Neethi Niraintha Naamam
E7
இயேசுவின் நாமமே
A
E7
Yesuvin Naamamae
...இன்பமிதே
...inpamithae

Inpamithae Paerinpamithae Chords Keyboard

A
inpamithae Paerinpa
D
mithae
E
Yesu Naamam Inpa
A
mithae
A
inpamithae Nal In
F♯m
pamithae
D
A
Yesu Naama
E
mae
A
...inpamithae
A
paavam Pok
E
ka Vantha
D
naamam
A
Yesu Naamamae
E
A
vaathai Pokka
D
Vantha
A
naamam
E
E7
Yesuvin Naamamae
A
...inpamithae
A
naettum In
E
rum Maaraa
D
Naamam
A
Yesu Naamamae
E
A
thaenilum
D
Iniya Naama
A
m
E
E7
Yesuvin Naamamae
A
...inpamithae
A
jeevap Paa
E
thai Kaat
D
dum Naamam
A
Yesu Naamamae
E
A
jeevan Pelan
D
Thantha Naa
A
mam
E
E7
Yesuvin Naamamae
A
...inpamithae
A
saavu Paya
E
ngal Neeng
D
kum Naamam
A
Yesu Naamamae
E
A
saapa Roka
D
m Neengu
A
m Naamam
E
E7
Yesuvin Naamamae
A
...inpamithae
A
thaevaraaj
E
yam Ser
D
kkum Naamam
A
Yesu Naamamae
E
A
thaeva Neethi
D
Nirain
A
tha Naamam
E
E7
Yesuvin Naamamae
A
...inpamithae

Inpamithae Paerinpamithae Chords Guitar


Inpamithae Paerinpamithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Inpamithae Paerinpamithae Chords in G♯ Scale

தமிழ்