Erusalam En Aalayam in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
எருசலம் என் ஆலயம்
A♭
E♭
ஆசித்த வீடதே-
F
B♭
E♭
நான் அதைக் கண்டு பாக்கி
A♭
யம்
E♭
அடைய வேண்டு
B♭
மே
E♭
Cm
அடைய வேண்டுமே
A♭
E♭
அடைய வேண்டுமே
F
B♭7
E♭
பொற்தளம் போட்ட வீதியி
A♭
ல்
E♭
E♭
எப்போதுலாவுவேன்
F
B♭
E♭
பளிங்காய் தோன்றும் ஸ்தல
A♭
த்தில்
E♭
E♭
எப்போது பணி
B♭
வேன்
E♭
Cm
எப்போது பணிவேன்
A♭
E♭
எப்போது பணிவேன்
F
B♭7
E♭
எந் நாளும் கூட்டம் கூட்
A♭
டமா
E♭
ய்
E♭
நிற்கும் அம்மோட்சத்தா
F
ர்
B♭
E♭
கர்த்தாவை போற்றிக் களிப்
A♭
பாய்
E♭
E♭
ஓய்வின்றிப் பா
B♭
டுவார்
E♭
Cm
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
A♭
E♭
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
F
B♭7
E♭
நானும் அங்குள்ள கூட்
A♭
டத்தில்
E♭
E♭
சேர்ந்தும்மைக் காணவே
F
B♭
E♭
வாஞ்சித்து லோக துன்ப
A♭
த்தில்
E♭
E♭
களிப்பேன் இயே
B♭
சுவே
E♭
Cm
களிப்பேன் இயேசுவே
A♭
E♭
களிப்பேன் இயேசுவே
F
B♭7
E♭
எருசலேம் என் ஆலயம்
A♭
E♭
E♭
நான் உன்னில் வாழுவேன்
F
B♭
E♭
என் ஆவல் என் அடைக்க
A♭
லம்
E♭
E♭
எப்போது சே
B♭
ருவேன்
E♭
Cm
எப்போது சேருவேன்
A♭
E♭
எப்போது சேருவேன்
F
B♭7
E♭
எருசலம் என் ஆலயம்
A♭
Erusalam En Aalayam
E♭
ஆசித்த வீடதே-
F
B♭
Aasiththa Veedathae-
E♭
நான் அதைக் கண்டு பாக்கி
A♭
யம்
Naan Athaik Kanndu Paakkiyam
E♭
அடைய வேண்டு
B♭
மே
E♭
Ataiya Vaenndumae
Cm
அடைய வேண்டுமே
A♭
Ataiya Vaenndumae
E♭
அடைய வேண்டுமே
F
B♭7
Ataiya Vaenndumae
E♭
பொற்தளம் போட்ட வீதியி
A♭
ல்
E♭
Porthalam Potta Veethiyil
E♭
எப்போதுலாவுவேன்
F
B♭
Eppothulaavuvaen
E♭
பளிங்காய் தோன்றும் ஸ்தல
A♭
த்தில்
E♭
Palingaay Thontum Sthalaththil
E♭
எப்போது பணி
B♭
வேன்
E♭
Eppothu Pannivaen
Cm
எப்போது பணிவேன்
A♭
Eppothu Pannivaen
E♭
எப்போது பணிவேன்
F
B♭7
Eppothu Pannivaen
E♭
எந் நாளும் கூட்டம் கூட்
A♭
டமா
E♭
ய்
En Naalum Koottam Koottamaay
E♭
நிற்கும் அம்மோட்சத்தா
F
ர்
B♭
Nirkum Ammotchaththaar
E♭
கர்த்தாவை போற்றிக் களிப்
A♭
பாய்
E♭
Karththaavai Pottik Kalippaay
E♭
ஓய்வின்றிப் பா
B♭
டுவார்
E♭
Oyvintip Paaduvaar
Cm
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
A♭
Oyvintip Paaduvaar
E♭
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
F
B♭7
Oyvintip Paaduvaar
E♭
நானும் அங்குள்ள கூட்
A♭
டத்தில்
E♭
Naanum Angulla Koottaththil
E♭
சேர்ந்தும்மைக் காணவே
F
B♭
Sernthummaik Kaanavae
E♭
வாஞ்சித்து லோக துன்ப
A♭
த்தில்
E♭
Vaanjiththu Loka Thunpaththil
E♭
களிப்பேன் இயே
B♭
சுவே
E♭
Kalippaen Yesuvae
Cm
களிப்பேன் இயேசுவே
A♭
Kalippaen Yesuvae
E♭
களிப்பேன் இயேசுவே
F
B♭7
Kalippaen Yesuvae
E♭
எருசலேம் என் ஆலயம்
A♭
E♭
Erusalaem En Aalayam
E♭
நான் உன்னில் வாழுவேன்
F
B♭
Naan Unnil Vaaluvaen
E♭
என் ஆவல் என் அடைக்க
A♭
லம்
E♭
En Aaval En Ataikkalam
E♭
எப்போது சே
B♭
ருவேன்
E♭
Eppothu Seruvaen
Cm
எப்போது சேருவேன்
A♭
Eppothu Seruvaen
E♭
எப்போது சேருவேன்
F
B♭7
Eppothu Seruvaen

Erusalam En Aalayam Chords Keyboard

E♭
erusalam En Aalayam
A♭
E♭
aasiththa Veedathae-
F
B♭
E♭
naan Athaik Kanndu Paakki
A♭
yam
E♭
ataiya Vaenndu
B♭
mae
E♭
Cm
ataiya Vaenndumae
A♭
E♭
ataiya Vaenndumae
F
B♭7
E♭
porthalam Potta Veethiyi
A♭
l
E♭
E♭
eppothulaavuvaen
F
B♭
E♭
palingaay Thontum Sthala
A♭
ththil
E♭
E♭
eppothu Panni
B♭
vaen
E♭
Cm
eppothu Pannivaen
A♭
E♭
eppothu Pannivaen
F
B♭7
E♭
en Naalum Koottam Koot
A♭
damaa
E♭
y
E♭
nirkum Ammotchaththaa
F
r
B♭
E♭
karththaavai Pottik Kalip
A♭
paay
E♭
E♭
oyvintip Paa
B♭
duvaar
E♭
Cm
oyvintip Paaduvaar
A♭
E♭
oyvintip Paaduvaar
F
B♭7
E♭
naanum Angulla Koot
A♭
daththil
E♭
E♭
sernthummaik Kaanavae
F
B♭
E♭
vaanjiththu Loka Thunpa
A♭
ththil
E♭
E♭
kalippaen Iyae
B♭
suvae
E♭
Cm
kalippaen Yesuvae
A♭
E♭
kalippaen Yesuvae
F
B♭7
E♭
erusalaem En Aalayam
A♭
E♭
E♭
naan Unnil Vaaluvaen
F
B♭
E♭
en Aaval En Ataikka
A♭
lam
E♭
E♭
eppothu Se
B♭
ruvaen
E♭
Cm
eppothu Seruvaen
A♭
E♭
eppothu Seruvaen
F
B♭7

Erusalam En Aalayam Chords Guitar


Erusalam En Aalayam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Erusalam En Aalayam Chords in E♭ Scale

தமிழ்