Eppothum En Munnae in E Scale

E
எப்போதும் என் முன்னே
E
உம்மைத்தான் நிறு
B
த்தியுள்ளே
E
ன்
A
என் மேய்ப்பர் நீ
F♯m
ர்தானையா
B
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
E
E
என் நேசரே என்
A
மேய்ப்பரே
B
எப்போதும் நீ
E
ர்தானையா
A
B
என் முன்னே நீர்தானையா
E
…எப்போதும் என்
E
உம் இல்லம் ஆனந்
G♯m
தம்
A
பரிபூர
B
ண ஆனந்தம்
E
C♯m
பேரின்பம் நீ
A
ர்தானையா
F♯m
B
நிரந்தர பேரின்ப
E
மே – என் நேசரே
…எப்போதும் என்
E
என் இதயம் மகி
G♯m
ழ்கின்றது
A
உடலும் இளைப்பாறு
B
து
E
C♯m
எனைக் காக்கும்
A
தகப்பன் நீரே
F♯m
B
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே
E
…எப்போதும் என்
E
என் செல்வம் என்
G♯m
தாகம்
A
எல்லாமே நீர்
B
தானையா
E
C♯m
எனக்குள்ளே வாழ்
A
கின்றீர்
F♯m
B
அசையுற விடமாட்டீர்
E
…எப்போதும் என்
E
கல்வாரி என
G♯m
க்காக
A
காயங்கள் என
B
க்காக
E
C♯m
திரு இரத்தம் எ
A
னக்காக
F♯m
B
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீ
E
ர்
…எப்போதும் என்
E
எப்போதும் என் முன்னே
Eppothum En Munnae
E
உம்மைத்தான் நிறு
B
த்தியுள்ளே
E
ன்
Ummaiththaan Niruththiyullaen
A
என் மேய்ப்பர் நீ
F♯m
ர்தானையா
En Maeyppar Neerthaanaiyaa
B
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
E
Kurai Ontum Enakkillaiyae
E
என் நேசரே என்
A
மேய்ப்பரே
En Naesarae En Maeypparae
B
எப்போதும் நீ
E
ர்தானையா
A
Eppothum Neerthaanaiyaa
B
என் முன்னே நீர்தானையா
E
En Munnae Neerthaanaiyaa
...எப்போதும் என்
...eppothum En
E
உம் இல்லம் ஆனந்
G♯m
தம்
Um Illam Aanantham
A
பரிபூர
B
ண ஆனந்தம்
E
Paripoorana Aanantham
C♯m
பேரின்பம் நீ
A
ர்தானையா
F♯m
Paerinpam Neerthaanaiyaa
B
நிரந்தர பேரின்ப
E
மே – என் நேசரே
Niranthara Paerinpamae – En Naesarae
...எப்போதும் என்
...eppothum En
E
என் இதயம் மகி
G♯m
ழ்கின்றது
En Ithayam Makilkintathu
A
உடலும் இளைப்பாறு
B
து
E
Udalum Ilaippaaruthu
C♯m
எனைக் காக்கும்
A
தகப்பன் நீரே
F♯m
Enaik Kaakkum Thakappan Neerae
B
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே
E
Paramparaich Soththum Neerae
...எப்போதும் என்
...eppothum En
E
என் செல்வம் என்
G♯m
தாகம்
En Selvam En Thaakam
A
எல்லாமே நீர்
B
தானையா
E
Ellaamae Neerthaanaiyaa
C♯m
எனக்குள்ளே வாழ்
A
கின்றீர்
F♯m
Enakkullae Vaalkinteer
B
அசையுற விடமாட்டீர்
E
Asaiyura Vidamaattir
...எப்போதும் என்
...eppothum En
E
கல்வாரி என
G♯m
க்காக
Kalvaari Enakkaaka
A
காயங்கள் என
B
க்காக
E
Kaayangal Enakkaaka
C♯m
திரு இரத்தம் எ
A
னக்காக
F♯m
Thiru Iraththam Enakkaaka
B
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீ
E
ர்
Sinthiyae Jeevan Thantheer
...எப்போதும் என்
...eppothum En

Eppothum En Munnae Chords Keyboard

E
eppothum En Munnae
E
ummaiththaan Niru
B
ththiyullae
E
n
A
en Maeyppar Nee
F♯m
rthaanaiyaa
B
kurai Ontum Enakkillaiyae
E
E
en Naesarae En
A
Maeypparae
B
eppothum Nee
E
rthaanaiyaa
A
B
en Munnae Neerthaanaiyaa
E
...eppothum En
E
um Illam Aanan
G♯m
tham
A
paripoora
B
na Aanantham
E
C♯m
paerinpam Nee
A
rthaanaiyaa
F♯m
B
niranthara Paerinpa
E
mae – En Naesarae
...eppothum En
E
en Ithayam Maki
G♯m
lkintathu
A
udalum Ilaippaaru
B
thu
E
C♯m
enaik Kaakkum
A
Thakappan Neerae
F♯m
B
paramparaich Soththum Neerae
E
...eppothum En
E
en Selvam En
G♯m
Thaakam
A
ellaamae Neer
B
thaanaiyaa
E
C♯m
enakkullae Vaal
A
kinteer
F♯m
B
asaiyura Vidamaattir
E
...eppothum En
E
kalvaari Ena
G♯m
kkaaka
A
kaayangal Ena
B
kkaaka
E
C♯m
thiru Iraththam E
A
nakkaaka
F♯m
B
sinthiyae Jeevan Thanthee
E
r
...eppothum En

Eppothum En Munnae Chords Guitar


Eppothum En Munnae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppothum En Munnae Chords in E Scale

Eppothum en munne Lyrics
தமிழ்