Eppothum En Munnae in D♯ Scale

D♯
எப்போதும் என் முன்னே
D♯
உம்மைத்தான் நிறு
A♯
த்தியுள்ளே
D♯
ன்
G♯
என் மேய்ப்பர் நீ
Fm
ர்தானையா
A♯
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
D♯
D♯
என் நேசரே என்
G♯
மேய்ப்பரே
A♯
எப்போதும் நீ
D♯
ர்தானையா
G♯
A♯
என் முன்னே நீர்தானையா
D♯
…எப்போதும் என்
D♯
உம் இல்லம் ஆனந்
Gm
தம்
G♯
பரிபூர
A♯
ண ஆனந்தம்
D♯
Cm
பேரின்பம் நீ
G♯
ர்தானையா
Fm
A♯
நிரந்தர பேரின்ப
D♯
மே – என் நேசரே
…எப்போதும் என்
D♯
என் இதயம் மகி
Gm
ழ்கின்றது
G♯
உடலும் இளைப்பாறு
A♯
து
D♯
Cm
எனைக் காக்கும்
G♯
தகப்பன் நீரே
Fm
A♯
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே
D♯
…எப்போதும் என்
D♯
என் செல்வம் என்
Gm
தாகம்
G♯
எல்லாமே நீர்
A♯
தானையா
D♯
Cm
எனக்குள்ளே வாழ்
G♯
கின்றீர்
Fm
A♯
அசையுற விடமாட்டீர்
D♯
…எப்போதும் என்
D♯
கல்வாரி என
Gm
க்காக
G♯
காயங்கள் என
A♯
க்காக
D♯
Cm
திரு இரத்தம் எ
G♯
னக்காக
Fm
A♯
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீ
D♯
ர்
…எப்போதும் என்
D♯
எப்போதும் என் முன்னே
Eppothum En Munnae
D♯
உம்மைத்தான் நிறு
A♯
த்தியுள்ளே
D♯
ன்
Ummaiththaan Niruththiyullaen
G♯
என் மேய்ப்பர் நீ
Fm
ர்தானையா
En Maeyppar Neerthaanaiyaa
A♯
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
D♯
Kurai Ontum Enakkillaiyae
D♯
என் நேசரே என்
G♯
மேய்ப்பரே
En Naesarae En Maeypparae
A♯
எப்போதும் நீ
D♯
ர்தானையா
G♯
Eppothum Neerthaanaiyaa
A♯
என் முன்னே நீர்தானையா
D♯
En Munnae Neerthaanaiyaa
...எப்போதும் என்
...eppothum En
D♯
உம் இல்லம் ஆனந்
Gm
தம்
Um Illam Aanantham
G♯
பரிபூர
A♯
ண ஆனந்தம்
D♯
Paripoorana Aanantham
Cm
பேரின்பம் நீ
G♯
ர்தானையா
Fm
Paerinpam Neerthaanaiyaa
A♯
நிரந்தர பேரின்ப
D♯
மே – என் நேசரே
Niranthara Paerinpamae – En Naesarae
...எப்போதும் என்
...eppothum En
D♯
என் இதயம் மகி
Gm
ழ்கின்றது
En Ithayam Makilkintathu
G♯
உடலும் இளைப்பாறு
A♯
து
D♯
Udalum Ilaippaaruthu
Cm
எனைக் காக்கும்
G♯
தகப்பன் நீரே
Fm
Enaik Kaakkum Thakappan Neerae
A♯
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே
D♯
Paramparaich Soththum Neerae
...எப்போதும் என்
...eppothum En
D♯
என் செல்வம் என்
Gm
தாகம்
En Selvam En Thaakam
G♯
எல்லாமே நீர்
A♯
தானையா
D♯
Ellaamae Neerthaanaiyaa
Cm
எனக்குள்ளே வாழ்
G♯
கின்றீர்
Fm
Enakkullae Vaalkinteer
A♯
அசையுற விடமாட்டீர்
D♯
Asaiyura Vidamaattir
...எப்போதும் என்
...eppothum En
D♯
கல்வாரி என
Gm
க்காக
Kalvaari Enakkaaka
G♯
காயங்கள் என
A♯
க்காக
D♯
Kaayangal Enakkaaka
Cm
திரு இரத்தம் எ
G♯
னக்காக
Fm
Thiru Iraththam Enakkaaka
A♯
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீ
D♯
ர்
Sinthiyae Jeevan Thantheer
...எப்போதும் என்
...eppothum En

Eppothum En Munnae Chords Keyboard

D♯
eppothum En Munnae
D♯
ummaiththaan Niru
A♯
ththiyullae
D♯
n
G♯
en Maeyppar Nee
Fm
rthaanaiyaa
A♯
kurai Ontum Enakkillaiyae
D♯
D♯
en Naesarae En
G♯
Maeypparae
A♯
eppothum Nee
D♯
rthaanaiyaa
G♯
A♯
en Munnae Neerthaanaiyaa
D♯
...eppothum En
D♯
um Illam Aanan
Gm
tham
G♯
paripoora
A♯
na Aanantham
D♯
Cm
paerinpam Nee
G♯
rthaanaiyaa
Fm
A♯
niranthara Paerinpa
D♯
mae – En Naesarae
...eppothum En
D♯
en Ithayam Maki
Gm
lkintathu
G♯
udalum Ilaippaaru
A♯
thu
D♯
Cm
enaik Kaakkum
G♯
Thakappan Neerae
Fm
A♯
paramparaich Soththum Neerae
D♯
...eppothum En
D♯
en Selvam En
Gm
Thaakam
G♯
ellaamae Neer
A♯
thaanaiyaa
D♯
Cm
enakkullae Vaal
G♯
kinteer
Fm
A♯
asaiyura Vidamaattir
D♯
...eppothum En
D♯
kalvaari Ena
Gm
kkaaka
G♯
kaayangal Ena
A♯
kkaaka
D♯
Cm
thiru Iraththam E
G♯
nakkaaka
Fm
A♯
sinthiyae Jeevan Thanthee
D♯
r
...eppothum En

Eppothum En Munnae Chords Guitar


Eppothum En Munnae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppothum En Munnae Chords in D♯ Scale

Eppothum en munne Lyrics
தமிழ்