Eppatip Paaduvaen Naan Chords

E
எப்படிப் பாடுவேன் நா
B
ன்
G♭m
என் இயேசு எனக்குச்
A♭
செய்த்தை
D♭m
E
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
A
தருக்கா
E
ய்
E
ஆத்தும ஆதாய
A♭
ம் செய்வேன்
D♭m
B
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
E
E
ஒரு வழி அடையும் போது
A
B
புது வழி திறந்த தேவா
E
B
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
G♭m
E
அடைக்காத ஆண்டவ
A♭
ரல்லோ
D♭m
B
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
E
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
E
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
A
டும்
B
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
E
B
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
G♭m
E
எப்போதும் பாடி
A♭
டுவேன்
D♭m
B
எப்போதும் பாடிடுவே
E
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
E
கடந்து வந்த பாதையில்
A
B
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
E
B
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
G♭m
E
அதிகமாய் ஆசீர்
A♭
வதித்தீர்
D♭m
B
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
E
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
E
எப்படிப் பாடுவேன் நா
B
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
G♭m
என் இயேசு எனக்குச்
A♭
செய்த்தை
D♭m
En Yesu Enakkuch Seyththai
E
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
A
தருக்கா
E
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
E
ஆத்தும ஆதாய
A♭
ம் செய்வேன்
D♭m
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
B
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
E
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
E
ஒரு வழி அடையும் போது
A
Oru Vali Ataiyum Pothu
B
புது வழி திறந்த தேவா
E
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
B
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
G♭m
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
E
அடைக்காத ஆண்டவ
A♭
ரல்லோ
D♭m
Ataikkaatha Aanndavarallo
B
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
E
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
E
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
A
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
B
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
E
Odungi Naan Povathillai
B
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
G♭m
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
E
எப்போதும் பாடி
A♭
டுவேன்
D♭m
Eppothum Paadiduvaen
B
எப்போதும் பாடிடுவே
E
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
E
கடந்து வந்த பாதையில்
A
Kadanthu Vantha Paathaiyil
B
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
E
Kannmanni Pol Kaaththittar
B
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
G♭m
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
E
அதிகமாய் ஆசீர்
A♭
வதித்தீர்
D♭m
Athikamaay Aaseervathiththeer
B
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
E
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

E
eppatip Paaduvaen Naa
B
n
G♭m
en Yesu Enakkuch
A♭
Seyththai
D♭m
E
aayul Muluvathum En Karth
A
tharukkaa
E
y
E
aaththuma Aathaaya
A♭
m Seyvaen
D♭m
B
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
E
E
oru Vali Ataiyum Pothu
A
B
puthu Vali Thirantha Thaevaa
E
B
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
G♭m
E
ataikkaatha Aanndava
A♭
rallo
D♭m
B
ataikkaatha Aanndavarallo
E
--eppatip Paaduvaen Naan
E
eppakkam Nerukkappat
A
dum
B
odungi Naan Povathillai
E
B
appanin Maarpinil Saaynthentumae
G♭m
E
eppothum Paati
A♭
duvaen
D♭m
B
eppothum Paadiduvae
E
n
--eppatip Paaduvaen Naan
E
kadanthu Vantha Paathaiyil
A
B
kannmanni Pol Kaaththittar
E
B
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
G♭m
E
athikamaay Aaseer
A♭
vathiththeer
D♭m
B
athikamaay Aaseervathiththeer
E
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்