Enthan Naavil Puthuppaattu in B Scale

B
எந்தன் நாவில் புதுப்
E
பாட்டு எந்தன்
F♯
இயேசு தருகின்றா
B
ர் எந்தன்
B
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
C♯m
F♯
பாடுவேன் உயி
F♯7
ருள்ள நாள் வரையில் அல்
B
லேலூயா
B
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து
B7
கொள்கையில்
E
C♯m
தேவனவர் தீபமாய் என்னை
E
த்தேற்றினா
F♯
ர்
B
B
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல்
B7
கேட்டிட்டார்
E
C♯m
பாதை காட்டி துன்பமெல்
E
லாம் நீக்
F♯
கி மீட்
B
டிட்டார்
-ஆனந்தம்
B
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூ
B7
க்கியெடுத்தார்
E
C♯m
நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்
E
தம் கொண்டு
F♯
மாற்றி
B
னார்
-ஆனந்தம்
B
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவு
B7
மாகினார்
E
C♯m
நிந்தை தாங்கி எங்குமவ
E
ர் மேன்மை
F♯
சொல்லு
B
வேன்
-ஆனந்தம்
B
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்
B7
திடும்
E
C♯m
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண
E
காத்திருக்
F♯
கிறேன்
B
-ஆனந்தம்
B
எந்தன் நாவில் புதுப்
E
பாட்டு எந்தன்
Enthan Naavil Puthuppaattu Enthan
F♯
இயேசு தருகின்றா
B
ர் எந்தன்
Yesu Tharukintar Enthan
B
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
C♯m
Aanantham Kolluvaen Avarai Naan
F♯
பாடுவேன் உயி
F♯7
ருள்ள நாள் வரையில் அல்
B
லேலூயா
Paaduvaen Uyirulla Naal Varaiyil Allaelooyaa
B
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து
B7
கொள்கையில்
E
Paavairul Ennai Vanthu Soolnthukolkaiyil
C♯m
தேவனவர் தீபமாய் என்னை
E
த்தேற்றினா
F♯
ர்
B
Thaevanavar Theepamaay Ennaiththaettinaar
B
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல்
B7
கேட்டிட்டார்
E
Vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal kaettittar
C♯m
பாதை காட்டி துன்பமெல்
E
லாம் நீக்
F♯
கி மீட்
B
டிட்டார்
Paathai Kaatti Thunpamellaam Neekki Meettittar
-ஆனந்தம்
-aanantham
B
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூ
B7
க்கியெடுத்தார்
E
Settil Veelntha Ennaiyavar Thookkiyeduththaar
C♯m
நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்
E
தம் கொண்டு
F♯
மாற்றி
B
னார்
Naattamellaam Jeevarththam Konndu Maattinaar
-ஆனந்தம்
-aanantham
B
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவு
B7
மாகினார்
E
Thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavumaakinaar
C♯m
நிந்தை தாங்கி எங்குமவ
E
ர் மேன்மை
F♯
சொல்லு
B
வேன்
Ninthai Thaangi Engumavar Maenmai Solluvaen
-ஆனந்தம்
-aanantham
B
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்
B7
திடும்
E
Ivvulakappaadu Ennai Enna Seythidum
C♯m
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண
E
காத்திருக்
F♯
கிறேன்
B
Avvulaka Vaalvaik Kaana Kaaththirukkiraen
-ஆனந்தம்
-aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords Keyboard

B
enthan Naavil Puthup
E
paattu Enthan
F♯
Yesu Tharukinta
B
r Enthan
B
aanantham Kolluvaen Avarai Naan
C♯m
F♯
paaduvaen Uyi
F♯7
rulla Naal Varaiyil Al
B
laelooyaa
B
paavairul Ennai Vanthu Soolnthu
B7
kolkaiyil
E
C♯m
thaevanavar Theepamaay Ennai
E
ththaettinaa
F♯
r
B
B
vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal
B7
kaettittar
E
C♯m
paathai Kaatti Thunpamel
E
laam Neek
F♯
ki Meet
B
tittar
-aanantham
B
settil Veelntha Ennaiyavar Thoo
B7
kkiyeduththaar
E
C♯m
naattamellaam Jeevarth
E
tham Konndu
F♯
Maatti
B
naar
-aanantham
B
thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavu
B7
maakinaar
E
C♯m
ninthai Thaangi Engumava
E
r Maenmai
F♯
Sollu
B
vaen
-aanantham
B
ivvulakappaadu Ennai Enna Sey
B7
thidum
E
C♯m
avvulaka Vaalvaik Kaana
E
kaaththiruk
F♯
kiraen
B
-aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords Guitar


Enthan Naavil Puthuppaattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords in B Scale

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Lyrics
தமிழ்