Entaikku Kaannpaeno in C♯ Scale

C♯
என்றைக்கு காண்பேனோ என்
F
இயேசு தே
F♯
வா
G♯
C♯
Fm
குன்றாத தேவ
D♯m
குமாரனை
G♯
த் தானே நான்
C♯
C♯
பரகதி திறந்து, பா
A♯m
ரினில் பிறந்து
F♯
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ
G♯
உல்லாசனை
C♯
…என்றைக்கு
C♯
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேக
A♯m
ர்க்கு பகிர்ந்து
F♯
சிந்தையில் உவந்த வசீகர
G♯
சிநேக
C♯
னை
…என்றைக்கு
C♯
மாசிலா நாதன், மாமறை
A♯m
நூலன்,
F♯
இயேசுவின் திருமுக தரிசன
G♯
ம் நோக்கி
C♯
நான்.
…என்றைக்கு
C♯
என்றைக்கு காண்பேனோ என்
F
இயேசு தே
F♯
வா
G♯
C♯
Entaikku Kaannpaeno En Yesu Thaevaa
Fm
குன்றாத தேவ
D♯m
குமாரனை
G♯
த் தானே நான்
C♯
Kuntatha Thaeva Kumaaranaith Thaanae Naan
C♯
பரகதி திறந்து, பா
A♯m
ரினில் பிறந்து
Parakathi Thiranthu, Paarinil Piranthu
F♯
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ
G♯
உல்லாசனை
C♯
Narar Vativaay Vantha Raaja Ullaasanai
...என்றைக்கு
...entaikku
C♯
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேக
A♯m
ர்க்கு பகிர்ந்து
Ainthappam Konndu Anaekarkku Pakirnthu
F♯
சிந்தையில் உவந்த வசீகர
G♯
சிநேக
C♯
னை
Sinthaiyil Uvantha Vaseekara Sinaekanai
...என்றைக்கு
...entaikku
C♯
மாசிலா நாதன், மாமறை
A♯m
நூலன்,
Maasilaa Naathan, Maamarai Noolan,
F♯
இயேசுவின் திருமுக தரிசன
G♯
ம் நோக்கி
C♯
நான்.
Yesuvin Thirumuka Tharisanam Nnokki Naan.
...என்றைக்கு
...entaikku

Entaikku Kaannpaeno Chords Keyboard

C♯
entaikku Kaannpaeno En
F
Yesu Thae
F♯
vaa
G♯
C♯
Fm
kuntatha Thaeva
D♯m
kumaaranai
G♯
th Thaanae Naan
C♯
C♯
parakathi Thiranthu, Paa
A♯m
rinil Piranthu
F♯
narar Vativaay Vantha Raaja
G♯
Ullaasanai
C♯
...entaikku
C♯
ainthappam Konndu Anaeka
A♯m
rkku Pakirnthu
F♯
sinthaiyil Uvantha Vaseekara
G♯
Sinaeka
C♯
nai
...entaikku
C♯
maasilaa Naathan, Maamarai
A♯m
Noolan,
F♯
Yesuvin Thirumuka Tharisana
G♯
m Nnokki
C♯
Naan.
...entaikku

Entaikku Kaannpaeno Chords Guitar


Entaikku Kaannpaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Entaikku Kaannpaeno Chords in C♯ Scale

தமிழ்