Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என்னை உண்டாக்கிய
Gm
G♯
என் தேவாதி தேவன்
D♯
அவர் தூங்குவது மில்
Fm
லை
A♯
உறங்குவதுமி
D♯
ல்லை
D♯
என்மேல் அவர் கண்ணை
Cm
வைத்து
A♯
ஆலோசனை சொல்லு
D♯
வார்
D♯
சத்தியத்தின் பா
Cm
தையிலே
A♯
நித்தமும் நட
D♯
த்துவார்
G♯
பரிசுத்த ஆ
Fm
வியால்
G♯
உள்ளத்தை நிரப்புவார்
D♯
பரிசுத்தர்
A♯
பரிசுத்த
D♯
ர் அவர்பெயரே
– என்னை
D♯
பெல்வீன நாட்
Cm
களிலே
A♯
பெலன் தந்து தா
D♯
ங்குவார்
D♯
பலவித சோதனை
Cm
யில்
A♯
ஜெயம் நமக்கப்
D♯
பார்
G♯
ஆபத்துக் கா
Fm
லத்தில்
G♯
அரணான கோட்டையும்
D♯
கேடகமும் துரு
A♯
கமும்
D♯
பெலன் அவரே
-என்னை
D♯
ஆவியான தேவனி
Cm
வார்
A♯
ஆவியில் தொமுகுவோ
D♯
ம்
D♯
ஆவியோடும் உண்மையோ
Cm
டும்
A♯
பணிந்து தொமுகு
D♯
வோம்
G♯
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமா
Fm
வின்
G♯
இருதயம் தன்னிலே
D♯
வார்த்தையினால் பேசு
A♯
கின்ற
D♯
ஆண்டவர் இவர்
-என்னை
D♯
என்னை உண்டாக்கிய
Gm
Ennai Unndaakkiya
G♯
என் தேவாதி தேவன்
En Thaevaathi Thaevan
D♯
அவர் தூங்குவது மில்
Fm
லை
Avar Thoonguvathu Millai
A♯
உறங்குவதுமி
D♯
ல்லை
Uranguvathumillai
D♯
என்மேல் அவர் கண்ணை
Cm
வைத்து
Enmael Avar Kannnnaivaiththu
A♯
ஆலோசனை சொல்லு
D♯
வார்
Aalosanai Solluvaar
D♯
சத்தியத்தின் பா
Cm
தையிலே
Saththiyaththin Paathaiyilae
A♯
நித்தமும் நட
D♯
த்துவார்
Niththamum Nadaththuvaar
G♯
பரிசுத்த ஆ
Fm
வியால்
Parisuththa Aaviyaal
G♯
உள்ளத்தை நிரப்புவார்
Ullaththai Nirappuvaar
D♯
பரிசுத்தர்
A♯
பரிசுத்த
D♯
ர் அவர்பெயரே
Parisuththar Parisuththar Avarpeyarae
- என்னை
- Ennai
D♯
பெல்வீன நாட்
Cm
களிலே
Pelveena Naatkalilae
A♯
பெலன் தந்து தா
D♯
ங்குவார்
Pelan Thanthu Thaanguvaar
D♯
பலவித சோதனை
Cm
யில்
Palavitha Sothanaiyil
A♯
ஜெயம் நமக்கப்
D♯
பார்
Jeyam Namakkappaar
G♯
ஆபத்துக் கா
Fm
லத்தில்
Aapaththuk Kaalaththil
G♯
அரணான கோட்டையும்
Arannaana Kottaைyum
D♯
கேடகமும் துரு
A♯
கமும்
Kaedakamum Thurukamum
D♯
பெலன் அவரே
Pelan Avarae
-என்னை
-ennai
D♯
ஆவியான தேவனி
Cm
வார்
Aaviyaana Thaevanivaar
A♯
ஆவியில் தொமுகுவோ
D♯
ம்
Aaviyil Thomukuvom
D♯
ஆவியோடும் உண்மையோ
Cm
டும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
A♯
பணிந்து தொமுகு
D♯
வோம்
Panninthu Thomukuvom
G♯
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமா
Fm
வின்
Vaanjaiyulla Aaththumaavin
G♯
இருதயம் தன்னிலே
Iruthayam Thannilae
D♯
வார்த்தையினால் பேசு
A♯
கின்ற
Vaarththaiyinaal Paesukinta
D♯
ஆண்டவர் இவர்
Aanndavar Ivar
-என்னை
-ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

D♯
ennai Unndaakkiya
Gm
G♯
en Thaevaathi Thaevan
D♯
avar Thoonguvathu Mil
Fm
lai
A♯
uranguvathumi
D♯
llai
D♯
enmael Avar Kannnnai
Cm
vaiththu
A♯
aalosanai Sollu
D♯
vaar
D♯
saththiyaththin Paa
Cm
thaiyilae
A♯
niththamum Nada
D♯
ththuvaar
G♯
parisuththa Aa
Fm
viyaal
G♯
ullaththai Nirappuvaar
D♯
parisuththar
A♯
Parisuththa
D♯
r Avarpeyarae
- Ennai
D♯
pelveena Naat
Cm
kalilae
A♯
pelan Thanthu Thaa
D♯
nguvaar
D♯
palavitha Sothanai
Cm
yil
A♯
jeyam Namakkap
D♯
paar
G♯
aapaththuk Kaa
Fm
laththil
G♯
arannaana Kottaைyum
D♯
kaedakamum Thuru
A♯
kamum
D♯
pelan Avarae
-ennai
D♯
aaviyaana Thaevani
Cm
vaar
A♯
aaviyil Thomukuvo
D♯
m
D♯
aaviyodum Unnmaiyo
Cm
dum
A♯
panninthu Thomuku
D♯
vom
G♯
vaanjaiyulla Aaththumaa
Fm
vin
G♯
iruthayam Thannilae
D♯
vaarththaiyinaal Paesu
A♯
kinta
D♯
aanndavar Ivar
-ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in E♭ Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்