Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in B Scale

B
என்னை உண்டாக்கிய
D♯m
E
என் தேவாதி தேவன்
B
அவர் தூங்குவது மில்
C♯m
லை
F♯
உறங்குவதுமி
B
ல்லை
B
என்மேல் அவர் கண்ணை
G♯m
வைத்து
F♯
ஆலோசனை சொல்லு
B
வார்
B
சத்தியத்தின் பா
G♯m
தையிலே
F♯
நித்தமும் நட
B
த்துவார்
E
பரிசுத்த ஆ
C♯m
வியால்
E
உள்ளத்தை நிரப்புவார்
B
பரிசுத்தர்
F♯
பரிசுத்த
B
ர் அவர்பெயரே
– என்னை
B
பெல்வீன நாட்
G♯m
களிலே
F♯
பெலன் தந்து தா
B
ங்குவார்
B
பலவித சோதனை
G♯m
யில்
F♯
ஜெயம் நமக்கப்
B
பார்
E
ஆபத்துக் கா
C♯m
லத்தில்
E
அரணான கோட்டையும்
B
கேடகமும் துரு
F♯
கமும்
B
பெலன் அவரே
-என்னை
B
ஆவியான தேவனி
G♯m
வார்
F♯
ஆவியில் தொமுகுவோ
B
ம்
B
ஆவியோடும் உண்மையோ
G♯m
டும்
F♯
பணிந்து தொமுகு
B
வோம்
E
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமா
C♯m
வின்
E
இருதயம் தன்னிலே
B
வார்த்தையினால் பேசு
F♯
கின்ற
B
ஆண்டவர் இவர்
-என்னை
B
என்னை உண்டாக்கிய
D♯m
Ennai Unndaakkiya
E
என் தேவாதி தேவன்
En Thaevaathi Thaevan
B
அவர் தூங்குவது மில்
C♯m
லை
Avar Thoonguvathu Millai
F♯
உறங்குவதுமி
B
ல்லை
Uranguvathumillai
B
என்மேல் அவர் கண்ணை
G♯m
வைத்து
Enmael Avar Kannnnaivaiththu
F♯
ஆலோசனை சொல்லு
B
வார்
Aalosanai Solluvaar
B
சத்தியத்தின் பா
G♯m
தையிலே
Saththiyaththin Paathaiyilae
F♯
நித்தமும் நட
B
த்துவார்
Niththamum Nadaththuvaar
E
பரிசுத்த ஆ
C♯m
வியால்
Parisuththa Aaviyaal
E
உள்ளத்தை நிரப்புவார்
Ullaththai Nirappuvaar
B
பரிசுத்தர்
F♯
பரிசுத்த
B
ர் அவர்பெயரே
Parisuththar Parisuththar Avarpeyarae
- என்னை
- Ennai
B
பெல்வீன நாட்
G♯m
களிலே
Pelveena Naatkalilae
F♯
பெலன் தந்து தா
B
ங்குவார்
Pelan Thanthu Thaanguvaar
B
பலவித சோதனை
G♯m
யில்
Palavitha Sothanaiyil
F♯
ஜெயம் நமக்கப்
B
பார்
Jeyam Namakkappaar
E
ஆபத்துக் கா
C♯m
லத்தில்
Aapaththuk Kaalaththil
E
அரணான கோட்டையும்
Arannaana Kottaைyum
B
கேடகமும் துரு
F♯
கமும்
Kaedakamum Thurukamum
B
பெலன் அவரே
Pelan Avarae
-என்னை
-ennai
B
ஆவியான தேவனி
G♯m
வார்
Aaviyaana Thaevanivaar
F♯
ஆவியில் தொமுகுவோ
B
ம்
Aaviyil Thomukuvom
B
ஆவியோடும் உண்மையோ
G♯m
டும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
F♯
பணிந்து தொமுகு
B
வோம்
Panninthu Thomukuvom
E
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமா
C♯m
வின்
Vaanjaiyulla Aaththumaavin
E
இருதயம் தன்னிலே
Iruthayam Thannilae
B
வார்த்தையினால் பேசு
F♯
கின்ற
Vaarththaiyinaal Paesukinta
B
ஆண்டவர் இவர்
Aanndavar Ivar
-என்னை
-ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

B
ennai Unndaakkiya
D♯m
E
en Thaevaathi Thaevan
B
avar Thoonguvathu Mil
C♯m
lai
F♯
uranguvathumi
B
llai
B
enmael Avar Kannnnai
G♯m
vaiththu
F♯
aalosanai Sollu
B
vaar
B
saththiyaththin Paa
G♯m
thaiyilae
F♯
niththamum Nada
B
ththuvaar
E
parisuththa Aa
C♯m
viyaal
E
ullaththai Nirappuvaar
B
parisuththar
F♯
Parisuththa
B
r Avarpeyarae
- Ennai
B
pelveena Naat
G♯m
kalilae
F♯
pelan Thanthu Thaa
B
nguvaar
B
palavitha Sothanai
G♯m
yil
F♯
jeyam Namakkap
B
paar
E
aapaththuk Kaa
C♯m
laththil
E
arannaana Kottaைyum
B
kaedakamum Thuru
F♯
kamum
B
pelan Avarae
-ennai
B
aaviyaana Thaevani
G♯m
vaar
F♯
aaviyil Thomukuvo
B
m
B
aaviyodum Unnmaiyo
G♯m
dum
F♯
panninthu Thomuku
B
vom
E
vaanjaiyulla Aaththumaa
C♯m
vin
E
iruthayam Thannilae
B
vaarththaiyinaal Paesu
F♯
kinta
B
aanndavar Ivar
-ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in B Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்