Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in A♯ Scale

A♯
என்னை உண்டாக்கிய
Dm
D♯
என் தேவாதி தேவன்
A♯
அவர் தூங்குவது மில்
Cm
லை
F
உறங்குவதுமி
A♯
ல்லை
A♯
என்மேல் அவர் கண்ணை
Gm
வைத்து
F
ஆலோசனை சொல்லு
A♯
வார்
A♯
சத்தியத்தின் பா
Gm
தையிலே
F
நித்தமும் நட
A♯
த்துவார்
D♯
பரிசுத்த ஆ
Cm
வியால்
D♯
உள்ளத்தை நிரப்புவார்
A♯
பரிசுத்தர்
F
பரிசுத்த
A♯
ர் அவர்பெயரே
– என்னை
A♯
பெல்வீன நாட்
Gm
களிலே
F
பெலன் தந்து தா
A♯
ங்குவார்
A♯
பலவித சோதனை
Gm
யில்
F
ஜெயம் நமக்கப்
A♯
பார்
D♯
ஆபத்துக் கா
Cm
லத்தில்
D♯
அரணான கோட்டையும்
A♯
கேடகமும் துரு
F
கமும்
A♯
பெலன் அவரே
-என்னை
A♯
ஆவியான தேவனி
Gm
வார்
F
ஆவியில் தொமுகுவோ
A♯
ம்
A♯
ஆவியோடும் உண்மையோ
Gm
டும்
F
பணிந்து தொமுகு
A♯
வோம்
D♯
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமா
Cm
வின்
D♯
இருதயம் தன்னிலே
A♯
வார்த்தையினால் பேசு
F
கின்ற
A♯
ஆண்டவர் இவர்
-என்னை
A♯
என்னை உண்டாக்கிய
Dm
Ennai Unndaakkiya
D♯
என் தேவாதி தேவன்
En Thaevaathi Thaevan
A♯
அவர் தூங்குவது மில்
Cm
லை
Avar Thoonguvathu Millai
F
உறங்குவதுமி
A♯
ல்லை
Uranguvathumillai
A♯
என்மேல் அவர் கண்ணை
Gm
வைத்து
Enmael Avar Kannnnaivaiththu
F
ஆலோசனை சொல்லு
A♯
வார்
Aalosanai Solluvaar
A♯
சத்தியத்தின் பா
Gm
தையிலே
Saththiyaththin Paathaiyilae
F
நித்தமும் நட
A♯
த்துவார்
Niththamum Nadaththuvaar
D♯
பரிசுத்த ஆ
Cm
வியால்
Parisuththa Aaviyaal
D♯
உள்ளத்தை நிரப்புவார்
Ullaththai Nirappuvaar
A♯
பரிசுத்தர்
F
பரிசுத்த
A♯
ர் அவர்பெயரே
Parisuththar Parisuththar Avarpeyarae
- என்னை
- Ennai
A♯
பெல்வீன நாட்
Gm
களிலே
Pelveena Naatkalilae
F
பெலன் தந்து தா
A♯
ங்குவார்
Pelan Thanthu Thaanguvaar
A♯
பலவித சோதனை
Gm
யில்
Palavitha Sothanaiyil
F
ஜெயம் நமக்கப்
A♯
பார்
Jeyam Namakkappaar
D♯
ஆபத்துக் கா
Cm
லத்தில்
Aapaththuk Kaalaththil
D♯
அரணான கோட்டையும்
Arannaana Kottaைyum
A♯
கேடகமும் துரு
F
கமும்
Kaedakamum Thurukamum
A♯
பெலன் அவரே
Pelan Avarae
-என்னை
-ennai
A♯
ஆவியான தேவனி
Gm
வார்
Aaviyaana Thaevanivaar
F
ஆவியில் தொமுகுவோ
A♯
ம்
Aaviyil Thomukuvom
A♯
ஆவியோடும் உண்மையோ
Gm
டும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
F
பணிந்து தொமுகு
A♯
வோம்
Panninthu Thomukuvom
D♯
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமா
Cm
வின்
Vaanjaiyulla Aaththumaavin
D♯
இருதயம் தன்னிலே
Iruthayam Thannilae
A♯
வார்த்தையினால் பேசு
F
கின்ற
Vaarththaiyinaal Paesukinta
A♯
ஆண்டவர் இவர்
Aanndavar Ivar
-என்னை
-ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

A♯
ennai Unndaakkiya
Dm
D♯
en Thaevaathi Thaevan
A♯
avar Thoonguvathu Mil
Cm
lai
F
uranguvathumi
A♯
llai
A♯
enmael Avar Kannnnai
Gm
vaiththu
F
aalosanai Sollu
A♯
vaar
A♯
saththiyaththin Paa
Gm
thaiyilae
F
niththamum Nada
A♯
ththuvaar
D♯
parisuththa Aa
Cm
viyaal
D♯
ullaththai Nirappuvaar
A♯
parisuththar
F
Parisuththa
A♯
r Avarpeyarae
- Ennai
A♯
pelveena Naat
Gm
kalilae
F
pelan Thanthu Thaa
A♯
nguvaar
A♯
palavitha Sothanai
Gm
yil
F
jeyam Namakkap
A♯
paar
D♯
aapaththuk Kaa
Cm
laththil
D♯
arannaana Kottaைyum
A♯
kaedakamum Thuru
F
kamum
A♯
pelan Avarae
-ennai
A♯
aaviyaana Thaevani
Gm
vaar
F
aaviyil Thomukuvo
A♯
m
A♯
aaviyodum Unnmaiyo
Gm
dum
F
panninthu Thomuku
A♯
vom
D♯
vaanjaiyulla Aaththumaa
Cm
vin
D♯
iruthayam Thannilae
A♯
vaarththaiyinaal Paesu
F
kinta
A♯
aanndavar Ivar
-ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in A♯ Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்