Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in A Scale

A
என்னை உண்டாக்கிய
C♯m
D
என் தேவாதி தேவன்
A
அவர் தூங்குவது மில்
Bm
லை
E
உறங்குவதுமி
A
ல்லை
A
என்மேல் அவர் கண்ணை
F♯m
வைத்து
E
ஆலோசனை சொல்லு
A
வார்
A
சத்தியத்தின் பா
F♯m
தையிலே
E
நித்தமும் நட
A
த்துவார்
D
பரிசுத்த ஆ
Bm
வியால்
D
உள்ளத்தை நிரப்புவார்
A
பரிசுத்தர்
E
பரிசுத்த
A
ர் அவர்பெயரே
– என்னை
A
பெல்வீன நாட்
F♯m
களிலே
E
பெலன் தந்து தா
A
ங்குவார்
A
பலவித சோதனை
F♯m
யில்
E
ஜெயம் நமக்கப்
A
பார்
D
ஆபத்துக் கா
Bm
லத்தில்
D
அரணான கோட்டையும்
A
கேடகமும் துரு
E
கமும்
A
பெலன் அவரே
-என்னை
A
ஆவியான தேவனி
F♯m
வார்
E
ஆவியில் தொமுகுவோ
A
ம்
A
ஆவியோடும் உண்மையோ
F♯m
டும்
E
பணிந்து தொமுகு
A
வோம்
D
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமா
Bm
வின்
D
இருதயம் தன்னிலே
A
வார்த்தையினால் பேசு
E
கின்ற
A
ஆண்டவர் இவர்
-என்னை
A
என்னை உண்டாக்கிய
C♯m
Ennai Unndaakkiya
D
என் தேவாதி தேவன்
En Thaevaathi Thaevan
A
அவர் தூங்குவது மில்
Bm
லை
Avar Thoonguvathu Millai
E
உறங்குவதுமி
A
ல்லை
Uranguvathumillai
A
என்மேல் அவர் கண்ணை
F♯m
வைத்து
Enmael Avar Kannnnaivaiththu
E
ஆலோசனை சொல்லு
A
வார்
Aalosanai Solluvaar
A
சத்தியத்தின் பா
F♯m
தையிலே
Saththiyaththin Paathaiyilae
E
நித்தமும் நட
A
த்துவார்
Niththamum Nadaththuvaar
D
பரிசுத்த ஆ
Bm
வியால்
Parisuththa Aaviyaal
D
உள்ளத்தை நிரப்புவார்
Ullaththai Nirappuvaar
A
பரிசுத்தர்
E
பரிசுத்த
A
ர் அவர்பெயரே
Parisuththar Parisuththar Avarpeyarae
- என்னை
- Ennai
A
பெல்வீன நாட்
F♯m
களிலே
Pelveena Naatkalilae
E
பெலன் தந்து தா
A
ங்குவார்
Pelan Thanthu Thaanguvaar
A
பலவித சோதனை
F♯m
யில்
Palavitha Sothanaiyil
E
ஜெயம் நமக்கப்
A
பார்
Jeyam Namakkappaar
D
ஆபத்துக் கா
Bm
லத்தில்
Aapaththuk Kaalaththil
D
அரணான கோட்டையும்
Arannaana Kottaைyum
A
கேடகமும் துரு
E
கமும்
Kaedakamum Thurukamum
A
பெலன் அவரே
Pelan Avarae
-என்னை
-ennai
A
ஆவியான தேவனி
F♯m
வார்
Aaviyaana Thaevanivaar
E
ஆவியில் தொமுகுவோ
A
ம்
Aaviyil Thomukuvom
A
ஆவியோடும் உண்மையோ
F♯m
டும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
E
பணிந்து தொமுகு
A
வோம்
Panninthu Thomukuvom
D
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமா
Bm
வின்
Vaanjaiyulla Aaththumaavin
D
இருதயம் தன்னிலே
Iruthayam Thannilae
A
வார்த்தையினால் பேசு
E
கின்ற
Vaarththaiyinaal Paesukinta
A
ஆண்டவர் இவர்
Aanndavar Ivar
-என்னை
-ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

A
ennai Unndaakkiya
C♯m
D
en Thaevaathi Thaevan
A
avar Thoonguvathu Mil
Bm
lai
E
uranguvathumi
A
llai
A
enmael Avar Kannnnai
F♯m
vaiththu
E
aalosanai Sollu
A
vaar
A
saththiyaththin Paa
F♯m
thaiyilae
E
niththamum Nada
A
ththuvaar
D
parisuththa Aa
Bm
viyaal
D
ullaththai Nirappuvaar
A
parisuththar
E
Parisuththa
A
r Avarpeyarae
- Ennai
A
pelveena Naat
F♯m
kalilae
E
pelan Thanthu Thaa
A
nguvaar
A
palavitha Sothanai
F♯m
yil
E
jeyam Namakkap
A
paar
D
aapaththuk Kaa
Bm
laththil
D
arannaana Kottaைyum
A
kaedakamum Thuru
E
kamum
A
pelan Avarae
-ennai
A
aaviyaana Thaevani
F♯m
vaar
E
aaviyil Thomukuvo
A
m
A
aaviyodum Unnmaiyo
F♯m
dum
E
panninthu Thomuku
A
vom
D
vaanjaiyulla Aaththumaa
Bm
vin
D
iruthayam Thannilae
A
vaarththaiyinaal Paesu
E
kinta
A
aanndavar Ivar
-ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in A Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்