Ennai Naesikkintayaa Chords

D
என்னை நேசிக்கின்
A
றாயா
Em
G
என்னை நேசிக்கின்
A
றாயா
G♭
D
கல்வாரிக் கா
G
ட்சியைக் கண்ட
Em
பின்னும்
A
Em
நேசியாமல் இரு
A
ப்பாயா
D
D
வானம் பூமி படைத்
G♭m
திருந்து
G
ம்
Em
வாடினேன் உன்னை இழந்ததி
A
னால்
D
D
தேடி இரட்சிக்க பி
G
தா என்னை அனுப்பி
D
டவே
A
Em
ஒடி வந்தேன் மானி
A
டனாய்
D
-என்னை
D
பாவத்தின் கொடூரத்
G♭m
தைப் பார்
G
Em
பாதத்தின் முடி
A
வினைப் பார்
D
D
பரிகாச சி
G
ன்னமாம் சிலு
D
வையிலே
A
Em
பலியானேன் பாவி
A
உனக்காய்
D
-என்னை
D
பாவம் பாரா பரிசு
G♭m
த்தர் நா
G
ன்
Em
பாசம் பொங்க அழைக்
A
கின்றேன் பார்
D
D
பாவ பாரம் யா
G
வும் சும
D
ப்பேனென்றேன்
A
Em
பாதம் தன்னில் இளை
A
ப்பாறவா
D
-என்னை
D
உம்மை நேசிக்கின்
A
றேன் நான்
Em
G
உம்மை நேசிக்கின்
A
றேன் நான்
G♭
D
கல்வாரி கா
G
ட்சியைக் கண்ட
Em
பின்னும்
A
Em
நேசியாமால் இரு
A
ப்பேனோ?
D
-என்னை
D
என்னை நேசிக்கின்
A
றாயா
Em
Ennai Naesikkintayaa
G
என்னை நேசிக்கின்
A
றாயா
G♭
Ennai Naesikkintayaa
D
கல்வாரிக் கா
G
ட்சியைக் கண்ட
Em
பின்னும்
A
Kalvaarik Kaatchiyaik Kanndapinnum
Em
நேசியாமல் இரு
A
ப்பாயா
D
Naesiyaamal Iruppaayaa
D
வானம் பூமி படைத்
G♭m
திருந்து
G
ம்
Vaanam Poomi Pataiththirunthum
Em
வாடினேன் உன்னை இழந்ததி
A
னால்
D
Vaatinaen Unnai Ilanthathinaal
D
தேடி இரட்சிக்க பி
G
தா என்னை அனுப்பி
D
டவே
A
Thaeti Iratchikka Pithaa Ennai Anuppidavae
Em
ஒடி வந்தேன் மானி
A
டனாய்
D
Oti Vanthaen Maanidanaay
-என்னை
-ennai
D
பாவத்தின் கொடூரத்
G♭m
தைப் பார்
G
Paavaththin Kotooraththaip Paar
Em
பாதத்தின் முடி
A
வினைப் பார்
D
Paathaththin Mutivinaip Paar
D
பரிகாச சி
G
ன்னமாம் சிலு
D
வையிலே
A
Parikaasa Sinnamaam Siluvaiyilae
Em
பலியானேன் பாவி
A
உனக்காய்
D
Paliyaanaen Paavi Unakkaay
-என்னை
-ennai
D
பாவம் பாரா பரிசு
G♭m
த்தர் நா
G
ன்
Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Em
பாசம் பொங்க அழைக்
A
கின்றேன் பார்
D
Paasam Ponga Alaikkinten Paar
D
பாவ பாரம் யா
G
வும் சும
D
ப்பேனென்றேன்
A
Paava Paaram Yaavum Sumappaenenten
Em
பாதம் தன்னில் இளை
A
ப்பாறவா
D
Paatham Thannil Ilaippaaravaa
-என்னை
-ennai
D
உம்மை நேசிக்கின்
A
றேன் நான்
Em
Ummai Naesikkinten Naan
G
உம்மை நேசிக்கின்
A
றேன் நான்
G♭
Ummai Naesikkinten Naan
D
கல்வாரி கா
G
ட்சியைக் கண்ட
Em
பின்னும்
A
Kalvaari Kaatchiyaik Kannda Pinnum
Em
நேசியாமால் இரு
A
ப்பேனோ?
D
Naesiyaamaal Iruppaeno?
-என்னை
-ennai

Ennai Naesikkintayaa Chords Keyboard

D
ennai Naesikkin
A
raayaa
Em
G
ennai Naesikkin
A
raayaa
G♭
D
kalvaarik Kaa
G
tchiyaik Kannda
Em
pinnum
A
Em
naesiyaamal Iru
A
ppaayaa
D
D
vaanam Poomi Pataith
G♭m
thirunthu
G
m
Em
vaatinaen Unnai Ilanthathi
A
naal
D
D
thaeti Iratchikka Pi
G
thaa Ennai Anuppi
D
davae
A
Em
oti Vanthaen Maani
A
danaay
D
-ennai
D
paavaththin Kotoorath
G♭m
thaip Paar
G
Em
paathaththin Muti
A
vinaip Paar
D
D
parikaasa Si
G
nnamaam Silu
D
vaiyilae
A
Em
paliyaanaen Paavi
A
Unakkaay
D
-ennai
D
paavam Paaraa Parisu
G♭m
ththar Naa
G
n
Em
paasam Ponga Alaik
A
kinten Paar
D
D
paava Paaram Yaa
G
vum Suma
D
ppaenenten
A
Em
paatham Thannil Ilai
A
ppaaravaa
D
-ennai
D
ummai Naesikkin
A
raen Naan
Em
G
ummai Naesikkin
A
raen Naan
G♭
D
kalvaari Kaa
G
tchiyaik Kannda
Em
Pinnum
A
Em
naesiyaamaal Iru
A
ppaeno?
D
-ennai

Ennai Naesikkintayaa Chords Guitar


Ennai Naesikkintayaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ennai Naesikkinraayaa Lyrics
தமிழ்