Ennai Nadaththidum Thaevaa in A♯ Scale

A♯m
என்னை நடத்திடும் தேவா
F♯
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
A♯m
ரத்தால் (2)
A♯m
சிறகு உடைந்த பறவை
G♯
போல்
F♯
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
A♯m
கின்றேன் (2)
A♯m
தாங்குமைய்யா உம் வல்
G♯
லமையால்
F♯
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
G♯
யால் (2
A♯m
)
– என்னை
A♯m
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
G♯
கே போவேன்
F♯
நித்திய ஜீவன் அளி
A♯m
ப்பவரே (2)
A♯m
ஜீவனுள்ள வா
G♯
ர்த்தைகள்
F♯
உம்மிடம் தா
G♯
னுண்டு
A♯m
(2)
– என்னை
A♯m
உம்மை பிரிக்கும் பா
G♯
வங்களை
F♯
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
A♯m
ருமே (2)
A♯m
போராட்டமான உலகி
G♯
னிலே
F♯
போராடி ஜெ
G♯
யம் பெற (
A♯m
2)
– என்னை
A♯m
என்னை நடத்திடும் தேவா
F♯
Ennai Nadaththidum Thaevaa
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
A♯m
ரத்தால் (2)
Ovvoru Naalum Um Karaththaal (2)
A♯m
சிறகு உடைந்த பறவை
G♯
போல்
Siraku Utaintha Paravai Pol
F♯
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
A♯m
கின்றேன் (2)
Thallaati Thadumaari Nadakkinten (2)
A♯m
தாங்குமைய்யா உம் வல்
G♯
லமையால்
Thaangumaiyyaa Um Vallamaiyaal
F♯
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
G♯
யால் (2
A♯m
)
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal (2)
– என்னை
– Ennai
A♯m
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
G♯
கே போவேன்
Ummai Pirinthu Naan Engae Povaen
F♯
நித்திய ஜீவன் அளி
A♯m
ப்பவரே (2)
Niththiya Jeevan Alippavarae (2)
A♯m
ஜீவனுள்ள வா
G♯
ர்த்தைகள்
Jeevanulla Vaarththaikal
F♯
உம்மிடம் தா
G♯
னுண்டு
A♯m
(2)
Ummidam Thaanunndu (2)
– என்னை
– Ennai
A♯m
உம்மை பிரிக்கும் பா
G♯
வங்களை
Ummai Pirikkum Paavangalai
F♯
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
A♯m
ருமே (2)
Maerkolla Thaevaa Pelanthaarumae (2)
A♯m
போராட்டமான உலகி
G♯
னிலே
Poraattamaana Ulakinilae
F♯
போராடி ஜெ
G♯
யம் பெற (
A♯m
2)
Poraati Jeyam Pera (2)
– என்னை
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Keyboard

A♯m
ennai Nadaththidum Thaevaa
F♯
G♯
ovvoru Naalum Um Ka
A♯m
raththaal (2)
A♯m
siraku Utaintha Paravai
G♯
Pol
F♯
thallaati Thadumaari Nadak
A♯m
kinten (2)
A♯m
thaangumaiyyaa Um Val
G♯
lamaiyaal
F♯
thaangumaiyyaa Um Kirupai
G♯
yaal (2
A♯m
)
– Ennai
A♯m
ummai Pirinthu Naan Eng
G♯
kae Povaen
F♯
niththiya Jeevan Ali
A♯m
ppavarae (2)
A♯m
jeevanulla Vaa
G♯
rththaikal
F♯
ummidam Thaa
G♯
nunndu
A♯m
(2)
– Ennai
A♯m
ummai Pirikkum Paa
G♯
vangalai
F♯
maerkolla Thaevaa Pelanthaa
A♯m
rumae (2)
A♯m
poraattamaana Ulaki
G♯
nilae
F♯
poraati Je
G♯
yam Pera (
A♯m
2)
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Guitar


Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords in A♯ Scale

தமிழ்