Ennai Kanndavarae in C♯ Scale

C♯
என்னை கண்டவரே
D♯m
என்னை காண்பவரே
G♯
என்னை காத்தவரே
C♯
என்னை காப்பவரே
C♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯
C♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
A♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯
C♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
C♯
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
A♯m
C♯
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
A♯m
துக் கொண்டீரே
D♯m
G♯
G♯
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
D♯m
நெருங்கி அன்பாக சேர்
G♯
த்துக் கொண்டீரே
C♯
…அல்லேலூயா
C♯
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
A♯m
C♯
வருகிற காலத்திலும் காத்
A♯m
துக் கொள்வீரே
D♯m
G♯
G♯
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
D♯m
புதிய வாக்குறுதி கொ
G♯
டுத்து விட்டீரே
C♯
…அல்லேலூயா
C♯
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
A♯m
C♯
மதில்களை தாண்டும் படி
A♯m
தூக்கி விட்டீ
D♯m
ரே
G♯
G♯
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
D♯m
எரியும் தீப்பிளம்பா
G♯
ய் மாற்றி விட்டீ
C♯
ரே
…அல்லேலூயா
C♯
என்னை கண்டவரே
Ennai Kanndavarae
D♯m
என்னை காண்பவரே
Ennai Kaannpavarae
G♯
என்னை காத்தவரே
Ennai Kaaththavarae
C♯
என்னை காப்பவரே
Ennai Kaappavarae
C♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
A♯m
Paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
C♯
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
A♯m
துக் கொண்டீரே
D♯m
G♯
Paasamaay Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
G♯
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
D♯m
நெருங்கி அன்பாக சேர்
G♯
த்துக் கொண்டீரே
C♯
Nerungi Anpaaka Serththuk Konnteerae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
A♯m
Kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
C♯
வருகிற காலத்திலும் காத்
A♯m
துக் கொள்வீரே
D♯m
G♯
Varukira Kaalaththilum Kaaththuk Kolveerae
G♯
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
Koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
D♯m
புதிய வாக்குறுதி கொ
G♯
டுத்து விட்டீரே
C♯
Puthiya Vaakkuruthi Koduththu Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
A♯m
Thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
C♯
மதில்களை தாண்டும் படி
A♯m
தூக்கி விட்டீ
D♯m
ரே
G♯
Mathilkalai Thaanndum Pati Thookki Vittirae
G♯
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
Nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
D♯m
எரியும் தீப்பிளம்பா
G♯
ய் மாற்றி விட்டீ
C♯
ரே
Eriyum Theeppilampaay Maatti Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Keyboard

C♯
ennai Kanndavarae
D♯m
ennai Kaannpavarae
G♯
ennai Kaaththavarae
C♯
ennai Kaappavarae
C♯
allaelooyaa Allaelooyaa
F♯
C♯
allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
A♯m
allaelooyaa Allaelooyaa
F♯
C♯
allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
C♯
paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
A♯m
C♯
paasamaay Maarpodu Annaith
A♯m
thuk Konnteerae
D♯m
G♯
G♯
nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
D♯m
nerungi Anpaaka Ser
G♯
ththuk Konnteerae
C♯
...allaelooyaa
C♯
kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
A♯m
C♯
varukira Kaalaththilum Kaath
A♯m
thuk Kolveerae
D♯m
G♯
G♯
koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
D♯m
puthiya Vaakkuruthi Ko
G♯
duththu Vittirae
C♯
...allaelooyaa
C♯
thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
A♯m
C♯
mathilkalai Thaanndum Pati
A♯m
thookki Vitti
D♯m
rae
G♯
G♯
nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
D♯m
eriyum Theeppilampaa
G♯
y Maatti Vitti
C♯
rae
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Guitar


Ennai Kanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kanndavarae Chords in C♯ Scale

Ennai kandavare ennai Lyrics
தமிழ்