Ennai Kanndavarae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
என்னை கண்டவரே
A♯m
என்னை காண்பவரே
D♯
என்னை காத்தவரே
G♯
என்னை காப்பவரே
G♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
C♯
G♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
Fm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
C♯
G♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
G♯
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
Fm
G♯
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
Fm
துக் கொண்டீரே
A♯m
D♯
D♯
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
A♯m
நெருங்கி அன்பாக சேர்
D♯
த்துக் கொண்டீரே
G♯
…அல்லேலூயா
G♯
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
Fm
G♯
வருகிற காலத்திலும் காத்
Fm
துக் கொள்வீரே
A♯m
D♯
D♯
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
A♯m
புதிய வாக்குறுதி கொ
D♯
டுத்து விட்டீரே
G♯
…அல்லேலூயா
G♯
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Fm
G♯
மதில்களை தாண்டும் படி
Fm
தூக்கி விட்டீ
A♯m
ரே
D♯
D♯
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
A♯m
எரியும் தீப்பிளம்பா
D♯
ய் மாற்றி விட்டீ
G♯
ரே
…அல்லேலூயா
G♯
என்னை கண்டவரே
Ennai Kanndavarae
A♯m
என்னை காண்பவரே
Ennai Kaannpavarae
D♯
என்னை காத்தவரே
Ennai Kaaththavarae
G♯
என்னை காப்பவரே
Ennai Kaappavarae
G♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
C♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
Fm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
C♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
Fm
Paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
G♯
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
Fm
துக் கொண்டீரே
A♯m
D♯
Paasamaay Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
D♯
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
A♯m
நெருங்கி அன்பாக சேர்
D♯
த்துக் கொண்டீரே
G♯
Nerungi Anpaaka Serththuk Konnteerae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
G♯
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
Fm
Kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
G♯
வருகிற காலத்திலும் காத்
Fm
துக் கொள்வீரே
A♯m
D♯
Varukira Kaalaththilum Kaaththuk Kolveerae
D♯
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
Koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
A♯m
புதிய வாக்குறுதி கொ
D♯
டுத்து விட்டீரே
G♯
Puthiya Vaakkuruthi Koduththu Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
G♯
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Fm
Thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
G♯
மதில்களை தாண்டும் படி
Fm
தூக்கி விட்டீ
A♯m
ரே
D♯
Mathilkalai Thaanndum Pati Thookki Vittirae
D♯
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
Nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
A♯m
எரியும் தீப்பிளம்பா
D♯
ய் மாற்றி விட்டீ
G♯
ரே
Eriyum Theeppilampaay Maatti Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Keyboard

G♯
ennai Kanndavarae
A♯m
ennai Kaannpavarae
D♯
ennai Kaaththavarae
G♯
ennai Kaappavarae
G♯
allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
G♯
allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
Fm
allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
G♯
allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
G♯
paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
Fm
G♯
paasamaay Maarpodu Annaith
Fm
thuk Konnteerae
A♯m
D♯
D♯
nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
A♯m
nerungi Anpaaka Ser
D♯
ththuk Konnteerae
G♯
...allaelooyaa
G♯
kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
Fm
G♯
varukira Kaalaththilum Kaath
Fm
thuk Kolveerae
A♯m
D♯
D♯
koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
A♯m
puthiya Vaakkuruthi Ko
D♯
duththu Vittirae
G♯
...allaelooyaa
G♯
thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
Fm
G♯
mathilkalai Thaanndum Pati
Fm
thookki Vitti
A♯m
rae
D♯
D♯
nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
A♯m
eriyum Theeppilampaa
D♯
y Maatti Vitti
G♯
rae
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Guitar


Ennai Kanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kanndavarae Chords in A♭ Scale

Ennai kandavare ennai Lyrics
தமிழ்