Ennai Kanndavarae in A Scale

A
என்னை கண்டவரே
Bm
என்னை காண்பவரே
E
என்னை காத்தவரே
A
என்னை காப்பவரே
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
F♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
A
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
F♯m
A
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
F♯m
துக் கொண்டீரே
Bm
E
E
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Bm
நெருங்கி அன்பாக சேர்
E
த்துக் கொண்டீரே
A
…அல்லேலூயா
A
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
F♯m
A
வருகிற காலத்திலும் காத்
F♯m
துக் கொள்வீரே
Bm
E
E
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
Bm
புதிய வாக்குறுதி கொ
E
டுத்து விட்டீரே
A
…அல்லேலூயா
A
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
F♯m
A
மதில்களை தாண்டும் படி
F♯m
தூக்கி விட்டீ
Bm
ரே
E
E
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
Bm
எரியும் தீப்பிளம்பா
E
ய் மாற்றி விட்டீ
A
ரே
…அல்லேலூயா
A
என்னை கண்டவரே
Ennai Kanndavarae
Bm
என்னை காண்பவரே
Ennai Kaannpavarae
E
என்னை காத்தவரே
Ennai Kaaththavarae
A
என்னை காப்பவரே
Ennai Kaappavarae
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
F♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
F♯m
Paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
A
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
F♯m
துக் கொண்டீரே
Bm
E
Paasamaay Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
E
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
Bm
நெருங்கி அன்பாக சேர்
E
த்துக் கொண்டீரே
A
Nerungi Anpaaka Serththuk Konnteerae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
F♯m
Kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
A
வருகிற காலத்திலும் காத்
F♯m
துக் கொள்வீரே
Bm
E
Varukira Kaalaththilum Kaaththuk Kolveerae
E
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
Koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
Bm
புதிய வாக்குறுதி கொ
E
டுத்து விட்டீரே
A
Puthiya Vaakkuruthi Koduththu Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
F♯m
Thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
A
மதில்களை தாண்டும் படி
F♯m
தூக்கி விட்டீ
Bm
ரே
E
Mathilkalai Thaanndum Pati Thookki Vittirae
E
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
Nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
Bm
எரியும் தீப்பிளம்பா
E
ய் மாற்றி விட்டீ
A
ரே
Eriyum Theeppilampaay Maatti Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Keyboard

A
ennai Kanndavarae
Bm
ennai Kaannpavarae
E
ennai Kaaththavarae
A
ennai Kaappavarae
A
allaelooyaa Allaelooyaa
D
A
allaelooyaa Allaelooyaa
E
F♯m
allaelooyaa Allaelooyaa
D
A
allaelooyaa Allaelooyaa
E
A
paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
F♯m
A
paasamaay Maarpodu Annaith
F♯m
thuk Konnteerae
Bm
E
E
nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
Bm
nerungi Anpaaka Ser
E
ththuk Konnteerae
A
...allaelooyaa
A
kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
F♯m
A
varukira Kaalaththilum Kaath
F♯m
thuk Kolveerae
Bm
E
E
koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
Bm
puthiya Vaakkuruthi Ko
E
duththu Vittirae
A
...allaelooyaa
A
thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
F♯m
A
mathilkalai Thaanndum Pati
F♯m
thookki Vitti
Bm
rae
E
E
nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
Bm
eriyum Theeppilampaa
E
y Maatti Vitti
A
rae
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Guitar


Ennai Kanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kanndavarae Chords in A Scale

Ennai kandavare ennai Lyrics
தமிழ்