Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae in E Scale

Em
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
Bm
னே
Bm
என்னை பெற்றெ
Em
டுத்தவரும் நீர்தா
Bm
னே
Em
எனக்கு பே
D
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
Am
னே
Am
என்னை வளர்
Em
த்தவரும் நீர்
B
தானே (2)
Em
கன்மலையே கன்ம
G
லையே (2)
Am
உமக்கே ஆராதனை
B
உமக்கே ஆராதனை
Em
Em
தாயின் அன்பிலும் மேலா
C♯m
ன அன்பு
B
E
அளவே இல்லாத உண்மையா
Am
ன அன்பு
E
E
எனக்காக
B
அடிக்கப்பட்டீ
E
ர்
E
எனக்காக
Am
நொறுக்கப்ப
E
ட்டீர்
E
நான் வாழ
Am
மரித்தீரே
E
B
எனக்காக
E
உயிர்த்தீரே
E
எனக்காக உ
Am
யிர்த்தீரே
E
– உமக்கே ஆராதனை
E
என் மேல் கிருமை வைத்து
C♯m
இரட்சிப்பை த
B
ந்தவரே
E
இதற்கு ஈடு
Am
இணை பூமியிலே இல்லையப்
E
பா
E
என் மேலே
B
அன்பு வைத்து
E
E
பரிகார
Am
ம் செய்தீரே
E
E
பாவமில்லை ம
Am
ரணமில்லை
E
B
நித்திய ஜீவனை தந்
E
தீரே
E
நித்திய ஜீ
Am
வனை தந்தீரே
E
– உமக்கே ஆராதனை
E
உமக்கு நிகரான தெய்
C♯m
வம்
C♯m
ஒன்றும் இ
B
ல்லையப்பா
E
அகில உலகத்திற்கும்
Am
ஆண்டவரும் நீர்
E
தானே (2)
E
முடிவில்லா
B
ராஜ்ஜியத்தை
E
E
அரசாளும்
Am
தெய்வம் நீரே
E
E
கண்ணீரெல்லாம்
Am
துடைத்திடுவீர்
E
(2)
B
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
E
ர்தானே
E
நித்திய மகி
Am
ழ்ச்சியே நீர்தா
E
னே
– உமக்கே ஆராதனை
Em
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
Bm
னே
Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae
Bm
என்னை பெற்றெ
Em
டுத்தவரும் நீர்தா
Bm
னே
Ennai Petteduththavarum Neerthaanae
Em
எனக்கு பே
D
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
Am
னே
Enakku Paeru Vaichchavarum Neerthaanae
Am
என்னை வளர்
Em
த்தவரும் நீர்
B
தானே (2)
Ennai Valarththavarum Neerthaanae (2)
Em
கன்மலையே கன்ம
G
லையே (2)
Kanmalaiyae Kanmalaiyae (2)
Am
உமக்கே ஆராதனை
Umakkae Aaraathanai
B
உமக்கே ஆராதனை
Em
Umakkae Aaraathanai
Em
தாயின் அன்பிலும் மேலா
C♯m
ன அன்பு
B
Thaayin Anpilum Maelaana Anpu
E
அளவே இல்லாத உண்மையா
Am
ன அன்பு
E
Alavae Illaatha Unnmaiyaana Anpu
E
எனக்காக
B
அடிக்கப்பட்டீ
E
ர்
Enakkaaka Atikkappattir
E
எனக்காக
Am
நொறுக்கப்ப
E
ட்டீர்
Enakkaaka Norukkappattir
E
நான் வாழ
Am
மரித்தீரே
E
Naan Vaala Mariththeerae
B
எனக்காக
E
உயிர்த்தீரே
Enakkaaka Uyirththeerae
E
எனக்காக உ
Am
யிர்த்தீரே
E
Enakkaaka Uyirththeerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
E
என் மேல் கிருமை வைத்து
En Mael Kirumai Vaiththu
C♯m
இரட்சிப்பை த
B
ந்தவரே
Iratchippai Thanthavarae
E
இதற்கு ஈடு
Am
இணை பூமியிலே இல்லையப்
E
பா
Itharku Eedu Innai Poomiyilae Illaiyappaa
E
என் மேலே
B
அன்பு வைத்து
E
En Maelae Anpu Vaiththu
E
பரிகார
Am
ம் செய்தீரே
E
Parikaaram Seytheerae
E
பாவமில்லை ம
Am
ரணமில்லை
E
Paavamillai Maranamillai
B
நித்திய ஜீவனை தந்
E
தீரே
Niththiya Jeevanai Thantheerae
E
நித்திய ஜீ
Am
வனை தந்தீரே
E
Niththiya Jeevanai Thantheerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
E
உமக்கு நிகரான தெய்
C♯m
வம்
Umakku Nikaraana Theyvam
C♯m
ஒன்றும் இ
B
ல்லையப்பா
Ontum Illaiyappaa
E
அகில உலகத்திற்கும்
Akila Ulakaththirkum
Am
ஆண்டவரும் நீர்
E
தானே (2)
Aanndavarum Neerthaanae (2)
E
முடிவில்லா
B
ராஜ்ஜியத்தை
E
Mutivillaa Raajjiyaththai
E
அரசாளும்
Am
தெய்வம் நீரே
E
Arasaalum Theyvam Neerae
E
கண்ணீரெல்லாம்
Am
துடைத்திடுவீர்
E
(2)
Kannnneerellaam Thutaiththiduveer (2)
B
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
E
ர்தானே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
E
நித்திய மகி
Am
ழ்ச்சியே நீர்தா
E
னே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Keyboard

Em
ennai Jenippiththavarum Neerthaa
Bm
nae
Bm
ennai Pette
Em
duththavarum Neerthaa
Bm
nae
Em
enakku Pae
D
ru Vaichchavarum Neerthaa
Am
nae
Am
ennai Valar
Em
ththavarum Neer
B
thaanae (2)
Em
kanmalaiyae Kanma
G
laiyae (2)
Am
umakkae Aaraathanai
B
umakkae Aaraathanai
Em
Em
thaayin Anpilum Maelaa
C♯m
na Anpu
B
E
alavae Illaatha Unnmaiyaa
Am
na Anpu
E
E
enakkaaka
B
Atikkappatti
E
r
E
enakkaaka
Am
norukkappa
E
ttir
E
naan Vaala
Am
Mariththeerae
E
B
enakkaaka
E
uyirththeerae
E
enakkaaka U
Am
yirththeerae
E
- Umakkae Aaraathanai
E
en Mael Kirumai Vaiththu
C♯m
iratchippai Tha
B
nthavarae
E
itharku Eedu
Am
Innai Poomiyilae Illaiyap
E
paa
E
en Maelae
B
anpu Vaiththu
E
E
parikaara
Am
m Seytheerae
E
E
paavamillai Ma
Am
ranamillai
E
B
niththiya Jeevanai Than
E
theerae
E
niththiya Jee
Am
vanai Thantheerae
E
- Umakkae Aaraathanai
E
umakku Nikaraana They
C♯m
vam
C♯m
ontum I
B
llaiyappaa
E
akila Ulakaththirkum
Am
aanndavarum Neer
E
thaanae (2)
E
mutivillaa
B
Raajjiyaththai
E
E
arasaalum
Am
Theyvam Neerae
E
E
kannnneerellaam
Am
Thutaiththiduveer
E
(2)
B
niththiya Makilchchiyae Nee
E
rthaanae
E
niththiya Maki
Am
lchchiyae Neerthaa
E
nae
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Guitar


Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords in E Scale

Ennai Jenipithavarum Neerthane Lyrics
தமிழ்