Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae in D♯ Scale

D♯m
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
A♯m
னே
A♯m
என்னை பெற்றெ
D♯m
டுத்தவரும் நீர்தா
A♯m
னே
D♯m
எனக்கு பே
C♯
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
G♯m
னே
G♯m
என்னை வளர்
D♯m
த்தவரும் நீர்
A♯
தானே (2)
D♯m
கன்மலையே கன்ம
F♯
லையே (2)
G♯m
உமக்கே ஆராதனை
A♯
உமக்கே ஆராதனை
D♯m
D♯m
தாயின் அன்பிலும் மேலா
Cm
ன அன்பு
A♯
D♯
அளவே இல்லாத உண்மையா
G♯m
ன அன்பு
D♯
D♯
எனக்காக
A♯
அடிக்கப்பட்டீ
D♯
ர்
D♯
எனக்காக
G♯m
நொறுக்கப்ப
D♯
ட்டீர்
D♯
நான் வாழ
G♯m
மரித்தீரே
D♯
A♯
எனக்காக
D♯
உயிர்த்தீரே
D♯
எனக்காக உ
G♯m
யிர்த்தீரே
D♯
– உமக்கே ஆராதனை
D♯
என் மேல் கிருமை வைத்து
Cm
இரட்சிப்பை த
A♯
ந்தவரே
D♯
இதற்கு ஈடு
G♯m
இணை பூமியிலே இல்லையப்
D♯
பா
D♯
என் மேலே
A♯
அன்பு வைத்து
D♯
D♯
பரிகார
G♯m
ம் செய்தீரே
D♯
D♯
பாவமில்லை ம
G♯m
ரணமில்லை
D♯
A♯
நித்திய ஜீவனை தந்
D♯
தீரே
D♯
நித்திய ஜீ
G♯m
வனை தந்தீரே
D♯
– உமக்கே ஆராதனை
D♯
உமக்கு நிகரான தெய்
Cm
வம்
Cm
ஒன்றும் இ
A♯
ல்லையப்பா
D♯
அகில உலகத்திற்கும்
G♯m
ஆண்டவரும் நீர்
D♯
தானே (2)
D♯
முடிவில்லா
A♯
ராஜ்ஜியத்தை
D♯
D♯
அரசாளும்
G♯m
தெய்வம் நீரே
D♯
D♯
கண்ணீரெல்லாம்
G♯m
துடைத்திடுவீர்
D♯
(2)
A♯
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
D♯
ர்தானே
D♯
நித்திய மகி
G♯m
ழ்ச்சியே நீர்தா
D♯
னே
– உமக்கே ஆராதனை
D♯m
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
A♯m
னே
Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae
A♯m
என்னை பெற்றெ
D♯m
டுத்தவரும் நீர்தா
A♯m
னே
Ennai Petteduththavarum Neerthaanae
D♯m
எனக்கு பே
C♯
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
G♯m
னே
Enakku Paeru Vaichchavarum Neerthaanae
G♯m
என்னை வளர்
D♯m
த்தவரும் நீர்
A♯
தானே (2)
Ennai Valarththavarum Neerthaanae (2)
D♯m
கன்மலையே கன்ம
F♯
லையே (2)
Kanmalaiyae Kanmalaiyae (2)
G♯m
உமக்கே ஆராதனை
Umakkae Aaraathanai
A♯
உமக்கே ஆராதனை
D♯m
Umakkae Aaraathanai
D♯m
தாயின் அன்பிலும் மேலா
Cm
ன அன்பு
A♯
Thaayin Anpilum Maelaana Anpu
D♯
அளவே இல்லாத உண்மையா
G♯m
ன அன்பு
D♯
Alavae Illaatha Unnmaiyaana Anpu
D♯
எனக்காக
A♯
அடிக்கப்பட்டீ
D♯
ர்
Enakkaaka Atikkappattir
D♯
எனக்காக
G♯m
நொறுக்கப்ப
D♯
ட்டீர்
Enakkaaka Norukkappattir
D♯
நான் வாழ
G♯m
மரித்தீரே
D♯
Naan Vaala Mariththeerae
A♯
எனக்காக
D♯
உயிர்த்தீரே
Enakkaaka Uyirththeerae
D♯
எனக்காக உ
G♯m
யிர்த்தீரே
D♯
Enakkaaka Uyirththeerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
D♯
என் மேல் கிருமை வைத்து
En Mael Kirumai Vaiththu
Cm
இரட்சிப்பை த
A♯
ந்தவரே
Iratchippai Thanthavarae
D♯
இதற்கு ஈடு
G♯m
இணை பூமியிலே இல்லையப்
D♯
பா
Itharku Eedu Innai Poomiyilae Illaiyappaa
D♯
என் மேலே
A♯
அன்பு வைத்து
D♯
En Maelae Anpu Vaiththu
D♯
பரிகார
G♯m
ம் செய்தீரே
D♯
Parikaaram Seytheerae
D♯
பாவமில்லை ம
G♯m
ரணமில்லை
D♯
Paavamillai Maranamillai
A♯
நித்திய ஜீவனை தந்
D♯
தீரே
Niththiya Jeevanai Thantheerae
D♯
நித்திய ஜீ
G♯m
வனை தந்தீரே
D♯
Niththiya Jeevanai Thantheerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
D♯
உமக்கு நிகரான தெய்
Cm
வம்
Umakku Nikaraana Theyvam
Cm
ஒன்றும் இ
A♯
ல்லையப்பா
Ontum Illaiyappaa
D♯
அகில உலகத்திற்கும்
Akila Ulakaththirkum
G♯m
ஆண்டவரும் நீர்
D♯
தானே (2)
Aanndavarum Neerthaanae (2)
D♯
முடிவில்லா
A♯
ராஜ்ஜியத்தை
D♯
Mutivillaa Raajjiyaththai
D♯
அரசாளும்
G♯m
தெய்வம் நீரே
D♯
Arasaalum Theyvam Neerae
D♯
கண்ணீரெல்லாம்
G♯m
துடைத்திடுவீர்
D♯
(2)
Kannnneerellaam Thutaiththiduveer (2)
A♯
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
D♯
ர்தானே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
D♯
நித்திய மகி
G♯m
ழ்ச்சியே நீர்தா
D♯
னே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Keyboard

D♯m
ennai Jenippiththavarum Neerthaa
A♯m
nae
A♯m
ennai Pette
D♯m
duththavarum Neerthaa
A♯m
nae
D♯m
enakku Pae
C♯
ru Vaichchavarum Neerthaa
G♯m
nae
G♯m
ennai Valar
D♯m
ththavarum Neer
A♯
thaanae (2)
D♯m
kanmalaiyae Kanma
F♯
laiyae (2)
G♯m
umakkae Aaraathanai
A♯
umakkae Aaraathanai
D♯m
D♯m
thaayin Anpilum Maelaa
Cm
na Anpu
A♯
D♯
alavae Illaatha Unnmaiyaa
G♯m
na Anpu
D♯
D♯
enakkaaka
A♯
Atikkappatti
D♯
r
D♯
enakkaaka
G♯m
norukkappa
D♯
ttir
D♯
naan Vaala
G♯m
Mariththeerae
D♯
A♯
enakkaaka
D♯
uyirththeerae
D♯
enakkaaka U
G♯m
yirththeerae
D♯
- Umakkae Aaraathanai
D♯
en Mael Kirumai Vaiththu
Cm
iratchippai Tha
A♯
nthavarae
D♯
itharku Eedu
G♯m
Innai Poomiyilae Illaiyap
D♯
paa
D♯
en Maelae
A♯
anpu Vaiththu
D♯
D♯
parikaara
G♯m
m Seytheerae
D♯
D♯
paavamillai Ma
G♯m
ranamillai
D♯
A♯
niththiya Jeevanai Than
D♯
theerae
D♯
niththiya Jee
G♯m
vanai Thantheerae
D♯
- Umakkae Aaraathanai
D♯
umakku Nikaraana They
Cm
vam
Cm
ontum I
A♯
llaiyappaa
D♯
akila Ulakaththirkum
G♯m
aanndavarum Neer
D♯
thaanae (2)
D♯
mutivillaa
A♯
Raajjiyaththai
D♯
D♯
arasaalum
G♯m
Theyvam Neerae
D♯
D♯
kannnneerellaam
G♯m
Thutaiththiduveer
D♯
(2)
A♯
niththiya Makilchchiyae Nee
D♯
rthaanae
D♯
niththiya Maki
G♯m
lchchiyae Neerthaa
D♯
nae
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Guitar


Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords in D♯ Scale

Ennai Jenipithavarum Neerthane Lyrics
தமிழ்