Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
Fm
னே
Fm
என்னை பெற்றெ
A♯m
டுத்தவரும் நீர்தா
Fm
னே
A♯m
எனக்கு பே
G♯
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
D♯m
னே
D♯m
என்னை வளர்
A♯m
த்தவரும் நீர்
F
தானே (2)
A♯m
கன்மலையே கன்ம
C♯
லையே (2)
D♯m
உமக்கே ஆராதனை
F
உமக்கே ஆராதனை
A♯m
A♯m
தாயின் அன்பிலும் மேலா
Gm
ன அன்பு
F
A♯
அளவே இல்லாத உண்மையா
D♯m
ன அன்பு
A♯
A♯
எனக்காக
F
அடிக்கப்பட்டீ
A♯
ர்
A♯
எனக்காக
D♯m
நொறுக்கப்ப
A♯
ட்டீர்
A♯
நான் வாழ
D♯m
மரித்தீரே
A♯
F
எனக்காக
A♯
உயிர்த்தீரே
A♯
எனக்காக உ
D♯m
யிர்த்தீரே
A♯
– உமக்கே ஆராதனை
A♯
என் மேல் கிருமை வைத்து
Gm
இரட்சிப்பை த
F
ந்தவரே
A♯
இதற்கு ஈடு
D♯m
இணை பூமியிலே இல்லையப்
A♯
பா
A♯
என் மேலே
F
அன்பு வைத்து
A♯
A♯
பரிகார
D♯m
ம் செய்தீரே
A♯
A♯
பாவமில்லை ம
D♯m
ரணமில்லை
A♯
F
நித்திய ஜீவனை தந்
A♯
தீரே
A♯
நித்திய ஜீ
D♯m
வனை தந்தீரே
A♯
– உமக்கே ஆராதனை
A♯
உமக்கு நிகரான தெய்
Gm
வம்
Gm
ஒன்றும் இ
F
ல்லையப்பா
A♯
அகில உலகத்திற்கும்
D♯m
ஆண்டவரும் நீர்
A♯
தானே (2)
A♯
முடிவில்லா
F
ராஜ்ஜியத்தை
A♯
A♯
அரசாளும்
D♯m
தெய்வம் நீரே
A♯
A♯
கண்ணீரெல்லாம்
D♯m
துடைத்திடுவீர்
A♯
(2)
F
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
A♯
ர்தானே
A♯
நித்திய மகி
D♯m
ழ்ச்சியே நீர்தா
A♯
னே
– உமக்கே ஆராதனை
A♯m
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
Fm
னே
Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae
Fm
என்னை பெற்றெ
A♯m
டுத்தவரும் நீர்தா
Fm
னே
Ennai Petteduththavarum Neerthaanae
A♯m
எனக்கு பே
G♯
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
D♯m
னே
Enakku Paeru Vaichchavarum Neerthaanae
D♯m
என்னை வளர்
A♯m
த்தவரும் நீர்
F
தானே (2)
Ennai Valarththavarum Neerthaanae (2)
A♯m
கன்மலையே கன்ம
C♯
லையே (2)
Kanmalaiyae Kanmalaiyae (2)
D♯m
உமக்கே ஆராதனை
Umakkae Aaraathanai
F
உமக்கே ஆராதனை
A♯m
Umakkae Aaraathanai
A♯m
தாயின் அன்பிலும் மேலா
Gm
ன அன்பு
F
Thaayin Anpilum Maelaana Anpu
A♯
அளவே இல்லாத உண்மையா
D♯m
ன அன்பு
A♯
Alavae Illaatha Unnmaiyaana Anpu
A♯
எனக்காக
F
அடிக்கப்பட்டீ
A♯
ர்
Enakkaaka Atikkappattir
A♯
எனக்காக
D♯m
நொறுக்கப்ப
A♯
ட்டீர்
Enakkaaka Norukkappattir
A♯
நான் வாழ
D♯m
மரித்தீரே
A♯
Naan Vaala Mariththeerae
F
எனக்காக
A♯
உயிர்த்தீரே
Enakkaaka Uyirththeerae
A♯
எனக்காக உ
D♯m
யிர்த்தீரே
A♯
Enakkaaka Uyirththeerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
A♯
என் மேல் கிருமை வைத்து
En Mael Kirumai Vaiththu
Gm
இரட்சிப்பை த
F
ந்தவரே
Iratchippai Thanthavarae
A♯
இதற்கு ஈடு
D♯m
இணை பூமியிலே இல்லையப்
A♯
பா
Itharku Eedu Innai Poomiyilae Illaiyappaa
A♯
என் மேலே
F
அன்பு வைத்து
A♯
En Maelae Anpu Vaiththu
A♯
பரிகார
D♯m
ம் செய்தீரே
A♯
Parikaaram Seytheerae
A♯
பாவமில்லை ம
D♯m
ரணமில்லை
A♯
Paavamillai Maranamillai
F
நித்திய ஜீவனை தந்
A♯
தீரே
Niththiya Jeevanai Thantheerae
A♯
நித்திய ஜீ
D♯m
வனை தந்தீரே
A♯
Niththiya Jeevanai Thantheerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
A♯
உமக்கு நிகரான தெய்
Gm
வம்
Umakku Nikaraana Theyvam
Gm
ஒன்றும் இ
F
ல்லையப்பா
Ontum Illaiyappaa
A♯
அகில உலகத்திற்கும்
Akila Ulakaththirkum
D♯m
ஆண்டவரும் நீர்
A♯
தானே (2)
Aanndavarum Neerthaanae (2)
A♯
முடிவில்லா
F
ராஜ்ஜியத்தை
A♯
Mutivillaa Raajjiyaththai
A♯
அரசாளும்
D♯m
தெய்வம் நீரே
A♯
Arasaalum Theyvam Neerae
A♯
கண்ணீரெல்லாம்
D♯m
துடைத்திடுவீர்
A♯
(2)
Kannnneerellaam Thutaiththiduveer (2)
F
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
A♯
ர்தானே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
A♯
நித்திய மகி
D♯m
ழ்ச்சியே நீர்தா
A♯
னே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Keyboard

A♯m
ennai Jenippiththavarum Neerthaa
Fm
nae
Fm
ennai Pette
A♯m
duththavarum Neerthaa
Fm
nae
A♯m
enakku Pae
G♯
ru Vaichchavarum Neerthaa
D♯m
nae
D♯m
ennai Valar
A♯m
ththavarum Neer
F
thaanae (2)
A♯m
kanmalaiyae Kanma
C♯
laiyae (2)
D♯m
umakkae Aaraathanai
F
umakkae Aaraathanai
A♯m
A♯m
thaayin Anpilum Maelaa
Gm
na Anpu
F
A♯
alavae Illaatha Unnmaiyaa
D♯m
na Anpu
A♯
A♯
enakkaaka
F
Atikkappatti
A♯
r
A♯
enakkaaka
D♯m
norukkappa
A♯
ttir
A♯
naan Vaala
D♯m
Mariththeerae
A♯
F
enakkaaka
A♯
uyirththeerae
A♯
enakkaaka U
D♯m
yirththeerae
A♯
- Umakkae Aaraathanai
A♯
en Mael Kirumai Vaiththu
Gm
iratchippai Tha
F
nthavarae
A♯
itharku Eedu
D♯m
Innai Poomiyilae Illaiyap
A♯
paa
A♯
en Maelae
F
anpu Vaiththu
A♯
A♯
parikaara
D♯m
m Seytheerae
A♯
A♯
paavamillai Ma
D♯m
ranamillai
A♯
F
niththiya Jeevanai Than
A♯
theerae
A♯
niththiya Jee
D♯m
vanai Thantheerae
A♯
- Umakkae Aaraathanai
A♯
umakku Nikaraana They
Gm
vam
Gm
ontum I
F
llaiyappaa
A♯
akila Ulakaththirkum
D♯m
aanndavarum Neer
A♯
thaanae (2)
A♯
mutivillaa
F
Raajjiyaththai
A♯
A♯
arasaalum
D♯m
Theyvam Neerae
A♯
A♯
kannnneerellaam
D♯m
Thutaiththiduveer
A♯
(2)
F
niththiya Makilchchiyae Nee
A♯
rthaanae
A♯
niththiya Maki
D♯m
lchchiyae Neerthaa
A♯
nae
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Guitar


Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords in B♭ Scale

Ennai Jenipithavarum Neerthane Lyrics
தமிழ்