Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae in B Scale

Bm
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
F♯m
னே
F♯m
என்னை பெற்றெ
Bm
டுத்தவரும் நீர்தா
F♯m
னே
Bm
எனக்கு பே
A
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
Em
னே
Em
என்னை வளர்
Bm
த்தவரும் நீர்
F♯
தானே (2)
Bm
கன்மலையே கன்ம
D
லையே (2)
Em
உமக்கே ஆராதனை
F♯
உமக்கே ஆராதனை
Bm
Bm
தாயின் அன்பிலும் மேலா
G♯m
ன அன்பு
F♯
B
அளவே இல்லாத உண்மையா
Em
ன அன்பு
B
B
எனக்காக
F♯
அடிக்கப்பட்டீ
B
ர்
B
எனக்காக
Em
நொறுக்கப்ப
B
ட்டீர்
B
நான் வாழ
Em
மரித்தீரே
B
F♯
எனக்காக
B
உயிர்த்தீரே
B
எனக்காக உ
Em
யிர்த்தீரே
B
– உமக்கே ஆராதனை
B
என் மேல் கிருமை வைத்து
G♯m
இரட்சிப்பை த
F♯
ந்தவரே
B
இதற்கு ஈடு
Em
இணை பூமியிலே இல்லையப்
B
பா
B
என் மேலே
F♯
அன்பு வைத்து
B
B
பரிகார
Em
ம் செய்தீரே
B
B
பாவமில்லை ம
Em
ரணமில்லை
B
F♯
நித்திய ஜீவனை தந்
B
தீரே
B
நித்திய ஜீ
Em
வனை தந்தீரே
B
– உமக்கே ஆராதனை
B
உமக்கு நிகரான தெய்
G♯m
வம்
G♯m
ஒன்றும் இ
F♯
ல்லையப்பா
B
அகில உலகத்திற்கும்
Em
ஆண்டவரும் நீர்
B
தானே (2)
B
முடிவில்லா
F♯
ராஜ்ஜியத்தை
B
B
அரசாளும்
Em
தெய்வம் நீரே
B
B
கண்ணீரெல்லாம்
Em
துடைத்திடுவீர்
B
(2)
F♯
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
B
ர்தானே
B
நித்திய மகி
Em
ழ்ச்சியே நீர்தா
B
னே
– உமக்கே ஆராதனை
Bm
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
F♯m
னே
Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae
F♯m
என்னை பெற்றெ
Bm
டுத்தவரும் நீர்தா
F♯m
னே
Ennai Petteduththavarum Neerthaanae
Bm
எனக்கு பே
A
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
Em
னே
Enakku Paeru Vaichchavarum Neerthaanae
Em
என்னை வளர்
Bm
த்தவரும் நீர்
F♯
தானே (2)
Ennai Valarththavarum Neerthaanae (2)
Bm
கன்மலையே கன்ம
D
லையே (2)
Kanmalaiyae Kanmalaiyae (2)
Em
உமக்கே ஆராதனை
Umakkae Aaraathanai
F♯
உமக்கே ஆராதனை
Bm
Umakkae Aaraathanai
Bm
தாயின் அன்பிலும் மேலா
G♯m
ன அன்பு
F♯
Thaayin Anpilum Maelaana Anpu
B
அளவே இல்லாத உண்மையா
Em
ன அன்பு
B
Alavae Illaatha Unnmaiyaana Anpu
B
எனக்காக
F♯
அடிக்கப்பட்டீ
B
ர்
Enakkaaka Atikkappattir
B
எனக்காக
Em
நொறுக்கப்ப
B
ட்டீர்
Enakkaaka Norukkappattir
B
நான் வாழ
Em
மரித்தீரே
B
Naan Vaala Mariththeerae
F♯
எனக்காக
B
உயிர்த்தீரே
Enakkaaka Uyirththeerae
B
எனக்காக உ
Em
யிர்த்தீரே
B
Enakkaaka Uyirththeerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
B
என் மேல் கிருமை வைத்து
En Mael Kirumai Vaiththu
G♯m
இரட்சிப்பை த
F♯
ந்தவரே
Iratchippai Thanthavarae
B
இதற்கு ஈடு
Em
இணை பூமியிலே இல்லையப்
B
பா
Itharku Eedu Innai Poomiyilae Illaiyappaa
B
என் மேலே
F♯
அன்பு வைத்து
B
En Maelae Anpu Vaiththu
B
பரிகார
Em
ம் செய்தீரே
B
Parikaaram Seytheerae
B
பாவமில்லை ம
Em
ரணமில்லை
B
Paavamillai Maranamillai
F♯
நித்திய ஜீவனை தந்
B
தீரே
Niththiya Jeevanai Thantheerae
B
நித்திய ஜீ
Em
வனை தந்தீரே
B
Niththiya Jeevanai Thantheerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
B
உமக்கு நிகரான தெய்
G♯m
வம்
Umakku Nikaraana Theyvam
G♯m
ஒன்றும் இ
F♯
ல்லையப்பா
Ontum Illaiyappaa
B
அகில உலகத்திற்கும்
Akila Ulakaththirkum
Em
ஆண்டவரும் நீர்
B
தானே (2)
Aanndavarum Neerthaanae (2)
B
முடிவில்லா
F♯
ராஜ்ஜியத்தை
B
Mutivillaa Raajjiyaththai
B
அரசாளும்
Em
தெய்வம் நீரே
B
Arasaalum Theyvam Neerae
B
கண்ணீரெல்லாம்
Em
துடைத்திடுவீர்
B
(2)
Kannnneerellaam Thutaiththiduveer (2)
F♯
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
B
ர்தானே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
B
நித்திய மகி
Em
ழ்ச்சியே நீர்தா
B
னே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Keyboard

Bm
ennai Jenippiththavarum Neerthaa
F♯m
nae
F♯m
ennai Pette
Bm
duththavarum Neerthaa
F♯m
nae
Bm
enakku Pae
A
ru Vaichchavarum Neerthaa
Em
nae
Em
ennai Valar
Bm
ththavarum Neer
F♯
thaanae (2)
Bm
kanmalaiyae Kanma
D
laiyae (2)
Em
umakkae Aaraathanai
F♯
umakkae Aaraathanai
Bm
Bm
thaayin Anpilum Maelaa
G♯m
na Anpu
F♯
B
alavae Illaatha Unnmaiyaa
Em
na Anpu
B
B
enakkaaka
F♯
Atikkappatti
B
r
B
enakkaaka
Em
norukkappa
B
ttir
B
naan Vaala
Em
Mariththeerae
B
F♯
enakkaaka
B
uyirththeerae
B
enakkaaka U
Em
yirththeerae
B
- Umakkae Aaraathanai
B
en Mael Kirumai Vaiththu
G♯m
iratchippai Tha
F♯
nthavarae
B
itharku Eedu
Em
Innai Poomiyilae Illaiyap
B
paa
B
en Maelae
F♯
anpu Vaiththu
B
B
parikaara
Em
m Seytheerae
B
B
paavamillai Ma
Em
ranamillai
B
F♯
niththiya Jeevanai Than
B
theerae
B
niththiya Jee
Em
vanai Thantheerae
B
- Umakkae Aaraathanai
B
umakku Nikaraana They
G♯m
vam
G♯m
ontum I
F♯
llaiyappaa
B
akila Ulakaththirkum
Em
aanndavarum Neer
B
thaanae (2)
B
mutivillaa
F♯
Raajjiyaththai
B
B
arasaalum
Em
Theyvam Neerae
B
B
kannnneerellaam
Em
Thutaiththiduveer
B
(2)
F♯
niththiya Makilchchiyae Nee
B
rthaanae
B
niththiya Maki
Em
lchchiyae Neerthaa
B
nae
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Guitar


Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords in B Scale

Ennai Jenipithavarum Neerthane Lyrics
தமிழ்