Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae in A Scale

Am
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
Em
னே
Em
என்னை பெற்றெ
Am
டுத்தவரும் நீர்தா
Em
னே
Am
எனக்கு பே
G
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
Dm
னே
Dm
என்னை வளர்
Am
த்தவரும் நீர்
E
தானே (2)
Am
கன்மலையே கன்ம
C
லையே (2)
Dm
உமக்கே ஆராதனை
E
உமக்கே ஆராதனை
Am
Am
தாயின் அன்பிலும் மேலா
F♯m
ன அன்பு
E
A
அளவே இல்லாத உண்மையா
Dm
ன அன்பு
A
A
எனக்காக
E
அடிக்கப்பட்டீ
A
ர்
A
எனக்காக
Dm
நொறுக்கப்ப
A
ட்டீர்
A
நான் வாழ
Dm
மரித்தீரே
A
E
எனக்காக
A
உயிர்த்தீரே
A
எனக்காக உ
Dm
யிர்த்தீரே
A
– உமக்கே ஆராதனை
A
என் மேல் கிருமை வைத்து
F♯m
இரட்சிப்பை த
E
ந்தவரே
A
இதற்கு ஈடு
Dm
இணை பூமியிலே இல்லையப்
A
பா
A
என் மேலே
E
அன்பு வைத்து
A
A
பரிகார
Dm
ம் செய்தீரே
A
A
பாவமில்லை ம
Dm
ரணமில்லை
A
E
நித்திய ஜீவனை தந்
A
தீரே
A
நித்திய ஜீ
Dm
வனை தந்தீரே
A
– உமக்கே ஆராதனை
A
உமக்கு நிகரான தெய்
F♯m
வம்
F♯m
ஒன்றும் இ
E
ல்லையப்பா
A
அகில உலகத்திற்கும்
Dm
ஆண்டவரும் நீர்
A
தானே (2)
A
முடிவில்லா
E
ராஜ்ஜியத்தை
A
A
அரசாளும்
Dm
தெய்வம் நீரே
A
A
கண்ணீரெல்லாம்
Dm
துடைத்திடுவீர்
A
(2)
E
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
A
ர்தானே
A
நித்திய மகி
Dm
ழ்ச்சியே நீர்தா
A
னே
– உமக்கே ஆராதனை
Am
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தா
Em
னே
Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae
Em
என்னை பெற்றெ
Am
டுத்தவரும் நீர்தா
Em
னே
Ennai Petteduththavarum Neerthaanae
Am
எனக்கு பே
G
ரு வைச்சவரும் நீர்தா
Dm
னே
Enakku Paeru Vaichchavarum Neerthaanae
Dm
என்னை வளர்
Am
த்தவரும் நீர்
E
தானே (2)
Ennai Valarththavarum Neerthaanae (2)
Am
கன்மலையே கன்ம
C
லையே (2)
Kanmalaiyae Kanmalaiyae (2)
Dm
உமக்கே ஆராதனை
Umakkae Aaraathanai
E
உமக்கே ஆராதனை
Am
Umakkae Aaraathanai
Am
தாயின் அன்பிலும் மேலா
F♯m
ன அன்பு
E
Thaayin Anpilum Maelaana Anpu
A
அளவே இல்லாத உண்மையா
Dm
ன அன்பு
A
Alavae Illaatha Unnmaiyaana Anpu
A
எனக்காக
E
அடிக்கப்பட்டீ
A
ர்
Enakkaaka Atikkappattir
A
எனக்காக
Dm
நொறுக்கப்ப
A
ட்டீர்
Enakkaaka Norukkappattir
A
நான் வாழ
Dm
மரித்தீரே
A
Naan Vaala Mariththeerae
E
எனக்காக
A
உயிர்த்தீரே
Enakkaaka Uyirththeerae
A
எனக்காக உ
Dm
யிர்த்தீரே
A
Enakkaaka Uyirththeerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
A
என் மேல் கிருமை வைத்து
En Mael Kirumai Vaiththu
F♯m
இரட்சிப்பை த
E
ந்தவரே
Iratchippai Thanthavarae
A
இதற்கு ஈடு
Dm
இணை பூமியிலே இல்லையப்
A
பா
Itharku Eedu Innai Poomiyilae Illaiyappaa
A
என் மேலே
E
அன்பு வைத்து
A
En Maelae Anpu Vaiththu
A
பரிகார
Dm
ம் செய்தீரே
A
Parikaaram Seytheerae
A
பாவமில்லை ம
Dm
ரணமில்லை
A
Paavamillai Maranamillai
E
நித்திய ஜீவனை தந்
A
தீரே
Niththiya Jeevanai Thantheerae
A
நித்திய ஜீ
Dm
வனை தந்தீரே
A
Niththiya Jeevanai Thantheerae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai
A
உமக்கு நிகரான தெய்
F♯m
வம்
Umakku Nikaraana Theyvam
F♯m
ஒன்றும் இ
E
ல்லையப்பா
Ontum Illaiyappaa
A
அகில உலகத்திற்கும்
Akila Ulakaththirkum
Dm
ஆண்டவரும் நீர்
A
தானே (2)
Aanndavarum Neerthaanae (2)
A
முடிவில்லா
E
ராஜ்ஜியத்தை
A
Mutivillaa Raajjiyaththai
A
அரசாளும்
Dm
தெய்வம் நீரே
A
Arasaalum Theyvam Neerae
A
கண்ணீரெல்லாம்
Dm
துடைத்திடுவீர்
A
(2)
Kannnneerellaam Thutaiththiduveer (2)
E
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீ
A
ர்தானே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
A
நித்திய மகி
Dm
ழ்ச்சியே நீர்தா
A
னே
Niththiya Makilchchiyae Neerthaanae
- உமக்கே ஆராதனை
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Keyboard

Am
ennai Jenippiththavarum Neerthaa
Em
nae
Em
ennai Pette
Am
duththavarum Neerthaa
Em
nae
Am
enakku Pae
G
ru Vaichchavarum Neerthaa
Dm
nae
Dm
ennai Valar
Am
ththavarum Neer
E
thaanae (2)
Am
kanmalaiyae Kanma
C
laiyae (2)
Dm
umakkae Aaraathanai
E
umakkae Aaraathanai
Am
Am
thaayin Anpilum Maelaa
F♯m
na Anpu
E
A
alavae Illaatha Unnmaiyaa
Dm
na Anpu
A
A
enakkaaka
E
Atikkappatti
A
r
A
enakkaaka
Dm
norukkappa
A
ttir
A
naan Vaala
Dm
Mariththeerae
A
E
enakkaaka
A
uyirththeerae
A
enakkaaka U
Dm
yirththeerae
A
- Umakkae Aaraathanai
A
en Mael Kirumai Vaiththu
F♯m
iratchippai Tha
E
nthavarae
A
itharku Eedu
Dm
Innai Poomiyilae Illaiyap
A
paa
A
en Maelae
E
anpu Vaiththu
A
A
parikaara
Dm
m Seytheerae
A
A
paavamillai Ma
Dm
ranamillai
A
E
niththiya Jeevanai Than
A
theerae
A
niththiya Jee
Dm
vanai Thantheerae
A
- Umakkae Aaraathanai
A
umakku Nikaraana They
F♯m
vam
F♯m
ontum I
E
llaiyappaa
A
akila Ulakaththirkum
Dm
aanndavarum Neer
A
thaanae (2)
A
mutivillaa
E
Raajjiyaththai
A
A
arasaalum
Dm
Theyvam Neerae
A
A
kannnneerellaam
Dm
Thutaiththiduveer
A
(2)
E
niththiya Makilchchiyae Nee
A
rthaanae
A
niththiya Maki
Dm
lchchiyae Neerthaa
A
nae
- Umakkae Aaraathanai

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords Guitar


Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Jenippiththavarum Neerthaanae Chords in A Scale

Ennai Jenipithavarum Neerthane Lyrics
தமிழ்