Ennai Aaseervathiththaaloliya in D♯ Scale

E♭m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
B♭
B♭
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
E♭m
– 2
G♭
கிருபை தந்தாலொழி
B♭
ய நான்
D♭
உம்மை விடுவதில்லை – 2
E♭m
– என்னை
E♭m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
G♭
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
D♭
ன் ஒரு
A♭m
முடிவு கிடைக்கும் வரை
D♭
க்கும்
D♭
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
B♭
– 2
E♭m
E♭m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
A♭m
A♭m
இதயமும் அழுகிறது –
B♭
2
G♭
என் தேவனே என்
B
இயேசுவே
D♭
– 2
B♭
B♭
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
E♭m
3
G♭
கிருபை தந்தாலொழி
B♭
ய நான்
D♭
உம்மை விடுவதில்லை – 2
E♭m
– என்னை
E♭m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
G♭
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
D♭
A♭m
உம் போர்வயை என் மேல்
D♭
விரிக்கும் வரைக்கும்
D♭
கதறி அழுதிடுவேன்
B♭
E♭m
E♭m
உலகமே இருண்டாலும் என்
A♭m
A♭m
உள்ளம் இருள்வதில்லை
B♭
G♭
என் தெய்வமே ஒளி
B
தரும் தீபமே –
D♭
2
B♭
B♭
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
E♭m
3
-உம் கிருபை – என்னை
E♭m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
E♭m
அனைத்தையும்
G♭
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
D♭
ன்
A♭m
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
D♭
னாக்கி
D♭
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
B♭
E♭m
2
E♭m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
A♭m
A♭m
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
B♭
G♭
என் தகப்பனே என்
B
இயேசு
D♭
வே – 2
B♭
B♭
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
E♭m
– 3
-உம் கிருபை – என்னை
E♭m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
B♭
Ennai Aaseervathiththaaloliya
B♭
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
E♭m
– 2
Naan Ummai Viduvathillai Um – 2
G♭
கிருபை தந்தாலொழி
B♭
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
D♭
உம்மை விடுவதில்லை – 2
E♭m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
E♭m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
Iravu Muluvathum Unthan Paatham
G♭
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
D♭
ன் ஒரு
Amarnthu Jepiththiduvaen Oru
A♭m
முடிவு கிடைக்கும் வரை
D♭
க்கும்
Mutivu Kitaikkum Varaikkum
D♭
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
B♭
– 2
E♭m
Naan Kathari Aluthiduvaen – 2
E♭m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
A♭m
Aeno Theriyavillai En
A♭m
இதயமும் அழுகிறது –
B♭
2
Ithayamum Alukirathu – 2
G♭
என் தேவனே என்
B
இயேசுவே
D♭
– 2
B♭
En Thaevanae En Yesuvae – 2
B♭
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
E♭m
3
Intha Oru Visai Irangidum – 3
G♭
கிருபை தந்தாலொழி
B♭
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
D♭
உம்மை விடுவதில்லை – 2
E♭m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
E♭m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
Vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
G♭
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
D♭
Kathari Jepiththiduvaen
A♭m
உம் போர்வயை என் மேல்
Um Porvayai En Mael
D♭
விரிக்கும் வரைக்கும்
Virikkum Varaikkum
D♭
கதறி அழுதிடுவேன்
B♭
E♭m
Kathari Aluthiduvaen
E♭m
உலகமே இருண்டாலும் என்
A♭m
Ulakamae Irunndaalum En
A♭m
உள்ளம் இருள்வதில்லை
B♭
Ullam Irulvathillai
G♭
என் தெய்வமே ஒளி
B
தரும் தீபமே –
D♭
2
B♭
En Theyvamae Oli Tharum Theepamae – 2
B♭
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
E♭m
3
En Kannnneerai Ninaiththarulum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai
E♭m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
En Aavi Aaththumaa Sareeram
E♭m
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
G♭
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
D♭
ன்
Orumukappaduththiduvaen
A♭m
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
D♭
னாக்கி
Intha Paavi Ennaiyum Nallavanaakki
D♭
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
B♭
E♭m
2
Um Samookam Serththidumae – 2
E♭m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
A♭m
Mannikkum Mannavanae
A♭m
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
B♭
En Maraiporul Njaanavaanae – 2
G♭
என் தகப்பனே என்
B
இயேசு
D♭
வே – 2
B♭
En Thakappanae En Yesuvae – 2
B♭
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
E♭m
– 3
Intha Aelaikku Irangidum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Keyboard

E♭m
ennai Aaseervathiththaaloliya
B♭
B♭
naan Ummai Viduvathillai Um
E♭m
– 2
G♭
kirupai Thanthaaloli
B♭
ya Naan
D♭
ummai Viduvathillai – 2
E♭m
– Ennai
E♭m
iravu Muluvathum Unthan Paatham
G♭
amarnthu Jepiththiduvae
D♭
n Oru
A♭m
mutivu Kitaikkum Varai
D♭
kkum
D♭
naan Kathari Aluthiduvaen
B♭
– 2
E♭m
E♭m
aeno Theriyavillai En
A♭m
A♭m
ithayamum Alukirathu –
B♭
2
G♭
en Thaevanae En
B
Yesuvae
D♭
– 2
B♭
B♭
intha Oru Visai Irangidum –
E♭m
3
G♭
kirupai Thanthaaloli
B♭
ya Naan
D♭
ummai Viduvathillai – 2
E♭m
– Ennai
E♭m
vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
G♭
kathari Jepiththiduvaen
D♭
A♭m
um Porvayai En Mael
D♭
virikkum Varaikkum
D♭
kathari Aluthiduvaen
B♭
E♭m
E♭m
ulakamae Irunndaalum En
A♭m
A♭m
ullam Irulvathillai
B♭
G♭
en Theyvamae Oli
B
Tharum Theepamae –
D♭
2
B♭
B♭
en Kannnneerai Ninaiththarulum –
E♭m
3
-um Kirupai – Ennai
E♭m
en Aavi Aaththumaa Sareeram
E♭m
anaiththaiyum
G♭
orumukappaduththiduvae
D♭
n
A♭m
intha Paavi Ennaiyum Nallava
D♭
naakki
D♭
um Samookam Serththidumae
B♭
E♭m
2
E♭m
mannikkum Mannavanae
A♭m
A♭m
en Maraiporul Njaanavaanae – 2
B♭
G♭
en Thakappanae En
B
Yesu
D♭
vae – 2
B♭
B♭
intha Aelaikku Irangidum
E♭m
– 3
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Guitar


Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords in D♯ Scale

தமிழ்