Ennai Aaseervathiththaaloliya in A♯ Scale

B♭m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
F
F
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
B♭m
– 2
D♭
கிருபை தந்தாலொழி
F
ய நான்
A♭
உம்மை விடுவதில்லை – 2
B♭m
– என்னை
B♭m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
D♭
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
A♭
ன் ஒரு
E♭m
முடிவு கிடைக்கும் வரை
A♭
க்கும்
A♭
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
F
– 2
B♭m
B♭m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
E♭m
E♭m
இதயமும் அழுகிறது –
F
2
D♭
என் தேவனே என்
G♭
இயேசுவே
A♭
– 2
F
F
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
B♭m
3
D♭
கிருபை தந்தாலொழி
F
ய நான்
A♭
உம்மை விடுவதில்லை – 2
B♭m
– என்னை
B♭m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
D♭
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
A♭
E♭m
உம் போர்வயை என் மேல்
A♭
விரிக்கும் வரைக்கும்
A♭
கதறி அழுதிடுவேன்
F
B♭m
B♭m
உலகமே இருண்டாலும் என்
E♭m
E♭m
உள்ளம் இருள்வதில்லை
F
D♭
என் தெய்வமே ஒளி
G♭
தரும் தீபமே –
A♭
2
F
F
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
B♭m
3
-உம் கிருபை – என்னை
B♭m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
B♭m
அனைத்தையும்
D♭
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
A♭
ன்
E♭m
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
A♭
னாக்கி
A♭
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
F
B♭m
2
B♭m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
E♭m
E♭m
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
F
D♭
என் தகப்பனே என்
G♭
இயேசு
A♭
வே – 2
F
F
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
B♭m
– 3
-உம் கிருபை – என்னை
B♭m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
F
Ennai Aaseervathiththaaloliya
F
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
B♭m
– 2
Naan Ummai Viduvathillai Um – 2
D♭
கிருபை தந்தாலொழி
F
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
A♭
உம்மை விடுவதில்லை – 2
B♭m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
B♭m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
Iravu Muluvathum Unthan Paatham
D♭
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
A♭
ன் ஒரு
Amarnthu Jepiththiduvaen Oru
E♭m
முடிவு கிடைக்கும் வரை
A♭
க்கும்
Mutivu Kitaikkum Varaikkum
A♭
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
F
– 2
B♭m
Naan Kathari Aluthiduvaen – 2
B♭m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
E♭m
Aeno Theriyavillai En
E♭m
இதயமும் அழுகிறது –
F
2
Ithayamum Alukirathu – 2
D♭
என் தேவனே என்
G♭
இயேசுவே
A♭
– 2
F
En Thaevanae En Yesuvae – 2
F
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
B♭m
3
Intha Oru Visai Irangidum – 3
D♭
கிருபை தந்தாலொழி
F
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
A♭
உம்மை விடுவதில்லை – 2
B♭m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
B♭m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
Vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
D♭
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
A♭
Kathari Jepiththiduvaen
E♭m
உம் போர்வயை என் மேல்
Um Porvayai En Mael
A♭
விரிக்கும் வரைக்கும்
Virikkum Varaikkum
A♭
கதறி அழுதிடுவேன்
F
B♭m
Kathari Aluthiduvaen
B♭m
உலகமே இருண்டாலும் என்
E♭m
Ulakamae Irunndaalum En
E♭m
உள்ளம் இருள்வதில்லை
F
Ullam Irulvathillai
D♭
என் தெய்வமே ஒளி
G♭
தரும் தீபமே –
A♭
2
F
En Theyvamae Oli Tharum Theepamae – 2
F
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
B♭m
3
En Kannnneerai Ninaiththarulum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai
B♭m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
En Aavi Aaththumaa Sareeram
B♭m
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
D♭
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
A♭
ன்
Orumukappaduththiduvaen
E♭m
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
A♭
னாக்கி
Intha Paavi Ennaiyum Nallavanaakki
A♭
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
F
B♭m
2
Um Samookam Serththidumae – 2
B♭m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
E♭m
Mannikkum Mannavanae
E♭m
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
F
En Maraiporul Njaanavaanae – 2
D♭
என் தகப்பனே என்
G♭
இயேசு
A♭
வே – 2
F
En Thakappanae En Yesuvae – 2
F
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
B♭m
– 3
Intha Aelaikku Irangidum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Keyboard

B♭m
ennai Aaseervathiththaaloliya
F
F
naan Ummai Viduvathillai Um
B♭m
– 2
D♭
kirupai Thanthaaloli
F
ya Naan
A♭
ummai Viduvathillai – 2
B♭m
– Ennai
B♭m
iravu Muluvathum Unthan Paatham
D♭
amarnthu Jepiththiduvae
A♭
n Oru
E♭m
mutivu Kitaikkum Varai
A♭
kkum
A♭
naan Kathari Aluthiduvaen
F
– 2
B♭m
B♭m
aeno Theriyavillai En
E♭m
E♭m
ithayamum Alukirathu –
F
2
D♭
en Thaevanae En
G♭
Yesuvae
A♭
– 2
F
F
intha Oru Visai Irangidum –
B♭m
3
D♭
kirupai Thanthaaloli
F
ya Naan
A♭
ummai Viduvathillai – 2
B♭m
– Ennai
B♭m
vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
D♭
kathari Jepiththiduvaen
A♭
E♭m
um Porvayai En Mael
A♭
virikkum Varaikkum
A♭
kathari Aluthiduvaen
F
B♭m
B♭m
ulakamae Irunndaalum En
E♭m
E♭m
ullam Irulvathillai
F
D♭
en Theyvamae Oli
G♭
Tharum Theepamae –
A♭
2
F
F
en Kannnneerai Ninaiththarulum –
B♭m
3
-um Kirupai – Ennai
B♭m
en Aavi Aaththumaa Sareeram
B♭m
anaiththaiyum
D♭
orumukappaduththiduvae
A♭
n
E♭m
intha Paavi Ennaiyum Nallava
A♭
naakki
A♭
um Samookam Serththidumae
F
B♭m
2
B♭m
mannikkum Mannavanae
E♭m
E♭m
en Maraiporul Njaanavaanae – 2
F
D♭
en Thakappanae En
G♭
Yesu
A♭
vae – 2
F
F
intha Aelaikku Irangidum
B♭m
– 3
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Guitar


Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords in A♯ Scale

தமிழ்