Engum Pukal Yesu Raasanukkae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
எங்கும் புகழ் இயேசு ராச
A♭
னுக்கே
E♭
A♭
எழில் மாட்சிமை
B♭
வளர் வாலிபரே
E♭
E♭
உங்களை
Gm
யல்லவோ
A♭
உண்மை வேதம் காக்
Fm
கும்
B♭
உயர் வீர்
G
ரெனப் பக்
Cm
தர் ஓது
E♭
கிறார்
E♭
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்
A♭
லோ
E♭
A♭
நீரும் அதை அறிந்து து
B♭
தி செய்குவீர்
E♭
E♭
தாயினும்
Gm
மடங்கு ச
A♭
தம் அன்புடை
Fm
B♭
சாமி இயேசுவு
G
க்கிதயம்
Cm
தந்திடு
E♭
வீர்
—எங்கும் புகழ்
E♭
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்
A♭
லாதோர்
E♭
க்கு
A♭
கடன் பட்டவர்
B♭
கண்திறக்கவே-
E♭
E♭
பல்வழி
Gm
அலையும் பாதை
A♭
தப்பினோரை
Fm
B♭
பரிந்து
G
திருப்ப
Cm
நிதம் பார்
E♭
த்திடுவீர்
—எங்கும் புகழ்
E♭
தாழ்மை சற்குணமும் தயை கா
A♭
ருண்யமும்
E♭
A♭
தழைப்பதல்லோ
B♭
தகுந்த கல்வி-
E♭
E♭
பாழுந் துர்
Gm
க்குணமும்
A♭
பாவச் செய்கை
Fm
யாவும்
B♭
பறந்தோடப்
G
பார்ப்பது
Cm
ங்கள் பார
E♭
மன்றோ?
—எங்கும் புகழ்
E♭
சுத்த சுவிசேஷம் துரி
A♭
தமாய் செ
E♭
ல்ல
A♭
தூதர் நீங்க
B♭
ளே தூயன் வீரரே-
E♭
E♭
கர்த்தரின்
Gm
பாதத்தில்
A♭
காலை மாலை த
Fm
ங்கி
B♭
கருணை நிறை
G
வசனம் கற்
Cm
றிடுவீர்
E♭
—எங்கும் புகழ்
E♭
எங்கும் புகழ் இயேசு ராச
A♭
னுக்கே
E♭
Engum Pukal Yesu Raasanukkae
A♭
எழில் மாட்சிமை
B♭
வளர் வாலிபரே
E♭
Elil Maatchimai Valar Vaaliparae
E♭
உங்களை
Gm
யல்லவோ
Ungalaiyallavo
A♭
உண்மை வேதம் காக்
Fm
கும்
Unnmai Vaetham Kaakkum
B♭
உயர் வீர்
G
ரெனப் பக்
Cm
தர் ஓது
E♭
கிறார்
Uyar Veerrenap Pakthar Othukiraar
E♭
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்
A♭
லோ
E♭
Aayirath Thoruvar Aaveerallo
A♭
நீரும் அதை அறிந்து து
B♭
தி செய்குவீர்
E♭
Neerum Athai Arinthu Thuthi Seykuveer
E♭
தாயினும்
Gm
மடங்கு ச
A♭
தம் அன்புடை
Fm
Thaayinum Madangu Satham Anputaiya
B♭
சாமி இயேசுவு
G
க்கிதயம்
Cm
தந்திடு
E♭
வீர்
Saami Yesuvukkithayam Thanthiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
E♭
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்
A♭
லாதோர்
E♭
க்கு
Kalvi Kattavarkal Kalvi Kallaathorkku
A♭
கடன் பட்டவர்
B♭
கண்திறக்கவே-
E♭
Kadan Pattavar Kannthirakkavae-
E♭
பல்வழி
Gm
அலையும் பாதை
A♭
தப்பினோரை
Fm
Palvali Alaiyum Paathai Thappinorai
B♭
பரிந்து
G
திருப்ப
Cm
நிதம் பார்
E♭
த்திடுவீர்
Parinthu Thiruppa Nitham Paarththiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
E♭
தாழ்மை சற்குணமும் தயை கா
A♭
ருண்யமும்
E♭
Thaalmai Sarkunamum Thayai Kaarunnyamum
A♭
தழைப்பதல்லோ
B♭
தகுந்த கல்வி-
E♭
Thalaippathallo Thakuntha Kalvi-
E♭
பாழுந் துர்
Gm
க்குணமும்
A♭
பாவச் செய்கை
Fm
யாவும்
Paalun Thurkkunamum Paavach Seykai Yaavum
B♭
பறந்தோடப்
G
பார்ப்பது
Cm
ங்கள் பார
E♭
மன்றோ?
Paranthodap Paarppathungal Paaramanto?
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
E♭
சுத்த சுவிசேஷம் துரி
A♭
தமாய் செ
E♭
ல்ல
Suththa Suvisesham Thurithamaay Sella
A♭
தூதர் நீங்க
B♭
ளே தூயன் வீரரே-
E♭
Thoothar Neengalae Thooyan Veerarae-
E♭
கர்த்தரின்
Gm
பாதத்தில்
A♭
காலை மாலை த
Fm
ங்கி
Karththarin Paathaththil Kaalai Maalai Thangi
B♭
கருணை நிறை
G
வசனம் கற்
Cm
றிடுவீர்
E♭
Karunnai Nirai Vasanam Kattiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords Keyboard

E♭
engum Pukal Yesu Raasa
A♭
nukkae
E♭
A♭
elil Maatchimai
B♭
Valar Vaaliparae
E♭
E♭
ungalai
Gm
yallavo
A♭
unnmai Vaetham Kaak
Fm
kum
B♭
uyar Veer
G
renap Pak
Cm
thar Othu
E♭
kiraar
E♭
aayirath Thoruvar Aaveeral
A♭
lo
E♭
A♭
neerum Athai Arinthu Thu
B♭
thi Seykuveer
E♭
E♭
thaayinum
Gm
madangu Sa
A♭
tham Anputai
Fm
ya
B♭
saami Yesuvu
G
kkithayam
Cm
Thanthidu
E♭
veer
---engum Pukal
E♭
kalvi Kattavarkal Kalvi Kal
A♭
laathor
E♭
kku
A♭
kadan Pattavar
B♭
Kannthirakkavae-
E♭
E♭
palvali
Gm
alaiyum Paathai
A♭
Thappinorai
Fm
B♭
parinthu
G
thiruppa
Cm
nitham Paar
E♭
ththiduveer
---engum Pukal
E♭
thaalmai Sarkunamum Thayai Kaa
A♭
runnyamum
E♭
A♭
thalaippathallo
B♭
Thakuntha Kalvi-
E♭
E♭
paalun Thur
Gm
kkunamum
A♭
paavach Seykai
Fm
Yaavum
B♭
paranthodap
G
Paarppathu
Cm
ngal Paara
E♭
manto?
---engum Pukal
E♭
suththa Suvisesham Thuri
A♭
thamaay Se
E♭
lla
A♭
thoothar Neenga
B♭
lae Thooyan Veerarae-
E♭
E♭
karththarin
Gm
Paathaththil
A♭
Kaalai Maalai Tha
Fm
ngi
B♭
karunnai Nirai
G
Vasanam Kar
Cm
riduveer
E♭
---engum Pukal

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords Guitar


Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords in E♭ Scale

Engum Pugal Yesu Lyrics
தமிழ்