Engum Pukal Yesu Raasanukkae in C Scale

C
எங்கும் புகழ் இயேசு ராச
F
னுக்கே
C
F
எழில் மாட்சிமை
G
வளர் வாலிபரே
C
C
உங்களை
Em
யல்லவோ
F
உண்மை வேதம் காக்
Dm
கும்
G
உயர் வீர்
E
ரெனப் பக்
Am
தர் ஓது
C
கிறார்
C
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்
F
லோ
C
F
நீரும் அதை அறிந்து து
G
தி செய்குவீர்
C
C
தாயினும்
Em
மடங்கு ச
F
தம் அன்புடை
Dm
G
சாமி இயேசுவு
E
க்கிதயம்
Am
தந்திடு
C
வீர்
—எங்கும் புகழ்
C
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்
F
லாதோர்
C
க்கு
F
கடன் பட்டவர்
G
கண்திறக்கவே-
C
C
பல்வழி
Em
அலையும் பாதை
F
தப்பினோரை
Dm
G
பரிந்து
E
திருப்ப
Am
நிதம் பார்
C
த்திடுவீர்
—எங்கும் புகழ்
C
தாழ்மை சற்குணமும் தயை கா
F
ருண்யமும்
C
F
தழைப்பதல்லோ
G
தகுந்த கல்வி-
C
C
பாழுந் துர்
Em
க்குணமும்
F
பாவச் செய்கை
Dm
யாவும்
G
பறந்தோடப்
E
பார்ப்பது
Am
ங்கள் பார
C
மன்றோ?
—எங்கும் புகழ்
C
சுத்த சுவிசேஷம் துரி
F
தமாய் செ
C
ல்ல
F
தூதர் நீங்க
G
ளே தூயன் வீரரே-
C
C
கர்த்தரின்
Em
பாதத்தில்
F
காலை மாலை த
Dm
ங்கி
G
கருணை நிறை
E
வசனம் கற்
Am
றிடுவீர்
C
—எங்கும் புகழ்
C
எங்கும் புகழ் இயேசு ராச
F
னுக்கே
C
Engum Pukal Yesu Raasanukkae
F
எழில் மாட்சிமை
G
வளர் வாலிபரே
C
Elil Maatchimai Valar Vaaliparae
C
உங்களை
Em
யல்லவோ
Ungalaiyallavo
F
உண்மை வேதம் காக்
Dm
கும்
Unnmai Vaetham Kaakkum
G
உயர் வீர்
E
ரெனப் பக்
Am
தர் ஓது
C
கிறார்
Uyar Veerrenap Pakthar Othukiraar
C
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்
F
லோ
C
Aayirath Thoruvar Aaveerallo
F
நீரும் அதை அறிந்து து
G
தி செய்குவீர்
C
Neerum Athai Arinthu Thuthi Seykuveer
C
தாயினும்
Em
மடங்கு ச
F
தம் அன்புடை
Dm
Thaayinum Madangu Satham Anputaiya
G
சாமி இயேசுவு
E
க்கிதயம்
Am
தந்திடு
C
வீர்
Saami Yesuvukkithayam Thanthiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
C
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்
F
லாதோர்
C
க்கு
Kalvi Kattavarkal Kalvi Kallaathorkku
F
கடன் பட்டவர்
G
கண்திறக்கவே-
C
Kadan Pattavar Kannthirakkavae-
C
பல்வழி
Em
அலையும் பாதை
F
தப்பினோரை
Dm
Palvali Alaiyum Paathai Thappinorai
G
பரிந்து
E
திருப்ப
Am
நிதம் பார்
C
த்திடுவீர்
Parinthu Thiruppa Nitham Paarththiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
C
தாழ்மை சற்குணமும் தயை கா
F
ருண்யமும்
C
Thaalmai Sarkunamum Thayai Kaarunnyamum
F
தழைப்பதல்லோ
G
தகுந்த கல்வி-
C
Thalaippathallo Thakuntha Kalvi-
C
பாழுந் துர்
Em
க்குணமும்
F
பாவச் செய்கை
Dm
யாவும்
Paalun Thurkkunamum Paavach Seykai Yaavum
G
பறந்தோடப்
E
பார்ப்பது
Am
ங்கள் பார
C
மன்றோ?
Paranthodap Paarppathungal Paaramanto?
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
C
சுத்த சுவிசேஷம் துரி
F
தமாய் செ
C
ல்ல
Suththa Suvisesham Thurithamaay Sella
F
தூதர் நீங்க
G
ளே தூயன் வீரரே-
C
Thoothar Neengalae Thooyan Veerarae-
C
கர்த்தரின்
Em
பாதத்தில்
F
காலை மாலை த
Dm
ங்கி
Karththarin Paathaththil Kaalai Maalai Thangi
G
கருணை நிறை
E
வசனம் கற்
Am
றிடுவீர்
C
Karunnai Nirai Vasanam Kattiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords Keyboard

C
engum Pukal Yesu Raasa
F
nukkae
C
F
elil Maatchimai
G
Valar Vaaliparae
C
C
ungalai
Em
yallavo
F
unnmai Vaetham Kaak
Dm
kum
G
uyar Veer
E
renap Pak
Am
thar Othu
C
kiraar
C
aayirath Thoruvar Aaveeral
F
lo
C
F
neerum Athai Arinthu Thu
G
thi Seykuveer
C
C
thaayinum
Em
madangu Sa
F
tham Anputai
Dm
ya
G
saami Yesuvu
E
kkithayam
Am
Thanthidu
C
veer
---engum Pukal
C
kalvi Kattavarkal Kalvi Kal
F
laathor
C
kku
F
kadan Pattavar
G
Kannthirakkavae-
C
C
palvali
Em
alaiyum Paathai
F
Thappinorai
Dm
G
parinthu
E
thiruppa
Am
nitham Paar
C
ththiduveer
---engum Pukal
C
thaalmai Sarkunamum Thayai Kaa
F
runnyamum
C
F
thalaippathallo
G
Thakuntha Kalvi-
C
C
paalun Thur
Em
kkunamum
F
paavach Seykai
Dm
Yaavum
G
paranthodap
E
Paarppathu
Am
ngal Paara
C
manto?
---engum Pukal
C
suththa Suvisesham Thuri
F
thamaay Se
C
lla
F
thoothar Neenga
G
lae Thooyan Veerarae-
C
C
karththarin
Em
Paathaththil
F
Kaalai Maalai Tha
Dm
ngi
G
karunnai Nirai
E
Vasanam Kar
Am
riduveer
C
---engum Pukal

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords Guitar


Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords in C Scale

Engum Pugal Yesu Lyrics
தமிழ்